Không nhất thiết phải đầu tư máy cán bột nếu bạn không có điều kiện nhưng đây là một sản phẩm nên có, mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt khi bạn không có kinh nghiệm trong việc làm bánh mì, mì tươi, vằn thắn, hoành thánh,… thì cần đầu tư ngay.

Tại sao?

  • Cán bột mỏng mịn, không cần tốn nhiều công sức
  • Vận hành bán tự động hoặc tự động tùy loại
  • Cán mỏng đều lớp bột ở nhiều độ dày khác nhau
  • Năng suất cao 
  • Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể

máy cán bột 2 chiều

Máy cán bột 2 chiều L-520 dành cho các cơ sở làm bánh lớn

Máy cán bột mì mini DJJ-200B

Máy cán bột mì mini DJJ- 200B dành cho gia đình hoặc sản xuất nhỏ

Sự khác nhau giữa máy cán bột 1 chiều và máy cán bột 2 chiều:

Máy cán bột 1 chiều Máy cán bột 2 chiều

Gồm các dòng máy:

Gồm các dòng máy:

  • Cán bột 1 chiều

  • Cán bột 2 chiều, cứ đảo chiều liên tục, cán qua cán lại

  • Bán tự động, năng suất từ 1- 2kg bột/mẻ
  • Chuyên nghiệp, năng suất từ 3- 4kg bột/ mẻ
  • Máy chỉ có 1 tốc độ duy nhất
  • Tùy chỉnh theo tốc độ tao tác
  • Có thêm lưỡi dao cắt sợi bột
  • Chỉ có chức năng cán bột
  • Thao tác nhiều, lấy bột lên cán lại, tính an toàn kém hơn.
  • Sử dụng băng chuyền, không phải thao tác nhiều.

Máy cán bột làm bánh, làm mì hiện nay là dòng máy hỗ trợ tiết kiệm được công sức cho người làm bánh mì, mì tươi,… Sử dụng máy cán bột làm mì sẽ tạo ra được những sợi mì đều, chất lượng tốt.

Xem Thêm

Máy cán bột