Bàn salad công nghiệp là một thiết bị làm mát công nghiệp chuyên dùng để giữ lạnh và trưng bày thực phẩm. Bàn lạnh salad đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Bàn salad công nghiệp - Bàn mát trưng bày và giữ mát thực phẩm

Công dụng của bàn salad công nghiệp

Có những món ăn cần giữ nóng như các món ăn mặn chẳng hạn; và cũng có những món ăn cần được giữ lạnh. Kết hợp với trưng bày món ăn đó, bàn salad nhà hàng làm rất tốt nhiệm vụ này.

Bàn salad công nghiệp - Bàn mát trưng bày và giữ mát thực phẩm

Với mức dải nhiệt từ 2°C đến 8°C, bàn salad luôn giữ cho thực phẩm tươi mát, ngon lành. Bàn lạnh salad công nghiệp chuyên dùng bảo quản và trưng bày:

  • Các loại rau củ quả
  • Các món salad, khai vị
  • Giữ lạnh đồ uống
  • Các món ngọt như qua quả, chè
  • Thực phẩm đông lạnh

Lưu ý khi lựa chọn bàn salad là gì?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại bàn salad khác nhau. Để lựa chọn được một chiếc bàn salad mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn không thể bỏ qua các lưu ý sau đây.

+ Lựa chọn bàn salad có kích thước phù hợp

Dựa vào nhu cầu sử dụng cụ thể của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp về kích thước bàn salad khác nhau.

Bàn salad công nghiệp - Bàn mát trưng bày và giữ mát thực phẩm

Viễn Đông nhận đặt hàng thiết kế bàn salad, cung cấp ra thị trường bàn salad với kích thước đa dạng: bàn salad 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh phù hợp với nhu cầu của thị trường.

+ Chọn thiết kế mặt trên của bàn salad

Để mang lại sự tiện dụng tối đa cho người dùng, Viễn Đông còn nhận thiết kế mặt trên của bàn. Nếu số lượng thực phẩm cần trưng bày nhiều, bạn có thể thiết kế nhiều ô đựng thực phẩm phía trên.

Bàn salad công nghiệp - Bàn mát trưng bày và giữ mát thực phẩm

Ngược lại, nếu nhu cầu trưng bày không nhiều, bạn có thể thiết kế ít ô hơn, phần mặt bàn trống bạn có thể sử dụng để trưng bày các loại đồ uống hoặc để sơ chế (cắt hoa quả, pha chế,…).

+ Mua bàn salad Việt Nam hay nhập khẩu?

Trước đây, bàn salad được các nhà hàng khách sạn sử dụng chủ yếu là được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về.

Còn hiện nay, khi trong nước đã tự sản xuất được bàn salad, khách hàng dần chuyển về dùng bàn mát salad sản xuất trong nước, vì chất lượng đảm bảo mà giá bán lại rẻ hơn nhiều so với bàn lạnh salad nhập khẩu.

Bàn salad công nghiệp - Bàn mát trưng bày và giữ mát thực phẩm

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viễn Đông vẫn cung cấp cả bàn salad nhập khẩu và bàn salad Việt Nam.

Mua bàn salad chất lượng tốt, hiệu quả cao tại Viễn Đông

Viễn Đông với nhiều năm trong ngành cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng chất lượng tốt, giới thiệu đến khách hàng bàn salad chất lượng tốt, đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

Bàn salad công nghiệp - Bàn mát trưng bày và giữ mát thực phẩm

Có nhiều thiết kế cho bàn salad công nghiệp, hãy gọi ngay đến chi nhanh gần nhất của mayviendong.vn để đặt hàng thiết kế sản phẩm bàn lạnh salad công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu:

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

Ngoài ra, Viễn Đông nhận đặt hàng và gia công các thiết bị nhà bếp công nghiệp như bếp Á công nghiệpbếp hầmbếp xào công nghiệpbếp chiên công nghiệpchậu rửa công nghiệpxe đẩy thức ănbàn lạnhtủ lạnh công nghiệp, bẫy mỡ, thùng đá inox, bàn đông, bàn lạnh

Xem Thêm

Bàn salad công nghiệp