Mở xưởng sản xuất nước đá – kiếm được BỘN tiền!

Với nhu cầu sử dụng đá để bảo quản, ướp lạnh, chế biến thực phẩm, dùng trong sinh hoạt ngày càng nhiều, anh Hùng (P.Bắc Sơn – TP. Sầm Sơn – T. Thanh Hóa) đã không bỏ lỡ cơ hội, kiếm được tiền tỉ mỗi năm nhờ mở xưởng sản xuất nước đá này. Cùng mayviendong.vn tham khảo cách mở xưởng sản xuất nước đá của anh Hùng nhé!

Câu chuyện “gợi” mở xưởng nước đá của anh Hùng 

Mở xưởng sản xuất nước đá

Thời còn đi học, những hôm được nghỉ, anh Hùng thường đến phụ giúp công việc buôn bán hải sản tại nhà chú của mình. Sau một thời gian làm việc, anh nhận thấy nhu cầu sử dụng đá cây, đá xay hay nước đá không chỉ trong nhà chú mình mà cả những cơ sở kinh doanh khác trong địa phương là rất lớn!

Ấy vậy mà tại đây, chỉ có mỗi 1 cơ sở sản xuất nước đá, lại không phải ở trung tâm, nên không thể đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng nước đá cây tại đây. Nhiều hôm, hết đá xay để bảo quản đồ cho khách hay không còn đá cây để bảo quản đồ hải sản tươi cho gia đình nhưng gọi đá mãi không được bởi vì “cháy hàng”!

Nắm bắt được nhu cầu đó, anh Hùng đã vạch ra ý tưởng mở xưởng sản xuất nước đá cho mình! 

Lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện ngay!

Mở xưởng sản xuất nước đá

Sau khi vạch ra ý tưởng và lên kế hoạch kĩ lưỡng, A Hùng đã quyết định gom vốn bằng cách tích góp lại hết số tiền mình đang có và vay thêm tiền từ người thân để thực hiện ý tưởng kinh doanh của bản thân.

Ban đầu, anh đi tìm hiểu cách thức hoạt động của các cơ sở sản xuất nước đá tại địa phương và những nơi khác để học hỏi. Sau đó, anh tiếp tục tìm kiếm trên mạng về dây chuyền sản xuất đá sạch, máy cắt đámáy xay nước đá, máy cắt nước đá uống bia và giá máy cắt nước đá, , để mua về làm thiết bị hỗ trợ cho công việc của anh.

Mở xưởng sản xuất nước đáAnh Hùng chia sẻ mặt thuận lợi: “May mắn thay, gia đình tôi có sân vườn thoáng, rộng nên tôi không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng”. Bên cạnh đó nguồn vốn đã vay được anh chỉ cấn tu sửa lại không gian. Và công việc tiếp đến của anh là đầu tư vào máy móc thiết bị và thuê nhân viên thì đã có thể đi vào hoạt động.

Để các trang thiết bị máy móc hoạt động tốt nhất và sự đầu tư là hiệu quả anh Hùng tìm hiểu thêm top công ty bán máy cắt nước đá chính hãngVới việc tham khảo này, giúp xưởng sản xuất của anh vận hành trơn tru và cho năng suất cao. 

Mở xưởng sản xuất nước đá

Thu nhập “tiền tỉ” mỗi năm với nghề sản xuất nước đá

Sau khi mở xưởng sản xuất nước đá, vốn của anh bắt đầu được hoàn lại nhờ cung cấp cho các nhà hàng, đại lý buôn bán hải sản gần nhà. Những ngày thường, thu nhập của a từ 500 – 1 triệu đồng. Còn cuối tuần, thu nhập tăng lên có khi gấp đôi hoặc gấp 3 bình thường. 

mở xưởng sản xuất nước đá

Dần dà, nhờ những nhà hàng, khách sạn hay nhập nước đá cây của anh, giới thiệu những người bạn của họ mà thu nhập ngày càng tăng lên.

Không những thế, sau khi nhận thấy được sự phát triển của cái nghề mình theo đuổi, anh Hùng đã mở thêm các chi nhánh làm đá sạch khác tại các xã trong địa phương. Sau đó, bắt đầu tìm hiểu thêm các máy làm đá viên sạch uống nước hay máy xay đá bào công nghiệp để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mở xưởng sản xuất nước đá

Với chất lượng đá đi kèm với dịch vụ đáp ứng khá tốt, mỗi năm anh Hùng kiếm về cho mình vài tỉ đồng với kế hoạch kinh doanh nước đá này!

Mong rằng với những thông tin Viễn Đông chia sẻ, sẽ giúp bạn định hình tốt hơn về những bước nên làm khi kinh doanh nước đá.

>>>Tổng hợp giá máy cắt nước đá các loại trên thị trường hiện nay!

Tham khảo: máy bào đá, máy xay đá bào công nghiệp, máy cạo mía, máy ép nước mía, máy xay sinh tố công nghiệp, máy xay cafe hạt, máy xay thuốc bắc, máy xay bột khô siêu mịn

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho