Linh kiện nồi nấu phở

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu phở Viễn Đông có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng có những linh kiện đi kèm mà bạn cần tìm hiểu kĩ trong quá trình sử dụng cũng như thay thế để đạt hiệu quả cao cũng như tăng tuổi thọ cho linh kiện.

Một số linh kiện nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông

1. Thanh nhiệt (điện trở)

Thanh nhiệt là linh kiện quan trọng số 1 của nồi nấu phở bằng điện. Nồi hoạt động nấu nước sôi nhanh hay không là nhờ hoạt động của thanh nhiệt.

Kết quả hình ảnh cho thanh nhiệt nồi nấu phở viễn đông

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Làm nhiệm vụ dẫn nhiệt, chuyển hóa điện năng sang nhiệt năng, thanh nhiệt nồi nấu phở Viễn Đông có công suất khoảng 3Kw- 15Kw. Công suất thanh nhiệt được sử dụng phù hợp với dung tích của nồi, ví dụ như nồi nhúng bánh phở 25Lit sử dụng thanh nhiệt 3Kw, nồi nấu nước lèo 50- 60 Lit dùng thanh nhiệt 4Kw.

Kết quả hình ảnh cho thanh nhiệt nồi nấu phở viễn đông

Nồi nhúng bánh 25L là nồi nấu phở nhỏ nhất sử dụng một thanh nhiệt công suất 3Kw

Khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện nên lựa chọn thanh nhiệt được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ tốt, độ bền cao. Thanh nhiệt ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian đun sôi nước trong nồi. Bạn có thể tham khảo thời gian đun sôi nước của một số nồi nấu phở Viễn Đông trong bảng sau:

Kết quả hình ảnh cho thanh nhiệt nồi nấu phở viễn đông

Nồi nấu phở 50L trở lên có thể sử dụng số thanh nhiệt phù hợp với dung tích nồi

2. Sọt xương

Sọt xương được thiết kế nằm trong nồi hầm xương giúp xương vụn không bị rơi vào nước lèo và vớt xương nhanh hơn.

Kết quả hình ảnh cho sọt xương nồi nấu phở viễn đông

Nồi nấu phở 120L và sọt xương

Thông thường sọt xương có độ cao bằng 2/3 nồi và được đặt phía trong của nồi nấu phở. Trên sọt được đục các lỗ với độ to vừa phải để xương vụn không bị lọt, giúp nước lèo trong hơn. 

Sau khi hầm xương xong, bạn có thể dễ dàng nhấc sọt xương ra mà không cần dùng muôi thìa để vớt từng mảnh xương. Đối với các nồi xung tích lớn vài trăm Lit, bạn sử dụng hệ thống balance để nhấc sọt xương ra khỏi nồi nhẹ nhàng hơn.

Hình ảnh có liên quan

Sau khi hầm xương xong, bạn có thể dễ dàng nhấc sọt xương ra mà không cần dùng muôi thìa để vớt từng mảnh xương

3. Nắp gấp

Để sử dụng tiện hơn, Viễn Đông thiết kế dạng nắp gấp.

Kết quả hình ảnh cho sọt xương nồi nấu phở viễn đông

Nắp nồi được chia thành 2 phần và gập ở giữa, giúp bạn lấy nước lèo nhanh chóng mà không cần nhấc cả nắp nồi ra.

4. Tủ điện rời

Nồi nấu phở Viễn Đông có hệ thống điện được lắp đặt ngay dưới đáy nồi, có các núm và công tắc điều chỉnh nhiệt độ, tắt/ mở cho từng thanh nhiệt. Trong tường hợp dùng nhiều nồi hoặc muốn có tủ điện rời, bạn có thể đặt hàng tại Viễn Đông để thiết kế riêng.

Kết quả hình ảnh cho sọt xương nồi nấu phở viễn đông

Nồi nấu phở Viễn Đông có hệ thống điện được lắp đặt ngay dưới đáy nồi, có các núm và công tắc điều chỉnh nhiệt độ, tắt/ mở cho từng thanh nhiệt

5. Hệ thống Balance tự động

Đây là hệ thống giúp nhấc sọt xương đối với các loại nồi có dung tích lớn, thường được sử dụng trong các nahf hàng, khách sạn lớn, các bếp ăn công nghiệp.

Balance giúp tiết kiệm sức đáng kể và nhanh chóng nên được nhiều người lắp đặt sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho balance nồi nấu phở viễn đông

Tất cả các loại linh kiện đều được Viễn Đông cung cấp đầy đủ cho các loại dung tích nồi nấu phở, có nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tư vấn và thay thế nhanh chóng. Chế độ bảo hành sản phẩm 12 tháng trên toàn quốc.

Liên hệ tới chi nhánh để biết thông tin chi tiết và giá thành linh kiện nhanh nhất.

>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng


Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Đặt hàng nồi nấu phở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 07/01/2019, 8h00 Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Cách sử dụng nồi nấu phở Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 07/01/2019, 8h00 Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Cách tính số điện nồi phở Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 07/01/2019, 8h00 Thứ 7, 28/12/2019, 18h00

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho