MÁY HÚT CHÂN KHÔNG – MÁY ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

Máy hút chân không công nghiệp đang là xu hướng mới trong đóng gói thực phẩm

Những hiệu quả mà hút chân không mang lại:

  • Tăng thời gian bảo quản: 1-3 tuần với thực phẩm tươi, vài tháng đến vài năm với thực phẩm khô.
  • Giữ độ ẩm, hương vị cho thực phẩm tốt nhất.
  • Tăng chất lượng bao bì, thu hút khách hàng.

Trong bảo quản thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi, nếu có thêm thời gian bảo quản, nhà sản xuất có thể mở rộng quy mô phân phối hàng hóa ra nhiều nơi khác nhau. Từ đó giúp gia tăng hiệu quả bán hàng cũng như doanh thu và lợi nhuận.

Máy hút chân không thực phẩm có những dòng nào?

Dựa theo cấu tạo của các máy hút chân không, ta có thể chia thành 2 dòng máy:

Các dòng máy này đều là những máy ép chân không công suất lớn, có thể thực hiện hút chân không nhanh với nhiều loại túi, đảm bảo chất lượng.

Hiệu quả sử dụng của máy hút chân không

  • Thời gian thực hiện: 10-15s với các thực phẩm khô, 20-25s với thực phẩm tươi.
  • Độ hút chân không tuyệt đối chỉ 0.66KPA.
  • Dành cho nhiều loại túi: túi PA, túi PE, túi bạc,…
  • Thể tích các buồng chứa lớn, có thể chứa được nhiều túi

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá máy hút chân không mới cập nhật tháng 10/2108. Hoặc liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ, mua máy hút chân không với chính sách bán hành và bảo hành tốt nhất.

Xem Thêm

Máy hút chân không