Giá đầu máy nén khí không dầu nhập khẩu chất lượng cao

Đầu máy nén khí không dầu là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp áp lực nén của máy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đầu máy có thể bị hư hỏng làm cho hiệu quả nén không còn như trước. Bạn muốn mua đầu máy nén khí nhưng không biết mua ở đâu, giá bao nhiêu và chọn đầu máy chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý câu trả lời cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường các dòng đầu máy nén khí không dầu có 4 mức công suất là ½ , ¾, 1 và 2 HP. Cụ thể giá của từng loại đầu máy như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Giá đầu máy nén khí không dầu nhập khẩu chất lượng cao

  1. Giá đầu máy nén khí không dầu ½ HP

Khi đầu máy nén khí không dầu của bạn bị hỏng sẽ vô cùng lãng phí nếu như bỏ đi cả chiếc máy nén. Để giải quyết vấn đề đó bạn có thể thay thế đầu máy bị hỏng bằng một đầu máy nén khí mới. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng máy. Nhưng để tìm mua được một đầu máy nén khí phù hợp với máy, chất lượng tốt bạn phải cân nhắc kỹ. Vì giá của đầu máy khá cao có thể chiếm tới trên 50% giá thành của cả máy nén khí. 

  1. Giá đầu máy nén khí không dầu ¾ HP 

Một số dòng máy như KOTOS 25L, Wing 25L, Lucky 9L,…sử dụng đầu máy nén mini không dầu ¾ HP. Các bạn nên chú ý tìm hiểu đầu máy cũ là loại nào trước khi chọn mua đầu mới. Mức giá cho đầu máy nén khí này vào khoảng 1tr4-1tr6. 

  1. Giá đầu máy nén khí không dầu 1 HP

Đầu máy nén khí không dầu 1 HP chạy siêu êm, không gây ra tiếng ồn và chất lượng vẫn đảm bảo như đầu máy ban đầu. Đầu máy được thiết kế phù hợp, ăn khớp với thân máy tạo thành một chiếc máy nguyên vẹn. Giá của đầu máy 1 HP vào khoảng 1tr2 – 1tr5. Trong khi giá máy nén khí không dầu 1 HP vào khoảng 1tr9 đến 2tr2 ( tùy dung tích ).

  1. Giá đầu máy nén khí không dầu 2 HP 

Đầu máy nén khí không dầu 2 HP là sản phẩm có công suất 2 mã lực. Hoạt động vô cùng mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ theo thời gian. Vì vậy, máy bơm hơi có thể nén nhanh, nén khỏe và tạo ta được lượng khí đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắt khe của người dùng. 

Giá đầu 2HP vào khoảng 2.1 tr – 2.3 tr một đầu. Còn giá của cả máy nén khí vào khoảng 4 – 6 triệu/ máy. 

Địa chỉ mua đầu máy nén khí chất lượng tại Hà Nội 

Bạn có thể mua đầu máy ngay tại nơi đã mua máy nén khí trước đó. Ở đó họ có thể cung cấp đúng đầu máy bạn đang dùng sẽ dễ dàng hơn cho việc tìm thay thế và lắp ráp máy. Nếu đơn vị đó không cung cấp đầu máy bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp lớn hơn để được tư vấn, hướng dẫn chọn mua đầu máy phù hợp. 

Đầu máy nén khí tại Điện máy LUCKY đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên và có nhiều mẫu mã, công suất, loại đầu máy giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp. Bạn có thể tham khảo chi tiết tất cả sản phẩm của Lucky tại website: dienmaylucky.com

Chúc bạn chọn được đầu máy nén khí ưng ý!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho