Ở đây có cho thuê biệt thự FLC Sầm Sơn CHÍNH CHỦ

Với một chuỗi hơn 400 căn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5* đẹp và sang trọng bậc nhất tại miền bắc, khu biệt thự “chính chủ” mang phong cách đương đại Singapore tạo dấu ấn trong quần thể sinh thái FLC Sầm Sơn. Biệt thự chính chủ được cho thuê bởi nhiều đơn vị, trong đó Sóng Đại Dương Travel là một trong những nơi cho thuê biệt thự FLC Sầm Sơn chính chủ mà bạn không nên bỏ lỡ. 

chuỗi biệt thự FLC Sầm Sơn

Hiểu rõ hơn về biệt thự “chính chủ”

Thế nào là biệt thự FLC chính chủ ?

Để bạn đọc hiểu rõ và đúng hơn về biệt thự FLC chính chủ. Mình sẽ trả lời câu hỏi “Thế nào là biệt thự FLC chính chủ?” như sau:

Bắt nguồn từ tập đoàn FLC thiết kế và xây dựng những căn biệt thự, sau đó bán lại cho các nhà đầu tư nhỏ, tự hoàn thiện và vận hành khai thác.

Chính vì thế khách hàng vẫn thường gọi các căn biệt thự này là là khu biệt chính chủ, cốt là để không bị nhầm lẫn với khu FLC Luxury Resort là khu villa 1 tầng mặt biển.

biệt thự 7-9 phòng ngủ

Tại sao bạn nên thuê biệt thự FLC chính chủ ?

Các căn biệt thự chính chủ mang thiết kế 3 tầng sang trọng, từ 5 – 9 phòng ngủ rất phù hợp với những nhóm khách theo đoàn, gia đình lớn với cơ chế hoạt động cởi mở, tạo không gian ấm cúm và gắn kết cho du khách.

Không gian nơi đây thoải mái, du khách sau thuê được sử dụng như chủ Villa, tự do nấu nướng ăn uống, tổ chức party.

sóng đại dương

Rất nhiều du khách thích nơi đây vì không gian cho gia đình quây quần bên nhau, nhiều tiện ích giải trí được tích hợp ngay trong biệt thự như karaoke, bể bơi.

Nơi cho thuê biệt thự FLC Sầm Sơn chính chủ 

Có nhiều đơn vị đứng ra quản lý và cho thuê biệt thự FLC Sầm Sơn. Tuy nhiên nói về nơi uy tín với giá thành phù  hợp nhất thì bạn nên tham khảo Sóng Đại Dương Travel trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Sóng Đại Dương.

Đơn vị luôn tuân thủ về giá thành, luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, một chuyến đi nghỉ dưỡng thật sự ý nghĩa.

giám đốc sóng đại dương

Với mục tiêu đi đường dài và hoạt động với “cái tâm” trong nghề, Sóng Đại Dương luôn phục vụ với slogan “Dịch vụ từ trái tim”.

Liên hệ đến Sóng Đại Dương: 

Đơn vị có 1 trụ sở chính ở Số 164 đường Nguyễn Du, P.Trung Sơn , TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa cùng 3 văn phòng đại diện tại Thanh Hóa, Hà Nội, Hạ Long. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc hãy truy cập website songdaiduong.com

Tại đây bạn cũng có thể đặt mua Voucher FLC Sầm Sơn với nhu cầu thuê phòng khách sạn để được mức giá tốt, giảm phí phòng 40% – 50% so với mua ở quầy lễ tân.

  • Hotline liên hệ: 0901.243.789  – 0961 248 789 – 0237 2822 88

Chúc du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự FLC Sầm Sơn có một chuyến đi vui vẻ nhé!

>> Biệt thự FLC Sầm Sơn 5 – 9 phòng ngủ lựa chọn lý tưởng cho gia đình

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho