Mỗi nhà hàng, bếp ăn công nghiệp với tần suất sử dụng bát đĩa lớn hay chỉ đơn giản là các nhà hàng muốn chuyên nghiệp hóa quy trình của mình thì không nên bỏ qua một chiếc máy rửa bát công nghiệp.

 

Hiệu quả của máy rửa bát công nghiệp

Cùng xem một chiếc máy rửa bát công nghiệp có lợi ích gì!

Rửa sạch bát đĩa nhanh chóng

Các nhà hàng đông khách thường có hiện tượng khách gối, dẫn đến việc thiếu bát đĩa để cung cấp. Những lúc như vậy, tạp vụ phải rửa bát thật nhanh nhưng khó đảm bảo độ sạch sẽ và đáp ứng đủ.

Một chiếc máy rửa bát đĩa cho năng suất ổn định, lại đảm bảo rửa sạch sẽ, diệt trùng tối đa.

 

Dễ kiểm soát các chi phí

Khi dùng tạp vụ rửa bát, bạn sẽ khó ước lượng được thời gian rửa, lượng nước tiêu thụ và cả lượng chất tẩy rửa dùng đến.

Trong khi đó, với một chiếc máy rửa chén công nghiệp thì mọi thông số đều rõ ràng. Thêm nữa, đầu tư máy rửa bát đĩa công nghiệp chỉ mất tiền 1 lần trong khi thuê tạp vụ là số tiền ra đi hàng tháng!

 

Nội thất sang trọng cho không gian

Các nhà hàng cao cấp không thể phủ nhận rằng một chiếc máy rửa bát cho nhà hàng vừa đạt chuẩn vừa mang đến một không gian sang trọng, hình ảnh chuyên nghiệp thì quả là mua 1 được hơn cả 3.

Các dòng máy rửa bát công nghiệp tại Viễn Đông

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng máy rửa bát công nghiệp chính, gồm hàng do Viễn Đông sản xuất và hàng nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện máy rửa bát Ozi chính hãng.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây.

Xem Thêm

Máy rửa bát công nghiệp