Thuê biệt thự Sầm Sơn, bạn cần nằm lòng 5 lưu ý dưới đây

FLC Sầm Sơn là một điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước bởi không gian xanh cùng những tiện ích vô cùng hiện đại đẳng cấp. Vậy nên, hè này bạn đã quyết định thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng ở đây. Trước khi thuê biệt thự Sầm Sơn nghỉ dưỡng ở đây, bạn hãy đọc 5 lưu ý dưới đây của Mayviendong.vn nhé, nó sẽ giúp bạn cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị đấy!

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Thuê biệt thự Sầm Sơn, bạn cần nằm lòng 5 lưu ý dưới đây

1. Có hai dạng biệt thự trong quần thể nghỉ dưỡng

Hiện tại, FLC Sầm Sơn đang có 2 dạng biệt thự cho thuê:

  • Biệt thự FLC Sầm Sơn chính chủ: Khoảng hơn 400 căn
  • Biệt thự Luxury FLC: Khoảng 60 căn

Nhắc đến biệt thự trong FLC, mọi người thường nghĩ ngay đến biệt thự chính chủ 3 tầng mà bỏ qua biệt thự Luxury 1 tầng tại đây.

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Biệt thự Luxury chỉ có khoảng 1 – 2 phòng ngủ, trực thuộc quản lý của FLC. Dạng biệt thự này bạn có thể đặt thuê qua voucher của Sóng Đại Dương Travel.

Biệt thự chính chủ có số lượng phòng nhiều hơn từ 5 – 10 phòng ngủ. Biệt thự này do cư dân, các công ty du lịch quản lý vậy một số tiện ích tưởng chừng như miến phí trong FLC thì ai thuê Biệt thự Sầm Sơn này sẽ phải trả phí.

cho thuê biệt thự FLC Thanh Hóa

2. Không được di chuyển bằng xe máy trong FLC

Không chỉ riêng FLC Sầm Sơn mà toàn bộ hệ thống FLC trên toàn quốc đều không được phép di chuyển bằng xe máy. Như thế một phần là muốn quản lý lượng xe cộ di chuyển, một phần cũng để đảm bảo an toàn cho du khách trong quần thể.

Lưu ý:

  • Các phòng biệt thự ở đây đều có trang bị sẵn các loại xe đạp cho bạn đi dạo biển.
  • Nếu bạn đi xe ô tô đến FLC Sầm Sơn nghỉ dưỡng bạn cần đăng kí biển số xe với FLC hoặc với công ty du lịch thì mới được di chuyển trong quần thể này.

biệt thự FLC Sầm Sơn

3. Thời gian check in, check out phòng

Thời gian check in của FLC là sau 14h00, thời gian check out là trước 12h00. Bạn hãy chú ý đến khoảng thời gian này để Sắp xếp lịch trình di chuyển cho đoàn du lịch của mình.

4. Sử dụng mất phí tiện ích của FLC

Như đã nói, nếu như bạn thuê biệt thự chính chủ không thuộc quản lý của FLC Sầm Sơn, bạn sẽ phải trả phí một số dịch vụ tưởng chừng như sẽ được miễn phí hoàn toàn hay thậm chí còn không được trải nghiệm một số dịch vụ như bể bơi vô cực trên cao, bể bơi nước nóng trong nhà, bể bơi 4 mùa ở đây.

Bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn

Một số dịch vụ trải nếu trải nghiệm sẽ mất phí:

  • Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt nam
  • Bể bơi nước ngọt
  • Bữa sáng Buffet sịn sò
  • Không được di chuyển miễn phí bằng xe điện

Bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn

Tuy nhiên khi sử dụng biệt thự chính chủ phòng lớn mức giá thuê rẻ chứa được nhiều người. Ngoài các tiện ích trên, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm các tiện ích khác miễn phí nhé!

5. Phải trả phụ thu

Thuê Villa Luxury, bạn sẽ phải trả mức phí phụ thu giống như các hạng phòng khác nếu có: Phụ thu nâng hạng phòng, phụ thu mùa cao điểm, phụ thu thêm người,….. theo quy định. Còn với biệt thự chính chủ, bạn chỉ cần trả mức phụ thu nếu thêm thành viên lưu trú là 200.000VND/người lớn.

Biệt thự FLC Sầm Sơn

Bạn đã biết thuê biệt thự Sầm Sơn ở đâu uy tín, giá tốt?

Nếu như chưa chọn được một địa chỉ uy tín để đặt thuê phòng, bạn hãy xem xét đến gợi ý của Mayviendong.vn – Công ty du lịch Sóng Đại Dương Travel.

cho thuê biệt thự FLC Thanh Hóa

Cho thuê biệt thự chính chủ cũng như cung cấp voucher nghỉ dưỡng từ những ngày đầu FLC khai trương, Sóng Đại Dương luôn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị với mức giá cho thuê phù hợp.

Ngoài hệ thống chi nhánh phân bổ trên toàn quốc, nơi đây còn có đội ngũ nhân viên bản địa để hỗ trợ du khách trong quá trình du lịch, nghỉ dưỡng.

cho thuê biệt thự FLC Thanh Hóa

Trên đây là 5 lưu ý khi thuê biệt thự Sầm Sơn cho bạn. Hi vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời!

Xem thêm: Nếu lựa chọn nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn thì hãy liên hệ đến Sóng Đại Dương Travel theo hotline để được mức giá thuê phòng tốt nhất nhé:

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho