Máy xay giò chả gia đình với năng suất phù hợp cho nhu cầu gia đình hay cơ sở nhỏ do Viễn Đông sản xuất rất được khách hàng ưa thích.

Máy xay giò chả gia đình

Vì sao không làm được giò chả từ máy xay sinh tố?

Với nhu cầu xay ít thịt để làm giò chả tại gia đình, các bà nội trợ thường chọn máy xay sinh tố hay các loại máy xay thịt thông thường sẵn có trong gia đình. Tuy nhiên, vấn đề là những chiếc máy xay sinh tố khó lòng xay ra được giò sống đạt chuẩn.

Bởi lẽ, với công suất trung bình chỉ từ 250W – 700W, máy xay sinh tố không thể xay phá thịt trong thời gian ngắn mà không làm nhiệt độ tăng cao. Chính nhiệt độ cao này đã gây chết giò.

Quan tâm: Cối quết chả – Thiết bị làm giò chả chất lượng hàng đầu 2024!

Thêm vào đó, lưỡi dao máy xay sinh tố nếu để xay thịt đông đá, vài lần sẽ bị mài mòn nhanh. Lưỡi dao và động cơ đều tổn hại khiến tuổi thọ của máy giảm.

Máy xay giò chả mini VD2

Máy xay giò chả mini VD2

Máy xay giò chả gia đình phù hợp cho nhu cầu sản xuất nhỏ

Hiểu rõ được cái khó khăn nhu cầu nhỏ mà không thể dùng máy xay sinh tố mà dùng máy xay giò chả công nghiệp lại quá lãng phí, Viễn Đông đã sản xuất dòng sản phẩm máy xay giò chả mini phục vụ nhu cầu sản xuất nhỏ.

Máy xay thịt làm giò chả mini với năng suất từ 1kg – 3kg/mẻ, có thiết kế tương tự như máy xay thịt làm giò chả công nghiệp:

  • Mô tơ Việt Nam mới 100%
  • Công suất cao, tốc độ vòng xoay lớn
  • Cối xay 2 lớp với khoang chứa đá lạnh, giảm nhiệt độ thịt trong quá trình xay
  • Các chốt khóa điều khiển cối linh hoạt
  • Dùng được hiệu điện thế dân dụng

Máy xay giò chả gia đình VD3

Máy xay giò chả gia đình VD3

Các dòng máy xay giò chả gia đình tại Viễn Đông

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 2 dòng máy xay giò mini:

Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, rất được các kiểu bào ưa chuộng vì dễ dàng vận chuyển, Viễn Đông còn sản xuất máy xay giò mini điện 110V để khách hàng gửi cho người thân ở nước ngoài.

Mời bạn tham khảo chi tiết sản phẩm dưới đây!

Xem Thêm

Máy xay giò chả gia đình