Báo giá máy nén khí mini gia đình cập nhật T10/2019

Máy nén khí mini là thiết bị quan trọng trong gia đình cũng như trong các tiệm quy mô nhỏ. Nhiều người muốn đầu tư máy nén khí mini nhưng chưa biết mức giá máy là bao nhiêu là chuẩn nhất? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn giá máy nén khí mini mới nhất 2019.

Báo giá máy nén khí mini theo từng nhu cầu sử dụng

  1. Máy nén khí mini dùng trong gia đình

Trong gia đình có rất nhiều công việc cần sử dụng máy nén khí mini. Mỗi nhu cầu có thể sử dụng các dòng máy nén khí khác nhau. Nhưng nhìn chung mức giá của dòng máy nén khí mini 220v công suất nhỏ dùng cho gia đình dao động trong khoảng 1.5 triệu đến 2.5 triệu đồng. 

Máy nén khí không dầu có dung tích từ 9-25 lít được sử dụng trong các công việc phải làm trong phòng kín, diện tích nhỏ, hạn chế tiếng ồn và tần suất sử dụng ít, không liên tục hoặc các công việc liên quan đến thực phẩm cần độ an toàn của nguồn khí nén cao. 

Máy nén khí có dầu dung tích 9- 30 hỗ trợ các công việc như bắn đinh ghim, ốc vít… tại gia đình. Ngoài ra, máy còn dùng để bơm lốp bánh xe. Tuy nhiên, trong lúc vận hành, máy sẽ gây ra tiếng ồn lớn hơn máy nén khí không dầu và giá máy nén khí có dầu cũng rẻ hơn tương đối so với máy không dầu. 

  1. Máy nén khí mini dùng cho các tiệm sửa xe quy mô nhỏ

Máy nén khí piston có thể dùng để bơm lốp xe và hỗ trợ một số thiết bị khác trong tiệm sửa xe. Trong tiệm các thợ thường sử dụng máy nén khí có dầu với dung tích khoảng 24L – 30L mức giá dao động từ 1tr6-2tr3. 

  1. Giá máy nén khí hỗ trợ phun sơn

Phun sơn trong gia đình với diện tích cần phun nhỏ và tần suất sử dụng ít bạn có thể chọn dòng máy nén khí mini phun sơn 9L với mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng. 

Còn các thợ phun sơn chuyên nghiệp, cần di chuyển máy tới nhiều nơi và phun với diện tích lớn hơn thì nên chọn các dòng máy nén khí khỏe, nạp nhanh và gọn nhẹ. Máy nén khí 24L là lựa chọn phù hợp với bạn vì nó đảm bảo nguồn khí nén ổn định đáp ứng được nhu cầu công việc. Mức giá cho máy này khoảng 1tr9-2tr3. 

  1. Giá máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

Trong nha khoa tùy thuộc vào quy mô và số lượng ghế mà chọn máy có dung tích phù hợp. Ví dụ, tiệm có 1 ghế thì máy 24L đã đủ dùng, nhưng 2 ghế nên chọn máy 30L để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. 

Nha khoa đòi hỏi khí nén có độ an toàn cao, sạch 100%. Đặc biệt máy không được gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến bệnh nhân. Vì vậy, máy nén khí không dầu chính là lựa chọn tối ưu. 

Bạn có thể chọn bình có dung tích 9L, 24L, 30L, 50L…với mức giá dao động từ 1tr7-5 triệu. 

  1. Máy nén khí dùng để sục bể cá cảnh

Cá cảnh không thể sống thiếu oxy được vì vậy, chúng ta cần sục khí thường xuyên để cá có thể hô hấp bình thường. Những người chuyên nuôi cá thường dùng bình nén khí mini không dầu để sục khí cho bể cá. Vì nguồn khí được sục vào là khí sạch, sục liên tục nên cá không bị thiếu oxy và hít thở không khí đảm bảo an toàn. 

Với bể cá nhỏ bạn có thể sử dụng máy sục khí 12V, còn bể lớn hơn có thể đầu tư các dòng lớn hơn như máy nén khí không dầu 9L trong khoảng giá từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu đồng.

Trên đây là tổng hợp giá máy nén khí mini theo công dụng. Nếu bạn đang muốn mua máy nén khí mini để phục vụ một trong các nhu cầu trên thì đã phần nào nắm được mức giá trên thị trường. Chúc các bạn chọn mua được chiếc máy nén khí mini ưng ý với mức giá phù hợp nhất. 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho