Tủ hấp bánh bao dùng điện

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ hấp bánh bao dùng điện công nghiệp là dạng tủ hấp công nghiệp đa năng hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp hải sảntủ nấu cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả

Đặc điểm của tủ hấp bánh bao dùng điện 

  • Tủ hấp bánh bao điện sử dụng các thanh điện trở làm sôi nước và là chín bánh bằng hơi ở nhiệt độ cao, giúp cho bánh đảm bảo được độ chín đồng đều, mặt bánh đẹp và giữ lại hương vị tự nhiên của bánh bao
  • Thành tủ có 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt, bảo toàn nhiệt bên trong, cách nhiệt bên ngoài
  • Viền tủ có gioang cao su giúp đậy tủ kín hơi

  • Tủ hấp bánh bao điện có khoang chứa nước với hệ thống thanh nhiệt và phao chống tràn
  • Phao chống tràn hoạt động tự động, mở van nước khi thiếu nước và đóng van khi đầy nước
  • Thanh nhiệt sinh nhiệt tốt, có thể thay thế nếu hỏng hóc

  • Sau tủ có van xả hơi để cân bằng áp suất trong tủ
  • Có mối tiếp mát nối đất để đảm bảo tối đa an toàn điện
  • Có van xả nước ở dưới đáy tủ

Sự khác nhau của tủ hấp bánh bao dùng điện Việt Nam và Trung Quốc

Về cơ bản thì tủ hấp bánh bao dùng điện Việt Nam và Trung Quốc không có nhiều khác biệt. Điều tiện lợi hơn của tủ Việt Nam là có hộp điện điều khiển tích hợp ngay trên tủ còn tủ Trung Quốc thì không. Nếu bạn mua tủ Trung Quốc mà muốn có hộp điện thì có thể đặt Viễn Đông gia công thêm.

Hộp điện điều khiển tủ hấp bánh bao dùng điện Việt Nam

  1. Đèn báo hoạt động, đèn sáng khi thanh nhiệt đang chạy
  2. Đèn báo nguồn, đèn sáng khi có điện cấp vào tủ
  3. Aptomat, khi bật thì tủ sẽ hoạt động
  4. Núm đặt thời gian, đặt từ 10-120 phút, đủ thời gian đặt thì tủ sẽ ngừng hoạt động
  5. Núm đặt nhiệt độ, khi đủ nhiệt độ thì tủ sẽ tự ngắt điện và khi nhiệt độ thấp hơn mức nhiệt đã đặt thì tủ sẽ tự cấp điện lại để chạy

Một số lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao dùng điện

  • Viễn Đông cung cấp các dòng tủ hấp bánh bao điện Trung Quốc và Việt Nam từ 4-24 khay, bạn cân nhắc năng suất của mình để chọn tủ có số khay phù hợp
  • Đường cấp nước vào tủ từ nguồn có sẵn, tránh hết nước trong quá trình nấu gây cháy thanh nhiệt
  • Trong quá trình nấu nếu cần mở tủ phải đứng nép bên cánh tủ để tránh hơi nóng phả vào người gây bỏng
  • Sử dụng khay lỗ chuyên dụng cho hấp, muốn nấu cơm phải sử dụng khay phẳng
  • Tủ làm từ inox  201 nên có thể bị gỉ, bù lại giá thành sẽ rẻ hơn, chỉ cần sau khi nấu vệ sinh sạch sẽ thì sẽ hạn chế hư hại

Thông số kỹ thuật tủ hấp bánh bao dùng điện

  • Điện áp                 : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Năng suất             : 10 – 12 bánh/ khay
  • Số khay                 : 4-24 khay
  • Kích thước khay   : 400x600mmx50mm
  • Dạng khay            : khay phẳng/khay lỗ
  • Thời gian hấp       : 20 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính     : inox 201
  • Nhiên liệu             : điện
  • Nhiệt độ                : 0 – 1000C
  • Bảo hành              : 12 tháng
  • Tặng kèm              : số khay tùy vào số khay của tủ

 Video về tủ hấp bánh bao dùng điện

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin của dòng tủ hấp bánh bao mini chuyên dùng để hấp nóng và trưng bày bánh bao tại các cửa hàng:

Cam kết bán hàng của Viễn Đông

cam kết bán hàng về tủ hấp bánh bao

6-loi-ich-khi-mua-hang

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Mua tủ hấp bánh bao của Viễn Đông để đảm bảo nhận được thiết bị chất lượng tốt, giá thành tốt và dịch vụ bảo hành, sửa chữa đầy đủ, chuyên nghiệp.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho