Máy xay giò chả có sử dụng làm máy xay chả cá được không?

Máy làm chả cá là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở chế biến thịt cá, hải sản… Nhưng sử dụng máy xay chả cá nào là tốt nhất và cho năng suất cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở này? Gợi ý số 1 dành cho bạn là máy xay giò chả công nghiệp với thiết kế chắc chắn, hiện đại, nhiều tiện ích.

Trên thực tế, máy xay giò chả được rất nhiều cơ sở tận dụng xay đa năng nhiều loại thực phẩm ngoài công năng chính là xay thịt làm giò. Một trong những công dụng phụ của dòng máy có thiết kế ưu việt này là được sử dụng như máy xay chả cá, máy quết chả cá chuyên nghiệp nhất.

máy xay chả cá

 Chả cá Lã Vọng cũng được làm từ máy xay chả chuyên nghiệp

Tại sao máy xay giò chả công nghiệp được sử dụng xay chả cá?

Chính nhờ thiết kế máy công nghiệp chắc chắn, vận hành xay thịt làm giò chả mạnh mẽ và hoàn toàn không có hiện tượng kẹt thịt. Máy xay cá bằng điện là dòng máy xay nhuyễn tốt nhất hiện nay.

Chả cá được xay nhuyễn mịn, kết hợp với tính năng cuộn đảo nguyên liệu giúp chả sống quết mịn mà không bị vón cục.

máy xay chả cá

Không chỉ được sử dụng tại các cơ sở chế biến thực phẩm lớn, máy xay chả cá còn được sử dụng tiện lợi cho các gia đình

Các dòng máy xay chả cá công nghiệp có thiết kế năng suất xay lớn: 5- 10- 15- 20- 25 kg mỗi mẻ xay. Tùy năng suất của cơ sở chế biến để bạn lựa chọn máy có năng suất phù hợp nhất mà đảm bảo tiết kiệm.

Ví dụ: Mỗi ngày bạn cần xay khoảng 70- 80 kg chả cá thì nên chọn máy xay chả cá 10kg. Với lượng xay 10 kg/ mẻ chỉ trong 3- 4 phút, bạn đã có thành phẩm chả cá sống để chế biến hoặc đóng gói nhanh chóng, đảm bảo vệ sinhm tiết kiệm nhân công.

Đặc biệt, nếu không có nhu cầu sản xuất hay kinh doanh, bạn có thể lựa chọn chiếc máy xay chả cá gia đình với năng suất mỗi mẻ khoảng 1.5- 3kg.

Máy xay cá là chả VD2 hiện là máy xay dành cho gia đình BÁN CHẠY nhất hiện nay

Với mức giá rẻ chỉ khoảng 4.5 triệu đồng, máy xay chả cá mini là lựa chọn đáng đầu tư cho các hộ gia đình, thậm chí các cơ sở làm giò chả nhỏ cũng có thể sử dụng với mức năng suất xay khoảng 20kg mỗi ngày.

Tuy nhiên, máy xay cá thịt không sử dụng lưỡi dao máy xay thịt làm giò chả

Nếu dùng xay thịt làm giò, bạn cần sử dụng lưỡi dao rất sắc bén, độ cứng cao để có thể xay chém thịt. Tuy nhiên, nếu để xay chả cá thì lại cần dùng loại lưỡi dao giảm độ sắc, tránh làm tơi nát thịt cá.

Vấn đề lưỡi dao bạn cũng cần chú ý khi tìm hiểu và mua máy, cần được tư vấn kĩ lưỡng từ người bán máy để chất lượng chả xay là tốt nhất.

Nếu đã có máy xay giò chả công nghiệp Viễn Đông, bạn chỉ cần đặt làm lưỡi dao chuyên dụng để xay chả cá mà không cần tốn thêm tiền mua máy khác. Việc thay thế lưỡi dao cực kì đơn giản, chỉ mất vài giây nên rất tiện lợi trong việc xay đa năng nhiều loại thực phẩm của máy xay thịt làm giò Viễn Đông.

>>> Bật mí cách làm da heo chiên giòn không cần phơi nắng

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho