CHI TIẾT SẢN PHẨM
MÁY TRỘN BỘT KEM – MÁY ĐÁNH TRỨNG CÔNG SUẤT VỪA, NHỎ.
Máy đánh bột kem, đánh trứng là loại máy chuyên dụng cho các đơn vị chuyên làm bánh bông lan, bánh pháp, bánh mì…công suất vừa và nhỏ.
Máy đánh kem thường được sử dụng phục vụ cho quá trình làm bánh và các sản phẩm từ bột, kem trứng…
Máy đánh bột kem có thiết kế đẹp với vỏ bọc kín, gọn gàng, có thể đặt ngay lên bàn mà không chiếm nhiều không gian.
Máy có 3 bộ đánh bằng innox dùng để đánh trứng, bột kem, bột mì, trộn thực phẩm…và nhiều loại thực phẩm khác
Máy có 3 tốc độ đánh khác nhau, phù hợp với hầu hết các loại nguyên liệu làm bánh và chế biến thực phẩm. Mỗi bộ đánh sẽ có một công dung khác nhau và hỗ trợ toàn bộ quá trình trộn và đánh nhuyễn.
Thay vì phải dùng nhiều thiết bị và quá trình di chuyển phức tạp thì nay tất cả đã được tích hợp trong một thiết bị. Các bộ đánh có thể thay thế được bằng tay, rất tiện dụng cho người làm bánh.
Lưu ý: Ngắt nguồn điện khi tiến hành thay bộ đánh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông
Tham khảo thêm: máy ép nước mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini
Video hướng dẫn sử dụng máy đánh bột kem
Thông số kỹ thuật:
Model: Máy trộn bột, đánh trứng B5, B7
Điện áp: 220v/50Hz.
Công suất: 230w.
Năng suất: 5lit, 7 Lit / mẻ.
Tốc độ: điều chỉnh 3 loại tốc độ khác nhau.
Kích thước: 350x230x400mm.
Trọng lượng: 23Kg.
Phụ kiện: 3 cánh đánh bằng inox.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Bảo hành: 12 tháng.
Quý khách cần tư vấn mua hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ:
Miền bắc: Số C32 ngõ 409 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Miền Nam: Số 269/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM.
Bình luận