Viễn Đông cung cấp đa dạng nồi nấu sữa: nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu sữa bắp (sữa ngô), nồi nấu sữa bò dê… Điểm chung của các nồi này là đều sử dụng phương pháp nấu cách thủy, sữa nấu không bị đóng cặn.

Nồi nấu sữa công nghiệp

Các dòng nồi nấu sữa tại Viễn Đông

Nồi nấu sữa đậu nành

Nấu sữa đậu tự động, không bị đóng cặn nhờ có ống sục khí nối từ miệng nồi xuống đáy nồi. Hơi sinh ra từ khoang cách thủy được tận dụng sục đáy nồi, thổi liên tục để sữa không bị đóng cặn. Nhờ đó bạn không cần đứng canh và khuấy đảo liên tục như trước đây.

Hiện Viễn Đông đang cung cấp các dòng nồi nấu sữa đậu nành dùng điện với dung tích khác nhau, phù hợp với nhiều mức năng suất cho bạn lựa chọn:

Nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp

Nồi nấu sữa bắp (sữa ngô)

Nồi nấu sữa bắp điện cũng là dòng nồi cách thủy, sữa nhận nhiệt gián tiếp qua dầu ở khoang cách thủy được đun nóng. Sỡ dĩ nồi nấu sữa ngô dùng dầu ăn làm dung dịch cách thủy bởi không cần sục hơi nước và dầu ăn giữ được độ nóng lâu hơn, ít phải thay thế hơn, tiết kiệm chi phí hơn

Không có hệ thống sục như nấu sữa đậu nhưng nồi được trang bị hệ thống cánh khuấy hoạt động liên tục. Sữa bắp có độ sánh cao, dễ đóng cặn cháy khét nên cần có cánh khuấy đảo tự động.

Nồi nấu sữa bắp ngô

Nồi nấu sữa bò, dê

Nồi nấu sữa hiện đại với van đối lưu hạ nhiệt, bộ phận quan trọng khi nấu sữa bò dê. Sữa tươi cần được tiệt trùng sau khi nấu, van đối lưu giúp hạ nhiệt đột ngột để diệt vi khuẩn.

Toàn bộ các sản phẩm nấu sữa đều có khả năng hoạt động hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điều khiển thông minh, kiểm soát chính xác nhiệt độ và thời gian nấu. Chỉ cần điều chỉnh các thông số và nhấn công tắc, nồi sẽ tự vận hành và tự ngắt khi hết thời gian cài đặt, giữ ấm tốt.

Nồi nấu sữa đậu nành

Bên cạnh đó, nồi nấu sữa còn được thiết kế các chi tiết tiện dụng như van cấp dung dịch cách thủy, van xả cỡ lớn ở đáy nồi, hộp điện rời…

Sử dụng nồi nấu sữa công nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công mà vẫn có chất lượng sữa tốt nhất, hạn chế lượng thành phẩm hao hụt do bám dính, cháy đáy nồi.

Nồi nấu sữa bò dê

Mua nồi nấu sữa tại Viễn Đông

Ngoài các nồi nấu sữa sẵn có, Viễn Đông còn nhận gia công nồi nấu sữa đặt hàng riêng của khách. Bạn sẽ nhận được thiết kế riêng nồi nấu sữa với các chi tiết phù hợp nhất cho nhu cầu chế biến, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Tại Viễn Đông có xưởng cơ khí với đội ngũ nhân công tay nghề cao, cán bộ kĩ thuật lành nghề cùng với quy trình sản xuất bằng máy móc hiện đại. Nồi nấu sữa đặt hàng đang là sự lựa chọn của nhiều cơ sở vì sự chuyên nghiệp, tiện ích.

Nồi nấu sữa bò dê

Viên Đông hân hạnh được phục vụ bạn!

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh
Xem Thêm

Nồi nấu sữa