Hơn 90% các bếp ăn trường học, nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất chế biến hiện nay đều đang sử dụng máy xay thịt công nghiệp. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực, có vai trò quan trọng trong nhiều dây chuyền sản xuất như giò chả, làm lạp xưởng, ….

Máy xay thịt công nghiệp JX 32

Giới thiệu và tư vấn chọn mua máy xay thịt theo nhu cầu sử dụng

Máy xay thịt cho các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ 

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán thịt heo tại các chợ truyền thống thì mayviendong.vn giới thiệu đến bạn 2 mẫu máy do chính Viễn Đông sản xuất và cung cấp, đó là:

  • VD 32S: Công suất 3kw, năng suất 120- 150kg/ h
  • VD 22S: Công suất 2.2kw, năng suất 100- 120kg/ h

Thiết kế máy gồm 3 phần riêng biệt: Cối xay thịt, khối động cơ và chân máy. Cối xay thịt được làm toàn bộ bằng inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh do phải tiếp xúc với thực phẩm. Bên trong cối xay thịt sẽ có các linh kiện: Trục xoắn, lưỡi dao và mặt sàng có thể tháo rời để vệ sinh sau khi sử dụng. 

Máy xay thịt công nghiệp VD22S

Động cơ Toàn Phát, dây đồng 100% đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, xay thịt khỏe. Máy có thể dùng để xay nhiều loại thực phẩm khác như cá, ốc, mỡ, … Hệ thống dây curoa giúp truyền động từ khối động cơ đến trục xoắn để xay thịt. 

Thiết kế 2 dây curoa giúp máy xay thịt khỏe, hạn chế tình trạng trượt dây curoa khi đang vận hành. Ốp che dây curoa nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chân máy được làm toàn bộ bằng inox nhằm tăng tính thẩm mĩ, hạn chế gỉ sét và có thể tăng chỉnh chiều cao tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Máy xay thịt công nghiệp VD22S

Hạn chế lớn nhất của sản phẩm này đó chính là thiết kế, mẫu mã còn đơn giản, chưa đẹp mắt nên chưa phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Motor trần nên khách hàng cần chú ý khi vệ sinh để không làm bắn nước vào gây cháy, hỏng hóc. 

Xem thêm: Viễn Đông – Địa chỉ mua máy xay cá uy tín nhất 2024!

Máy xay thịt dành cho trường học, quán ăn nhỏ

Khách hàng có thể tham khảo 2 mẫu máy sau: Máy xay thịt Đài Loan và máy xay thịt RY- 12. Nhìn qua tổng thể thì 2 mẫu máy này có thiết kế rất giống nhau, nhưng khách hàng có thể quan sát phần chân máy để nhận biết. 

máy xay thịt RY 12

Máy xay thịt Trung Quốc RY- 12

Máy xay thịt Đài Loan AKS có chân máy là khối gang đúc đặc giúp máy chạy đầm và êm hơn còn máy nghiền thịt Trung Quốc RY- 12 là 1 tấm inox gấp. 2 máy có công suất 650w, năng suất khoảng 30- 35kg/h rất phù hợp với các quán ăn nhỏ hoặc sử dụng cho bếp ăn trong trường học. 

  • AKS: 4 lưỡi dao và 4 mặt sàng đi kèm với máy (6- 8- 10- 12mm)
  • RY-12: 4 lưỡi dao và 4 mặt sàng đi kèm với máy (6- 8- 8- 10mm)

Đặc biệt, các máy đều có công tắc đảo chiều được sử dụng trong trường hợp máy bị kẹt thịt giúp trục xoắn đùn ngược thịt trở lại. Ngoài ra, máy còn có thêm 1 đầu đùn để đùn lạp xưởng, xúc xích rất tiện lợi. 

Trong khi trục xoắn chia nhỏ miếng thịt, thịt được dẫn ra ngoài lưỡi dao và mặt sàng theo các rãnh xoắn thì lưỡi dao sẽ cắt nhỏ thịt. Những phần thịt có kích thước nhỏ hơn các lỗ trên mặt sàng sẽ lọt ra bên ngoài, khối thịt có kích thước lớn hơn được giữ lại và tiếp tục được lưỡi dao cắt nhỏ hơn cho đến khi đủ để lọt ra ngoài mặt sàng. 

Máy xay đùn thịt công suất lớn cho bếp ăn công nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh

Với các khách hàng có nhu cầu xay thịt với số lượng lớn lên tới hàng trăm kg/ ngày cho các bếp ăn khu công nghiệp hay cơ sở sản xuất thịt xay cho siêu thị, … sẽ cần đến các máy xay thịt công nghiệp. 

Vì vậy, cối xay thịt đa năng JX 32 và JX 42 chính là các mẫu máy phù hợp nhất. Cụ thể: 

  • Máy nghiền thịt xay JX 32: Công suất 1.1kw, năng suất 80- 100kg/ h, 2 mặt sàng 6- 8mm.
  • Cối xay thịt công nghiệp JX 42: Công suất 4kw, năng suất 300- 500kg/ h, 2 mặt sàng 6- 8mm.

Máy xay thịt công nghiệp JX 42

Thiết kế inox toàn bộ giúp máy có vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt phù hợp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt máy xay thịt JX 42 sử dụng điện 3 pha nên xay thịt rất nhanh và khỏe. Các máy không xay được thịt có lẫn xương và sụn cứng, thịt nhiều gân như bắp bò hoặc thịt đông lạnh dễ làm hỏng trục xoắn và gãy lưỡi dao

 

Xem Thêm

Máy xay thịt