Máy chiết rót định lượng được sản xuất để phục vụ nhu cầu chiết rót dung dịch chuẩn xác và nhanh chóng của các hộ gia đình, các cơ sở sản xuất và đóng gói dung dịch như tương ớt, dầu rửa bát, mỹ phẩm…

máy chiết rót thủ công A03 chiết tương ớt

Máy chiết rót định lượng Viễn Đông có gì đặc biệt?

Với nhu cầu chiết rót của hộ gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ muốn sử dụng máy móc chuyên nghiệp hơn để tăng năng suất, tăng tính chính xác và tiết kiệm chi phí nhân công thì những dòng máy chiết rót định lượng Viễn Đông cung cấp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Máy chiết rót định lượng Viễn Đông có gì đặc biệt?

– Năng suất đa dạng: Viễn Đông cung cấp ra thị trường các dòng máy chiết rót định lượng với năng suất đa dạng, chế độ chiết rót linh động cả bằng tay và tự động.

– Khả năng chiết rót linh hoạt đa dạng: Bạn có thể lựa chọn máy chiết rót thủ công chuyên chiết các loại dung dịch lỏng, dễ chiết như tương ớt, nước, mỹ phẩm,… đến các loại dung dịch cần gia nhiệt như sáp, xà phòng,… Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn máy có khả năng chiết rót và đóng nắp chai.

– Chế độ bao hành, sửa chữa chất lượng: Khi mua sản phẩm máy chiết rót tại Viễn Đông bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và có các chi nhánh trên khắp cả nước, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Máy chiết rót 1 vòi (1)

Các dòng máy chiết rót dung dịch với năng suất, tính năng đa dạng

Hiện nay Viễn Đông cung cấp đa dạng dòng máy chiết rót khác nhau. Mỗi máy có các tính năng và công suất phù hợp với nhu cầu của mỗi đối tượng khác nhau.

Máy chiết rót thủ công A03: Máy được thiết kế nhỏ gọn, chiết rót thủ công bằng tay phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ.

máy chiết rót thủ công A03

Máy chiết rót dung dịch khí nén 1 vòi CR01: Dòng máy chiết rót kết hợp với máy nén khí, chiết rót chuẩn xác. Bạn có thể lựa chọn được chế độ chiết bằng tay hoặc chiết tự động với chu trình chiết rót từ 4-30s.

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi CR02: Cũng là dòng máy chiết rót bằng khí nén nhưng với thiết kế 2 vòi chiết rót, cho năng suất cao gấp 2 lần máy CR01.

Máy chiết rót có gia nhiệt: Là dòng máy chiết rót phù hợp cho các loại chất rắn cần gia nhiệt để chiết rót như các loại sáp, xà phòng,…

Phân loại máy chiết rót định lượng

Máy chiết rót dung dịch gia nhiệt có băng tải tự động: Chiếc máy chiết rót như một dây chuyền kết hợp giữa máy gia nhiệt dung dịch, máy chiết rót và băng tải.

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động: Là chiếc máy tích hợp khả năng chiết dung dịch chính xác nhanh chóng và đóng nắp chai, có băng chuyền tự động, cho năng suất cao đến 40 sản phẩm/ phút.

máy chiết rót và đóng nắp chai tự động (1)

⇒ Viễn Đông cung cấp ra thị trường các dòng máy chiết rót đa dạng về năng suất và tính năng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo các sản phẩm chi tiết sau đây hoặc liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem Thêm

Máy chiết rót