Tủ nấu cơm 4 khay mini (10kg/mẻ)

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Điện áp                : 220V
  • Công suất            : 6 kw (đối với tủ điện)
  • Năng suất/khay   : 2.5 Kg/khay
  • Số khay                : 4 khay
  • Sản lượng           : 10 Kg/mẻ
  • Thời gian             : 45 – 60 min/mẻ
  • Kích thước khay : 40×60 mm
  • Dạng khay           : khay vuông hoặc khay lỗ
  • Nhiên liệu            : Điện
  • Bảo hành             : 12 Tháng
  • Xuất xứ                : Việt Nam

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khác với dòng tủ nấu cơm mini 6kg/mẻ, tủ nấu cơm 4 khay năng suất cao 10kg/mẻ lại có thiết kế gần giống với các loại tủ cơm công nghiệp Việt Nam. Đây là mẫu tủ hấp đa năng, nhỏ gọn dành cho các cửa hàng cơm, nhà hàng nhỏ, các cơ sở kinh doanh giò chả, đồ hấp,… quy mô nhỏ.

Tham khảo bài viết dưới đây của mayviendong.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dòng tủ nấu cơm điện mini này nhé!

tủ nấu cơm 4 khay

Tham khảo video hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm đa năng Việt Nam

4 lý do khiến bạn nên lựa chọn tủ nấu cơm 4 khay mini Việt Nam

Các dòng tủ hấp công nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Tủ nấu cơm 4 khay là dòng tủ hấp đa năng, hấp thực phẩm nhanh

Tương tự như các dòng tủ nấu cơm bằng điện khác, tủ cơm 4 khay mini (10kg gạo/mẻ) cũng có khả năng hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau trong thời gian ngắn:

  • Hấp chín cơm xôi với năng suất 2.5kg/khay trong thời gian từ 45- 50 phút
  • Hấp chín bánh bao khoảng 12-15 bánh/khay trong thời gian 20 phút
  • Làm chín giò chả, xúc xích 5-8kg/khay mất 70-80 phút.
  • Hấp hải sản, rau củ, thịt
  • Hấp các loại bánh lá, bánh gai,…

tủ nấu cơm 4 khay

Sử dụng tủ cơm mini có thể giúp khách hàng tiết kiệm từ 10-20% thời gian so với việc sử dụng các loại nồi hấp nhôm bếp than hay các loại nồi hấp điện/ gas thông thường,…

2. Thực phẩm được nấu chín KHÔNG cháy khét, mất chất dinh dưỡng

Ưu điểm của phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước là: Giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài; KHÔNG gây cháy khét, hao hụt; Bảo toàn được lượng chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm. → Cho phép khách hàng nấu hấp thực phẩm thơm ngon, nhanh chóng, không tốn công sức đảo đều thực phẩm như cách nấu/ luộc thông thường.

tủ nấu cơm 4 khay

3. Tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng- Một trong những lý do khiến bạn nên lựa chọn tủ hấp bằng điện thay vì các loại nồi nấu hấp khác. Có 2 nguyên nhân khiến tủ tiết kiệm điện năng hơn:

→ Thiết kế kín, có lớp cách nhiệt, hạn chế thất thoát nhiệt, tránh lãng phí điện để bù lại lượng nhiệt đã thất thoát

→ Thời gian hấp chín nhanh hơn do dòng khí nóng được luân chuyển liên tục trong khoang hấp, do đó tủ tiết kiệm điện hơn.

tủ nấu cơm 4 khay

4. Tuổi thọ bền bỉ, chi phí sửa chữa thấp

Nếu so sánh với các loại nồi cơm điện công nghiệp hay các loại nồi hấp thực phẩm bằng điện/ gas khác với tuổi thọ từ 1-2 năm, tủ cơm mini có tuổi đời ít nhất 5 năm. Bên cạnh đó, ít hỏng hóc, sửa chữa nhanh chóng- đơn giản, chi phí sửa chữa thấp cũng là một trong những yếu tố giúp tủ cơm mini “ghi điểm” với nhiều quán cơm, nhà hàng.

→ Việc kinh doanh của khách hàng ít bị gián đoạn, ảnh hưởng hơn với việc sử dụng tủ hấp cơm mini.

tủ nấu cơm 4 khay

Tủ nấu cơm mini 4 khay mang đến một phương pháp nấu hấp thực phẩm hoàn toàn mới, giúp hấp chín thực phẩm nhanh chóng, thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng hơn. Với 4 lý do kể trên, lựa chọn tủ hấp công nghiệp mini là quyết định thông minh của các nhà hàng, cơ sở kinh doanh đồ hấp.

Điểm độc đáo trong thiết kế của tủ hấp công nghiệp 4 khay 10kg gạo/mẻ

Tủ cơm 4 khay là một trong những dòng tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam nên sở hữu đầy đủ những điểm vượt trội trong thiết kế của mẫu tủ công nghiệp:

Thiết kế chắc chắn

Tủ cơm 4 khay được làm từ khung kim loại chắc chắn có khả năng chịu được tải trọng lớn. Khách hàng có thể hấp được lượng thực phẩm lớn mỗi mẻ.

tủ nấu cơm 4 khay

Tủ có thể hấp được khoảng 10kg gạo, 30kg giò chả-xúc xích mỗi mẻ

Được làm từ inox chất lượng

Inox chất lượng cao có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống han gỉ tốt sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tủ có thể bền bỉ tối thiều 5 năm. Thành tủ gồm 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt, giúp bề mặt tủ không quá nóng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng tủ.

tủ nấu cơm 4 khay

Trang bị bảng điều khiển cơ tiện dụng

Tương tự như các mẫu tủ cơm Việt Nam khác, tủ nấu cơm mini 4 khay cũng được trang bị bảng điều khiển cơ tiên dụng, gồm: công tắc nguồn, núm điều chỉnh nhiệt độ- cài đặt thời gian, đèn báo.

tủ nấu cơm 4 khay

Có bánh xe đẩy

Có thêm bánh xe đẩy là chi tiết giúp phân biệt tủ nấu cơm 4 khay năng suất cao và tủ cơm mini 6kg gạo/mẻ. Thiết kế bánh xe đẩy giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tủ cơm đến nhiều vị trí khác nhau.

Một số chi tiết khác của tủ hấp cơm mini Việt Nam năng suất 10kg gạo/mẻ

tủ nấu cơm 4 khay

Khoang tủ gồm thanh nhiệt và phao cấp nước tự động

tủ nấu cơm 4 khay

Tủ có 2 loại khay hấp: Khay phằng (hấp cơm, xôi, rau củ, hải sản) và khay lỗ (hấp bánh bao, bánh lá)

Tủ nấu cơm mini 4 khay Việt Nam là dòng tủ có năng suất nhỏ dành cho các quán cơm, nhà hàng, cơ sở làm giò chả, xúc xích, bánh bao,… quy mô nhỏ. Với những khách hàng có nhu cầu hấp chín thực phẩm lớn hơn có thể tham khảo các mẫu tủ khác như: tủ cơm 6 khay, 8 khay, 12 khay,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu tủ cơm của Viễn Đông, khách hàng hãy đến ngay chi nhánh gần bạn nhất. Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

>>> Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam ĐÚNG CÁCH

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho