Cảnh báo: 3 lý do để chọn máy ép ly bằng tay thay vì tự động

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

‘’Nhanh, đơn giản và hiêu quả’’ là những gì mà máy ép miệng ly đang mang lại cho khách hàng từng ngày từng giờ, giúp các cửa hàng tăng doanh thu lên không ngờ khi tiết kiệm khá nhiều thời gian. Cũng vì những lý do trên mà máy ép ly rất được ưa chuộng nhưng lại gặp khó khăn khi lựa chọn, không biết nên chọn dòng máy bằng tay hay tự động.

Với 3 lý do sau đây bạn sẽ hoàn toàn tự tin lựa chọn máy ép ly bằng tay đấy nhé!

Cảnh báo: 3 lý do để chọn máy ép ly bằng tay thay vì tự động

  1. Chi phí chỉ bằng 1/3 máy tự động

Để sở hữu 1 máy ép ly tự đông thì ít nhất bạn cũng phải bỏ ra hơn 3 triệu đồng, đây là số tiền đầu tư tương đối tốn kém và khá nhiều rủi ro cho 1 chiếc máy chỉ để dập cốc.

Kết quả hình ảnh cho tiền

Trong khi đó, chỉ với số tiền hơn 1 triệu đồng bạn đã trang bị ngay chiếc máy ép ly bằng tay vẫn cho khả năng dập cốc như máy tự động sẽ phù hợp hơn và giảm được tối thiểu rủi ro.

  1. Thời gian dập ly nhanh tương đương máy tự động

Nếu bạn nghĩ dập cốc bằng tay không thể nhanh như tự động thì bạn đã nhầm, để dập 1 chiếc cốc bằng máy tự động phải mất từ 3 – 5s. Đây cũng chính bằng thời gian mà máy ép ly bằng tay cần để dập xong 1 chiếc cốc.

Điểm vượt trội của máy tự động trong quá trình dập cốc là bạn vẫn có thể chuẩn bị đồ uống hay đồ ăn mà không cần vận hành máy. Giúp tiết kiệm thời gian so với dập bằng tay nhưng không hề đáng kể.

  1. Năng suất 300 ly/h

So với máy ép ly tự động thì năng suất của máy ép ly bằng tay thì không cao bằng. Tuy nhiên, khi vào mùa cao điểm bạn sẽ không phải lo lắng máy ép ly bằng tay không đáp ứng được nhu cầu mong muốn khi năng suất của máy lên đến 300 ly/h tương đương 5 ly/phút.

Đây là con số rất khả quan hay không muốn nói là đáp ứng nhu cầu dễ dàng khi để chế biến 1 đồ uống hay đồ ăn đơn giản cũng mất ít nhất 30s chứ chưa nói đến những món phức tạp. Tính ra, sử dụng máy ép ly tự động lại đang lãng phí năng suất cũng như chi phí bỏ ra.

Kết quả hình ảnh cho mr.bean

Nhìn chung, máy ép ly bằng tay rất đáng mua khi xét về mọi mặt từ chi phí bỏ ra đến năng suất đều làm hài lòng khách hàng và phù hợp với điều kiện kinh doanh của đa số các đơn vị.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy ép ly thì hãy đọc 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho