Tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp: 220V hoặc 380V
Công suất: 24 KW
Đặc điểm: Độc lập từng khoang
Kích thước: 1400 x 600 x 1680 mm
Kích thước khoang hấp: 300 x 700 x 600 mm
Bảo hành: 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện là dòng tủ hấp phù hợp với những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có quy mô trung bình có nhu cầu hấp hải sản với chất lượng tốt nhất.

Tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện – Mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Khi có nhu cầu mua những chiếc tủ hấp để hấp hải sản, người tiêu dùng cần cân nhắc những yếu tố như: kích thước tủ hấp, độ bền đẹp của sản phẩm, chất lượng thành phẩm sau quá trình hấp cũng như sự tiện lợi, đơn giản trong quá trình vận hành tủ hấp,…

Thấu hiểu những mong muốn của người tiêu dùng, chúng tôi đã tiến hành cung cấp dòng sản phẩm tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết kế khoang chứa độc lập

Các khoang chứa với kích thước 300 x 700 x 600 mm có thiết kế độc lập nhau giúp thành phẩm không bị lẫn hương vị của nhau và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt trong những giờ cao điểm.

Đồng thời, thiết kế này cũng giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình hoạt động. Bảng điều khiển cũng giúp người dùng kiểm soát và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong các khoang chứa sao cho phù hợp với từng loại nguyên liệu hấp khác nhau.

Ngoài việc ứng dụng để hấp hải sản, tủ hấp còn được sử dụng để hấp nhiều loại nguyên liệu khác nhau,…

Sử dụng nhiên liệu là điện năng

Tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện sử dụng nhiên liệu điện năng, đây là nhiên liệu phổ biến, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Lưu ý: để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cần đặt tủ hấp nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào thiết bị đặc biệt trong quá trình sử dụng, sử dụng riêng nguồn điện cho thiết bị và không để tay ướt chạm vào ổ cắm điện.

Cho chất lượng thành phẩm tốt nhất

Các món hấp hải sản là sự yêu thích của rất nhiều người sử dụng. Tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện cho chất lượng thành phẩm là tốt nhất: thực phẩm chín đều, mềm và tươi, đồng thời cũng giữ được hương vị đặc trưng riêng của từng món ăn.

Tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện được cung cấp bởi công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông, đơn vị kinh doanh với hơn 6 năm trong ngành thiết bị nhà bếp.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tủ hấp hải sản 6 tầng dùng điện mà Viễn Đông cung cấp, cũng như chính sách vận chuyển và bảo hành, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho