Bếp chiên nhúng nhỏ được sử dụng trong các quán ăn vặt, quán đồ ăn nhanh để chiên ngập dầu các loại thực phẩm như khoai chiên, ngô chiên, xúc xích, gà chiên…

Bếp chiên đơn ZL81

Đặc điểm của bếp chiên nhúng nhỏ

  • Làm từ inox sáng bóng và có độ bền cao
  • Có nắp đậy an toàn, tránh bắn dầu mỡ hay tiếp xúc của các vật thể lạ trong quá trình chiên
  • Điều khiển đơn giản với 1 ổ cắm, núm đặt nhiệt độ và đèn báo, sử dụng điện thế dân dụng tiện lợi
  • Dung tích chứa dầu lên đến 5.5L với bếp chiên đơn và gấp đôi với bếp chiên đôi cho bạn thoải mái nấu nướng
  • Dạng xếp tháo rời tiện dụng vệ sinh

Bếp chiên nhúng đôi ZL82

Đối tượng sử dụng bếp chiên nhúng nhỏ

Bếp chiên nhúng nhỏ chuyên dùng cho các cơ sở nhỏ, thường là các quán ăn vặt, quán bán đồ ăn nhanh, căng tin trường học… chuyên bán các loại thực phẩm chiên nhúng ngập dầu như khoai tây chiên, khoai lang chiên, gà rán…

Lưu ý rằng bếp chiên nhúng dùng để chiên các món ngập trong dầu. Nếu bạn chỉ muốn chiên rán bề mặt thì hãy dùng bếp chiên phẳng.

Bếp chiên nhúng nhỏ phù hợp với năng suất vừa phải. Nếu bạn muốn sử dụng cho bếp công nghiệp, chiên ngập dầu các loại hải sản, thịt lớn…thì nên dùng loại bếp chiên công nghiệp.

Bếp chiên đơn ZL81

Các dòng bếp chiên nhúng nhỏ tại Viễn Đông

Bếp chiên nhúng được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc với đảm bảo chất lượng tốt từ nhà cung cấp uy tín, bảo hành 12 tháng. Các dòng bếp chiên nhúng được nhiều khách hàng lựa chọn:

Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, bạn tham khảo các bài viết bên dưới và liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Bếp chiên nhúng nhỏ

Xem Thêm

Bếp chiên nhúng nhỏ