SỰ THẬT việc mua máy bơm hơi nghĩa địa GIÁ RẺ chỉ bằng 1/2 máy mới

Với nguồn kinh phí eo hẹp thì nhiều người có xu hướng tìm mua máy bơm hơi giá rẻ. Nhưng bạn có biết không, máy bơm hơi giá rẻ đã được gắn mác là máy bơm hơi nghĩa địa. Chắc bạn không biết tại sao mọi người lại gọi như vậy.

Thì ngay trong bài viết dưới đây, mayviendong.vn sẽ giúp bạn tìm ra “SỰ THẬT của việc mua máy bơm hơi nghĩa địa GIÁ RẺ chỉ bằng ½ máy mới”.

Vậy máy bơm hơi nghĩa địa là gì?

Máy bơm hơi nghĩa địa thực chất là máy bơm hơi hàng bãi, đã qua sử dụng, máy “cũ” của nước ngoài thải về Việt Nam. Chúng được loại ra sau một thời gian sử dụng, được một số đơn vị chuyên thu gom về bãi tập trung và phân phối với mức giá rẻ tới tay người tiêu dùng có nhu cầu.

Máy bơm hơi nghĩa địa được nhiều người ưa chuộng không chỉ về mức giá rẻ mà bạn còn có thể sở hữu ngay cho mình máy nén khí của hãng mà không mất nhiều chi phí. Nhiều người còn tin tưởng rằng đây là hàng nhập ngoại nên độ an toàn cao.

Nhưng thật sự máy bơm hơi nghĩa địa tốt như vậy không?

Sự thật về máy bơm hơi nghĩa địa – bạn nhất định phải biết

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều được các nhà sản xuất tính và sử dụng trong một thời gian nhất định. Chính vì vậy, một máy bơm hơi nghĩa địa mà được đảm bảo hoạt động tốt chất lượng là hoàn toàn sai lầm.

4 sự thật trần trụi về chất lượng của máy bơm hơi nghĩa địa

  • Máy bơm hơi nghĩa địa không được đảm bảo về giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên bạn cũng thể tin là hàng chính hãng theo lời giới thiệu của chủ cửa hàng được.
  • Bạn không thể biết được là máy đã sử dụng hết thời gian hoạt động chưa và có thể sử dụng được nữa không.
  • Tuy bề ngoài máy vẫn còn mới nhưng biết đâu là được gia công lại nên chất lượng của máy vẫn kém không có gì thay đổi.
  • Thường xuyên hỏng hóc và bạn phải sửa chữa bảo dưỡng, không những tốn thời gian mà còn cả tiền bạc của chính bạn nữa.

>>> Xem thêm: máy nén khí mini, máy nén khí không dầu, máy nén khí công nghiệp

Những nguy hiểm “rình rập” khi sử dụng máy bơm hơi nghĩa địa

Đây không chỉ là những lời cảnh báo mà đã có rất nhiều vụ nổ xảy ra xung quanh máy bơm hơi nghĩa địa. Máy bơm hơi nghĩa địa còn được mệnh danh là quả bom nổ chậm. 

Những người thân xung quanh của bạn có thể không dám đến gần nhà bạn vì sợ máy bơm hơi của bạn có thể nổ bất cứ lúc nào.

Với những nguy hiểm luôn rình rập mà chất lượng máy cũng không được đảm bảo, tưởng rẻ mà cũng chả rẻ, tại sao bạn không chọn cho mình một máy bơm hơi mới.

Khi mua máy bơm hơi mới, bạn không những nhận được về chất lượng sản phẩm mà còn có cả độ an toàn nữa.

>>> ĐỌC NGAY: Top 3 mẫu bình hơi khí nén mini giá rẻ bán chạy nhất năm 2019

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho