MÁY HÚT CHÂN KHÔNG – MÁY ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

Máy hút chân không công nghiệp đang là xu hướng mới trong đóng gói thực phẩm

Với nhiều đặc điểm vượt trội so với việc đóng gói bằng tay như trước đây, máy hút chân không công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, từ đó gia tăng hiệu quả bán hàng cũng như doanh thu và lợi nhuận. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu thêm những dòng máy bán chạy nhất Viễn Đông những năm gần đây nhé!

Phân loại máy hút chân không thực phẩm

Dựa theo cấu tạo của các máy hút chân không, ta có thể chia thành 2 dòng máy:

Các dòng máy này đều là những máy ép chân không công suất lớn, có thể thực hiện hút chân không nhanh với nhiều loại túi, đảm bảo chất lượng. Giữa chúng có những điểm gì khác nhau? Cùng tìm hiểu thêm về chúng nào!

máy hút chân không

Máy hút chân không 1 buồng – Máy hút chân không 2 buồng

1. Máy hút chân không công nghiệp 1 buồng

Ngoài DZ400, DZ500, DZ600, hiện nay tại Viễn Đông còn cung cấp một dòng máy mini là DZ260, chuyên dùng trong hút chân không các loại thực phẩm.

DZ 260 có chiều dài đường hàn không vượt quá 260mm.

Đặc điểm chung của những loại máy công nghiệp 1 buồng này đó chính là khả năng hút vượt trội: trung bình, máy có thể hút được 20 m³ không khí/ giờ, khả năng hút gần như cạn kiệt không khí.

Một máy hút chân không công nghiệp có thể hút được 2-3 lần/ phút, số lượng túi một lần tùy thuộc vào kích thước của thực phẩm.

máy hút chân không

Kích thước đường hàn khác nhau- điểm khác biệt lớn nhất giữa cách loại máy ép chân không kể trên.

Tùy theo đặc điểm loại thực phẩm bạn cần hút khí hãy lựa chọn loại máy hút chân không thích hợp nhất với việc kinh doanh của bạn nhé!

2. Máy ép chân không 2 buồng

Dòng máy hút chân không 2 buồng cũng có khả năng hút với độ chân không tuyệt đối lên đến 0.1KPa. Ngoài ra, với thiết kế 2 buồng lớn, máy có khả năng ép nhiều hơn, nhanh hơn các loại túi thực phẩm khác nhau.

Nếu như máy hút chân không công nghiệp 1 buồng có thiết kế nắp nhựa dày dặn, dòng 2 buồng được thiết kế với nắp inox chắc chắn có thể thay đổi vị trí dễ dàng dọc theo thanh hàn.

máy hút chân không

Động cơ của dòng 2 buồng có công suất lên đến 1.5HP (~1175W), có thể hút được liên tục trong thời gian dài. 2 buồng hút làm việc luân phiên nhau cho năng suất cao.

→ Máy ép chân không 2 buồng hiện đang được các cơ sở chuyên sản xuất đồ khô, đồ đông lạnh với số lượng lớn sử dụng rất nhiều vì năng suất cao, có thể đóng được các loại thực phẩm trong nhiều giờ.

Mỗi loại máy hút chân không đều có những đặc điểm, ưu nhược điểm riêng biệt. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn nhé!

Thêm nữa, giá máy hút chân không công nghiệp cùngvới chính sách bảo hành cũng rất quan trọng, bạn hãy tìm hiểu và liên hệ để được tư vấn trước khi mua. Còn bây giờ hãy xem các sản phẩm của Viễn Đông dưới đây.

Xem Thêm

Máy hút chân không