Tổng hợp các quán cà phê, quán ăn mở xuyên tết ở thủ đô Hà Nội

Tết đến xuân về ai ai mọi người cũng muốn gác lại công việc quây quần bên nhau. Chính vì thế khoảng thời gian này ra ngoài đường vắng tanh không có cửa hàng nào mở cửa. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những quán đồ uống, quán ăn mở xuyên tết ở Hà Nội trong bài viết sau đây.

Quán ăn mở xuyên tết

Quán kinh doanh đồ uống mở xuyên Tết cổ truyền

Hiện nay chuỗi Starbucks có tới gần 20 cơ sở ở Hà Nội và hầu hết các cửa hàng này sẽ đều mở riêng đối với các cửa hàng ở Trần Duy Hưng, Lượng Yên, Hoàng Hoa Thám, Duy Tân sẽ đóng cửa từ ngày 30 Tết đến mùng 5 Tết. Đối với các cửa hàng khác vẫn sẽ hoạt động bình thường chỉ riêng ngày mùng 1 Tết sẽ mở cửa vào lúc 13h.

Quán ăn mở xuyên tết

Đối với các chuỗi cà phê lớn như là Cộng cà phê sẽ mở cửa đón tiếp khách hàng vào tất cả các ngày lễ tại các cơ sở như là Điện Biên Phủ, Cầu Gỗ, Thái Phiên, Quán sứ… Còn đối với 1 số các cửa hàng nằm ở Triệu Việt Vương, Hoàng Cầu, Nguyễn Văn Huyên… sẽ đóng cửa từ ngày 30 tết và làm việc vào mùng 5.

Quán ăn mở xuyên tết

Quán ăn mở xuyên Tết cho cổ truyền ở Hà Nội

Ngày Tết những người hay thèm đồ ăn sáng có nước như các món phở, mỳ tần…thì không thể bỏ qua được những địa chỉ này. Quán đã có ít hơn hơn 20 năm tuổi rồi và đều đều vẫn mở xuyên Tết nữa. Đến đây chắc chắc các bạn sẽ thưởng thức được các món ăn mì tim gà tần, các món phở gà với nước dùng rất là thơm ngon rất thích hợp cho những ngày đầu năm.

Phở Gà ở 49 Hàng Bồ, 26 Lãn Ông

Quán ăn mở xuyên tết
Quán mở cửa từ 17h30 đến 23h.

Giá: 30.000 – 50.000 đồng.

 Lẩu bò nhúng dứa, ngõ 72 Trần Hưng Đạo (Lẩu Hói)

Quán ăn mở xuyên tết

Ngày tết tụ tập đầu năm khách với các món mặn ở nhà thì các bạn có thể ghé qua đây để thưởng thức những món sườn sụn chống ngấy ngày tết nhé. Quán Lẩu Hói địa chỉ 72 Trần hưng Đạo mở cửa vào những ngày tết để phục vụ thực khách đấy. Ngoài các món như lẩu bò nhúng dứa, thì quán còn có rất nhiều các món ăn thêm bên ngoài thơm ngon khác nữa. Nếu như không muốn các bạn có thể mua và sử dụng ở nhà cũng được. 

Giá: 150.000 đồng/người.

Giờ mở cửa: 18h30 – 23h.

Bún cá Hải Phòng số 92 Đội Cấn

Quán ăn mở xuyên tết

Địa chỉ 92 Đội Cấn chuyên về các loại chả cá, miến cá, bún cá… của thành phố Hải Phòng. Không còn gì thích hợp hơn ngồi đây ăn vào những ngày tiết trời se lạnh của năm mới. Quán này rất rộng rãi và sạch sẽ có nhiều loại nước dùng và đủ các loại hải sản như bề bề, chả cá…

Mức giá dao động từ 30.000 – 60.000 đồng.

Giờ mở cửa: 6h30 – 21h

Mì vằn thắn nổi tiếng gia truyền bà Hồng – 86 Phố Huế

Quán ăn mở xuyên tết

Chán mì chán phở thì cứ đến với mì vằn thắn bà Hồng. Quán này nếu như ăn vào ngày tết Hà Nội thì rất là thích hợp. Ở đây có nhiều món ngon và lạ như các món mì, các viên sủi cảo thơm ngon mà không ở đâu có. Quán từ lâu đã trở thành cái tên được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Ưu điểm nữa đó là quán có không gian rộng và có cả chỗ để xe nữa đấy.

Giá: 40.000 – 50.000 đồng.

Trên đây là một vài địa điểm quán uống, quán ăn quán mở xuyên Tết tại hà Nội. Chúc các bạn sẽ có một mùa Tết hạnh phúc cùng gia đình!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho