Máy tạo viên thịt tự động – viên thịt nhanh – đều – nhiều kích thước

Khi chưa sử dụng dòng máy tạo viên thịt tự động này, bạn phải viên thịt thủ công bằng tay hoặc sử dụng các loại máy truyền thống năng suất thấp, nhiều bất tiện…

máy tạo viên thịt cá

Với dòng máy viên thịt tự động được Viễn Đông cung cấp thì không hỗ trợ được gì cho bạn ngoài mang lại năng suất cao, viên thịt nhanh- tự động – nhiều kích thước.

Máy tạo viên tròn với năng suất trung bình tầm 180 viên/ phút với 3 kích cỡ viên 1.5-2.0-2.5cm để bạn lựa chọn. Bạn chỉ việc thay cỡ khuôn mình cần vào máy là được và các cỡ khuôn là cố định.

Kết quả hình ảnh cho máy viên thịt viễn đông

Chất liệu chính của các dòng máy viên thịt tự động này là Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.

máy viên thịt cá

Các dòng máy này đều sở hữu động cơ dây đồng 100% công suất lớn, tải trọng tốt, vận hành trơn tru liên tục, đảm bảo an toàn điện cho người dùng.

Sử dụng máy tạo viên thịt chỉ cần một người vận hành là đủ. Trên máy thiết kế sẵn thanh cân chỉnh độ tròn dẹt, độ dài của viên mộc, hệ thống tiêm nước chống dính khi viên mộc được nhồi ra.

máy viên thịt cá

Thịt sau khi viên rơi trực tiếp xuống khay nước nóng phía dưới và được làm chín nên không bị kết dính, móp méo, biến dạng.

Hiện nay, máy tạo viên thịt, cá được Viễn Đông phân phối trên toàn quốc với 2 loại chính là máy viên thịt cối nhôm và máy viên thịt cối đồng. Đặc điểm riêng của từng dòng máy sẽ được trình bày chi tiết trong các bài viết sản phẩm dưới đây!

Xem Thêm

Máy tạo viên thịt cá

Máy định hình chả cá
Máy định hình chả cá

12,500,000 VND 13,900,000 VND

Máy viên thịt cối nhôm
Máy viên thịt cối nhôm

12,500,000 VND 14,000,000 VND

Máy làm bò viên, cá viên
Máy làm bò viên, cá viên

12,500,000 VND 14,000,000 VND