Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas Trung Quốc

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Nhiên liệu Gas
Năng suất 2.0 – 3.0Kg gạo/ khay
Số khay 6- 8- 10- 12 khay
Kích thước khay 400x 600x 50mm
Dạng khay Khay phẳng/ khay lỗ
Thời gian hấp 45- 50 Phút/mẻ
Chất liệu chính Inox
Nhiệt độ 0 – 1000C
Bảo hành 12 tháng
Tặng kèm số khay tùy vào số khay của tủ
Thích hợp hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cùng năng suất và thời gian nấu hấp như tủ hấp công nghiệp dùng điện nhưng tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas Trung Quốc lại có giá thành cao hơn và dùng Gas nên chi phí cũng cao hơn.

tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Tuy nhiên, đây lại là lựa chọn số 1 giúp các các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.. dùng nguồn điện không ổn định, hay gặp sự cố mất điện luôn chủ động trong chế biến.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas Trung Quốc mang lại tiện ích gì?

  • Cơm chín đều trên tất cả các khay chỉ mất khoảng 45-50 phút
  • Năng suất cao, không hao hụt do sinh cháy, nhão cơm
  • Nấu hấp đa năng được nhiều loại thực phẩm
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Dùng Gas nên luôn chủ động
  • Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn

Lưu ý: Tủ nấu cơm công nghiệp thực chất là tủ hấp công nghiệp đa năng, hay được gọi tên gắn với sản phẩm mà tủ nấu hấp như: tủ hấp giò chảtủ hấp bánh baotủ hấp hải sảntủ nấu cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp bánh Flan..

Tủ cơm công nghiệp dùng gas Trung Quốc có các dòng tủ: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay. Các dòng tủ này dùng chung 1 cỡ khay kích thước 40 x 60cm gồm khay phẳng dùng để nấu và khay lỗ dùng để hấp.

khay tu nau com cong nghiep

Nếu nấu cơm, mỗi khay nấu trung bình từ 2-3Kg gạo (nấu ngon nhất là 2.5Kg gạo/khay). Mỗi lần nấu mất 45- 50 phút là cơm chín đều trên tất cả các khay, không bị cháy, nhão như dùng nồi cơm công nghiệp.

Cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas Trung Quốc

Tủ cơm công nghiệp dùng gas Trung Quốc có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế; toàn bộ thành tủ cấu tạo 2 lớp Inox dày với lớp foam cách nhiệt ở giữa, tăng hiệu quả giữ nhiệt, tủ nhanh nóng và tiết kiệm Gas khi nấu.

tu nau com cong nghiep dung gas

Van sụt áp tự động ở phía sau tủ giữ cho áp suất trong tủ ở mức an toàn, không gây hiện tượng xì nổ.

gia tu nau com cong nghiep dung gas

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas nên không phụ thuộc vào nguồn điện, thêm hệ thống bánh xe lớn tiện khi cần di chuyển đi xa nên được các đơn vị nấu tiệc rất ưa chuộng.

Thiết kế tủ kín hơi, khóa cửa chắc chắn, viền cao su ở cửa tủ giúp hơi nóng không bị xì ra ngoài khi áp suất trong tủ tăng cao khi nấu.

 tu nau com cong nghiep

Các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn, cách đều nhau ở khoảng cách 850mm. Nếu hấp thực phẩm có kích thước lớn bạn rút bớt 1 khay xen kẽ.

Phần đáy tủ cơm công nghiệp dùng gas là hệ thống cấp xả nước tự động và thanh nhiệt đun nước.

 tu nau com cong nghiep gia re

Hệ thống cấp nước tự động, chỉ cần mở van nguồn nước, nước sẽ tự động bơm vào khoang và duy trì ở mức vừa đủ để nấu hấp, không có hiện tượng thừa nước tràn ra ngoài.

Quá trình đốt khí Gas sinh nhiệt đốt nóng các thanh nhiệt đun nước, nước sôi sinh hơi nóng kết hợp với môi trường kín tạo áp suất nấu hấp thực phẩm chín nhanh và đều trên tất cả các khay.

Tủ cơm công nghiệp dùng gas Trung Quốc rất bền bởi

Dùng tủ hấp công nghiệp dùng điện, bạn phải thay thế thanh nhiệt hàng năm hay sơ ý để tủ cạn nước làm cháy thanh nhiệt.

Thanh nhiệt tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện

Với tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas bạn không phải lo vấn đề này. Tuy nhiên, không để tủ cạn nước sẽ có mùi cháy khét ảnh hưởng đến mùi vị thực phẩm đang hấp.

Để biết chính xác giá các dòng tủ hấp công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe nước míamáy ép nước mía mininồi nấu phởmáy xay thịt công nghiệp, máy hút chân khôngtủ sấy nông sảnmáy xay giò chảmáy xay giò chả gia đình

Dòng nồi công nghiệpnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nànhnồi hầm xương điệnnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho