Lò nướng Salamander WYG 710 (5 họng gas)

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model WYG 710
Số họng gas 5
Dòng nhiệt 16Kw/h
Áp suất gas 2800 PA
Kích thước 1330x540x610mm
Thương hiệu Wai Laan
Bảo hành 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bỏ công tìm hiểu về lò nướng Salamander WYG 710 (5 họng gas) sẽ không làm bạn thất vọng vì đây chính là lò nướng chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn.. hiện nay. Cứ 10 đơn vị có nhu cầu nướng trong chế biến món ăn hằng ngày thì đã có đến 7 đơn vị chọn lò nướng Salamander.

Lò nướng Salamander WYG 710

Lò nướng Salamander WYG 710 (5 họng gas) có gì đặc biệt?

  • Nhiệt từ trên tỏa xuống nên hạn chế sinh khói như nướng bằng bếp và lò nướng thông thường (nhiệt nướng tỏa lên).
  • Nướng bằng Gas, nhiệt được truyền gián tiếp qua lớp lưới gốm nên thức ăn khi chín có mùi vị thơm ngon tự nhiên.
  • Lên nhiệt nhanh, khoang nướng lớn cho năng suất cao.
  • SIÊU TIẾT KIỆM bởi điều chỉnh mức lửa linh hoạt và khi nướng ít có thể tắt bớt lửa
  • Nướng thức ăn chín nhanh, tiết kiệm thời gian.
  • Sử dụng đơn giản, bật bếp Gas lên là dùng ngay, không mất nhiều thời gian.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander WYG 710 có bền không?

Lò nướng Salamander WYG 710 (5 họng gas) này không phải dạng lò nướng dùng điện, nên bạn không lo lắng đến việc lò quá nóng ảnh hướng đến độ.

Lò có 5 họng đốt Gas độc lập sinh nhiệt trực tiếp để nướng thực phẩm, bạn có thể tùy chỉnh mức lửa qua 5 công tắc riêng biệt, nướng ít thì tắc bớt đi cho tiết kiệm.

Lò sử dụng Van Gas gia đình, các ống ống đồng dẫn gas riêng cho 5 họng đốt.

Vỉ nướng làm bằng Inox cao cấp, phía dưới có khay hứng dầu có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh.

Tùy vào kích thước thực phẩm và yêu cần khi nướng mà bạn có thể nâng hạ vỉ nướng lên xuống so với các họng đốt.

Thân và khoang lò bằng thép không gỉ bền đẹp, dễ vệ sinh. Sau khi nướng xong bạn chỉ cần rút vỉ nướng và khay hứng dầu ra để vệ sinh riêng.

Điều quan trọng khi sử dụng lò nướng Salamander là đảm bảo an toàn cháy nổ và vệ sinh ngay sau khi sử dụng thì lò rất bền.

Mẹo hay sử dụng lò nướng Salamander hiệu quả, an toàn

  • Bôi ít dầu lên khay nướng để tránh cho thức ăn bị bám vào sau khi chín.
  • Bạn nên khởi động lò nướng và đợi cho lò nướng nóng lên mới cho thức ăn vào nướng.
  • Nên cho một ít nước vào khay hứng dầu phía dưới, khi nướng thực phẩm dầu mỡ nhỏ xuống sẽ tạo một lớp màn mỏng trên mặt nước nên không sinh khói.
  • Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên dùng khăn ướt lau các vết bẩn rồi dùng khăn khô lau lại một lần nữa. Tránh để lâu ngày các vết bẩn bám cứng vào lò rất khó vệ sinh.

Để được giải đáp các thắc mắc về lò nướng Salamander, bạn nên liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị nhà bếp công nghiệp được cung cấp tại Viễn Đông dành cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

thiết bị nhà bếp công nghiệp

  • Bếp công nghiệp: bếp Á, bếp Âu, bếp chiên công nghiệp, bếp hầm, bếp từ công nghiệp, bếp xào, lò nướng salamander…
  • Tủ hấp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp,..
  • Nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng..
  • Máy chế biến thịt: Máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương..
  • Máy thái rau củ quả, máy ép dầu thực vật
  • Máy rửa khay công nghiệp, chậu rửa Inox, chụp hút khói bếp công nghiệp…
Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Hướng dẫn vệ sinh lò nướng đúng cách Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Mua lò NTN để đảm bảo chất lượng Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh đối lưu Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho