Vì sao máy se bột mì Việt Nam lại được ưa chuộng đến vậy?

  • Giúp cán và se bột trăm chiếc như một, ngược lại nếu se bằng tay bạn sẽ thấy rất rõ rằng chúng không được đều.
  • Năng suất cao, trong cùng 1 khoảng thời gian thì phải cần tới 2 công nhân mới làm bằng 1 chiếc máy se bột.
  • Máy se bột nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí không phải thuê nhiều công nhân se bột.
  • Sử dụng đơn giản, vận hành hoàn toàn tự động.
  • Có giá thành tương đối rẻ so với dòng máy còn lại.

Sự khác nhau giữa máy se bột mì 1,2,3 băng tải

Đặc điểm Máy se bột 1 băng tải và 2 băng Máy se bột làm bánh 3 băng
Số băng tải Máy 1 băng tải: chỉ có 1 băng tải cán bột Máy 3 băng tải: Băng tải bột vào, băng tải cuộn se bột, băng tải bột sau khi se
Máy 2 băng tải: Băng tải bột vào, băng tải cuộn se bột
An toàn Với 2 loại băng tải này bạn cần phải thao tác nhiều hơn, cần phải thả từng khối bột xuống để máy bắt đầu se Chỉ cần cho các khối bột lên băng tải, rồi sau đó máy se lấy từ từ các khối vào để se.
Nhân công Cần ít nhất 2 người: 1 cho bột vào và 1 người đón bột 1 công nhân là có thể điều hành quá trình cho bột và lấy ra.
Giá thành Có giá từ 22 – 25 triệu Đắt hơn dòng 1 băng từ 3-6 triệu

Máy se bột làm bánh mì se bột như thế nào?

  • Khối lượng bột từ 30 – 180g/viên cho ra từ máy chia bột 36 phần.
  • Chiều dài tối đa mà máy có thể se được dưới 30 cm (độ rộng tối đa của băng tải là 38cm).
  • Máy se tạo hình bột mình thuôn và 2 đầu hơi tròn.

may-se-bot-vien-dong

Máy se bột được nhiều cơ sở làm bánh lựa chọn để tối ưu hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công, độ bền và ổn định cao.

Xem Thêm

Máy se bột làm bánh