Những lưu ý khi chọn mua nồi nấu có cánh khuấy

Bạn đang có ý định mua một chiếc nồi nấu có cánh khuấy để phục vụ cho công việc của mình nhưng lại không biết phải chọn mua như thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

nồi nấu có cánh khuấy

1. Xác định dung tích nồi

Một chiếc nồi nấu cao dược liệu có dung tích phù hợp sẽ giúp bạn nấu hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Hãy mua nồi đủ lớn để nhanh chóng hoàn thành công việc mà không phải nấu nhiều nồi.

Bồn khuấy gia nhiệt có dung tích càng lớn thì cho phí càng lớn, như nồi dung tích từ 300-500 lít, khá lớn nên sinh lực cản khi vét, cần trang bị thêm biến tần để điều khiển động cơ cánh vét.

Lựa chọn dung tích nồi phù hợp giúp bạn tăng năng suất làm việc

2. Nồi 2 lớp hay nồi 3 lớp

Việc chọn thành nồi 2 lớp hay 3 lớp cũng là điều bạn cần cân nhắc. Nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy, ở giữa khoang rỗng chứa dung dịch cách thủy. Còn nồi 3 lớp sẽ có thêm một lớp foam cách nhiệt nữa, giúp bảo toàn nhiệt lượng bên trong và cách nhiệt với bên ngoài, vừa an toàn hơn, vừa năng suất hơn và dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn.

3. Cánh khuấy hay cánh vét

Mục đích mua nồi tự khuấy của bạn là để nấu những dung dịch dễ bị đóng cặn. Nhưng cần biết là dung dịch nào để lựa chọn sử dụng số lượng cánh khuấy hay cánh vét.

Với những dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn và sinh cháy: mạch nha, nấu nước đường làm bánh, keo dán giấy, nấu cao.. thì nên trang bị thêm cánh vét. Còn những dung dịch ít bám dính hơn như cháo, hóa chất… thì chỉ cần cánh vét.

Nồi kết hợp cánh khuấy và cánh vét

4. Đơn vị cung cấp uy tín

Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn chọn mua đến vận chuyện, lắp đặt khi mua và bảo hành sau mua. 

Viễn Đông nhận danh hiệu Thương hiệu vàng ngành công nghiệp Việt Nam cho những đóng góp của mình

Một số lưu ý này hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một chiếc nồi nấu cánh khuấy ưng ý.

Tham khảo thêmtủ sấy nông sảnmáy xay giò chảmáy xay giò chả gia đình

Dòng tủ hấp công nghiệptủ hấp bánh baotủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ nấu cơm

Dòng nồi: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu sữa đậu nànhnồi hầm xương điệnnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu.

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho