Máy xay giò chả 2kg VD3

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

6,500,000 VNĐ

Model:VD3
Điện áp:220V/50Hz
Công suất:4HP (3Kw)
Tốc độ quay:2900 Vòng/ phút
Năng suất:1.5 – 3.0 Kg/mẻ
Thời gian:2 – 3 Phút/mẻ
Loại lưỡi dao:Dao 2 lưỡi cắt
Trọng lượng:35 Kg
Kích thước:700x400x550 mm
Chất liệu chính:Inox 304
Sản xuất:Viễn Đông
Bảo hành:12 Tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mua giò chả bên ngoài về dùng tuy tiện nhưng không khiến bạn yên tâm. Đó là lí do mà nhiều hộ gia đình tự làm giò chả để đảm bảo sức khỏe cho người thân. Và máy xay giò chả 2kg chính là sự lựa chọn của họ!

 

Giới thiệu về máy xay giò chả 2kg VD3 của Viễn Đông

Máy xay giò chả 2kg thuộc dòng máy xay giò chả mini do Viễn Đông sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với mức năng suất từ 2 – 3 kg/mẻ, đây là dòng máy xay thịt làm giò chả mini được các tiểu thương, hàng quán nhỏ lựa chọn nhiều nhất.

Dòng máy làm giò chả mini của Viễn Đông còn có máy xay giò chả 1kg với năng suất từ 1 – 1.5 kg/mẻ, phù hợp với các hộ gia đình tự làm giò chả tại nhà.

Thông số máy xay giò chả 2kg VD3

Máy xay giò chả 2kg VD3 – Kiểu dáng công nghiệp, xay được giò sống

Nắm bắt nhu cầu làm giò chả với năng suất thấp, máy xay giò 2kg ra đời chính là một giải pháp trong dây chuyền sản xuất giò chả của các cửa hàng nhỏ. Máy ở hữu thiết kế tương tự như dòng máy xay giò chả công nghiệp năng suất lớn.

máy xay giò chả 2kg

Xem thêm: Vì sao khó làm giò lụa bằng máy xay sinh tố?

Cối máy xay giò chả làm từ inox 304 an toàn với thực phẩm, có khoang chứa đá lạnh giúp hạ thấp nhiệt độ khi xay thịt, tránh tình trạng chết giò

máy xay giò chả 2kg

Lưỡi dao máy xay giò chả gia đình VD3 là loại lưỡi 2 cánh bén nhọn, độ nghiêng vừa phải kết hợp với dạng cầu lõm của cối xay để quyện đảo thịt tốt hơn

máy xay giò chả 2kg

Mô tơ máy xay thịt làm giò chả 2kg là hàng Việt Nam mới 100%, công suất 3kw, tốc độ vòng xoay cố định 2900 vòng/phút; khác với máy xay giò công nghiệp có biến tần hỗ trợ thay đổi tốc độ vòng xoay

Máy xay giò chả 2kg VD3

Khoang chứa đá lạnh của máy xay thịt làm giò có miệng tiếp đá và van xả nước đá tan giúp người vận hành dễ thao tác hơn

máy xay giò chả 2kg

Máy xay giò gia đình 2kg VD3 có thể thay đổi góc độ cối xay nhờ các cần trục cố định và tay cầm điều khiển; điều này giúp bạn thao tác lấy giò ra ngoài cũng như vệ sinh dễ dàng hơn

máy xay giò chả 2kg

Chân đế máy xay thịt làm giò chả gia đình được bọc đệm cao su chống trơn trượt, giảm rung lắc và tiếng ổn trong khi xay; chân đế được bắt dây dẫn để nối đất đảm bảo an toàn điện

Hướng dẫn làm giò đơn giản với máy xay giò chả 2kg

Để làm giò sống với máy xay giò chả Viễn Đông, bạn lựa chọn những miếng thịt mông heo mới mổ, sờ vào còn ấm và hơi dính tay. Nên có thêm mỡ để xay giò, tránh tình trạng giò chả làm ra bị khô.

Với máy xay giò 2kg, bạn chỉ nên xay tối đa 3kg mỗi mẻ, mà ngon nhất là từ 2 – 2.5kg. Khuyến cao chỉ nên xay ít hơn 30kg/ngày để đảm bảo độ bền động cơ. Bạn xem video hướng dẫn vận hành máy dưới đây:

Hướng dẫn làm giò đơn giản với máy xay giò chả 2kg VD3:

  • Cân 2.5 kg thịt và 600 gram mỡ, nếu thịt mới mổ còn sạch sẽ thì bạn có thể xay luôn, hoặc đem về rửa sạch, để ráo, thái khúc khoảng 5cm
  • Mỡ đem thái hạt lựu; hoặc bạn có thể nhờ hàng bán dùng máy xay thịt công nghiệp xay đùn nhỏ thịt rồi mới đem bỏ vào máy VD3
  • Cho nước vào khoang chứa đá lạnh, khoảng 1/3 khoang, cho thêm đá lạnh vào
  • Khi đá đã làm mát cối xay, cho thịt và mỡ vào, có thể cho thêm đá lạnh vụn
  • Kết nối máy với nguồn điện, đậy nắp máy lại, gạt cầu dao để mô tơ chạy
  • Khoảng từ 10s – 15s, mở nắp đậy, cho thêm vào chút muối, nước mắm, mì chính
  • Đậy nắp khoang thêm 5s, mở khóa chốt cần trục, mở nắp cối xay và cầm cần điều khiển lắc cối xay cho việc đảo thịt tốt hơn
  • Xay thêm khoảng 2 phút nữa thì tắt máy, nghiêng cối xay thịt và đổ giò sống ra ngoài

Máy xay giò 2kg

Xem thêm: Công thức làm giò lụa ngon từ Viễn Đông

Vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả 2kg

Giò sống sau khi xay thành công, bạn đổ vào khuôn và đem hấp chín. Hoặc giò sống này có thể sử dụng để làm nem chua rán, xúc xích, viên thịt với các gia vị khác nhau tùy chỉnh.

Máy xay giò khi đã sử dụng xong, cần vệ sinh sạch sẽ. Ngắt điện hoàn toàn trước khi thực hiện bước này. Vệ sinh qua 3 bước lần lượt là rửa với nước → rửa với chất tẩy rửa → rửa lai với nước sạch.

>>> Khám phá lợi nhuận trong 1 dây chuyền sản xuất giò chả!

Chúc bạn làm giò thành công khi mua máy xay giò chả 2kg này nhé! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Viễn Đông để biết thêm thông tin.

>>> Máy xay giò chả có sử dụng làm máy xay chả cá được không?


Sản phẩmKhu vựcĐịa chỉBắt đầu làm việcKết thúc giờ làm
Tủ hấp giò lụaHà Nội, HCM, Đà Nẵng269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCMThứ 2, 01/01/2018, 8h00Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Máy làm giò công nghiệpSản phẩm chính hãngC32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HNThứ 2, 01/01/2018, 8h00Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Máy nướng chả quếBảo hành 12 tháng108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐNThứ 2, 01/01/2018, 8h00Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

 

2
Bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Viễn Đông Cơ KhíĐức Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Đức
Khách
Đức

Máy xay giò chả gia đình VD3 bán ở đâu tại HCM ạ?