Máy định hình bánh trung thu

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp    : 220V
Trọng lượng bánh: 20- 250 g
Năng suất    : 2400- 3000 bánh/ giờ
Chất liệu chính : inox
Xuất xứ       : Trung Quốc
Bảo hành  : 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy định hình bánh trung thu được sử dụng để tạo hình dạng, hoa văn cho mặt bánh, tăng tính thẩm mĩ và dễ đóng gói hơn. Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu của các cơ sở làm bánh quy mô lớn như Bánh trung thu Long Đình, Bánh trung thu Bảo Minh…

Máy định hình bánh trung thu- Thay thế cho khuôn làm bánh trung thu thủ công

máy định hình bánh trung thu

Điểm đặc biệt của bánh trung thu là chỉ được bán vào dịp tháng 7- 8 âm lịch. Chính vì vậy, lượng bánh sản xuất ra mỗi ngày rất nhiều và mang tính thời vụ. Nếu sản xuất hàng loạt với năng suất cao để đáp ứng nhu cầu trong dịp Trung thu hàng năm thì các cơ sở làm bánh không thể giữ mãi cách làm thủ công tạo hình bằng khuôn dập tay.

máy định hình bánh trung thu

Máy định hình bánh trung thu ra đời, trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công đoạn này, tiết kiệm công sức, nhân công và bề mặt bánh tạo hình hoa văn sắc nét, đẹp mắt với đa dạng hình mẫu.

Máy định hình bánh trung thu cực nhanh cho nắng suất cao:

Thiết kế máy định hình bánh trung thu gồm 3 bộ phận chính

  • Băng tải: máy sử dụng băng tải phẳng dày, chắc chắn. Một đầu băng tải có thanh chắn để đưa viên bánh trung thu đã được bọc nhân vào, viên bánh đi theo đường chắn này đến đúng vị trí để dập khuôn.
  • Khuôn bánh trung thu: được làm từ loại nhựa đặc biệt, có lớp chống dính và độ cứng cao nên dập với tần suất cao, lực ép mạnh vẫn rất bền. Khuôn có nhiều loại kích thước, hoa văn sắc nét tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn để đặt mua khuôn. Tháo lắp để thay khuôn tạo hình của máy cũng khá dễ dàng.
  • Bảng điều khiển: các thông sô như thời gian dập khuôn, tốc độ băng tải, van khí, công tắc chạy/ dừng máy… đều được cài đặt linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn. Cạnh trái của hộp điều khiển là phần cài đặt thông số cho máy nén khí.

máy định hình bánh trung thu

Để sử dụng máy dập khuôn bánh trung thu, bạn cần có một máy nén khí để tạo áp lực ép khuôn đủ mạnh, tạo hình chắc chắn.

máy định hình bánh trung thu

Bảng điều khiển khí nén

Máy định hình bánh trung thu sử dụng kết hợp với các loại máy móc nào?

Máy làm bánh trung thu bao gồm: thiết bị làm vỏ bánh, thiết bị làm nhân, thiết bị tạo hình, lò nướng bánh trung thu, thiết bị đóng gói và các máy móc hỗ trợ khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

  • Thiết bị làm vỏ bánh:

Máy trộn bột

– Máy trộn bột đánh trứng

– Máy cán, cắt bột

– Nồi nấu nước đường

nồi nấu cánh khuấy 3 lớp

  • Thiết bị làm nhân:

– Máy xay thịt

– Máy thái mỡ

Chảo xào nhân : đảo trộn các nguyên liệu làm bánh trung thu

  • Thiết bị đóng gói:

– Máy hàn miệng túi

máy hàn miệng túi F700

– Máy hút chân không

máy hút chân không DZ 600 2S

– Máy in date…

may-in-date-tu-dong

Các thiết bị làm bánh này đều được cung cấp đầy đủ và đa dạng tại Viễn Đông, bạn có thể lựa chọn các dòng máy có công suất phù hợp với nhu cầu của cơ sở sản xuất của mình. Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho