Nhiều người dùng cho rằng, máy ép nước mía của các đơn vị trên thị trường đều như nhau (!)

Theo đó, bạn cứ tham khảo giá máy ép nước mía giữa các đơn vị, chốt chỗ nào rẻ nhất và tậu máy về sử dụng. Đặc biệt các khách hàng hỏi giá qua điện thoại và đặt mua Online, đến khi nhận được máy mới “vỡ lẽ”, thậm chí chỉ sau một thời gian sử dụng đã HỎNG.

3 lưu ý quan trọng nhất để mua được máy ép nước mía chất lượng?

Lưu ý 1: Công suất motor

Máy ép mía có nhiều mức công suất khác nhau cho bạn lựa chọn, nên chọn máy phù hợp với nhu cầu, quan trọng là ép khỏe, khai thác tối đa hiệu suất của máy, không cần thiết phải quá lớn với giá cao để đầu tư.

Nhiều đơn vị cung cấp máy ép nước mía với motor dán tem mác CÔNG SUẤT ẢO – công suất thực cho năng suất không như “thông số” ghi trên máy dẫn đến máy ép không khỏe, nhiều trường hợp quá tải cháy máy.

May ep nuoc mia

Máy ép mía motor cũ

Thực tế: Không có các mức công suất ảo như 450w, 1200w mà nhiều đơn vị quảng cáo. Nên chọn các đơn vị UY TÍN vì tem mác trên Motor có thể lột đi và dán lại vô cùng tinh vi nên cũng không đảm bảo được.

Lưu ý 2: Tình trạng Motor cũ hay mới ảnh hưởng lớn đến giá máy ép nước mía

  • Motor mới có ưu điểm hoạt động ổn định, ép khỏe, dùng bền.
  • Motor cũ đã qua sử dụng tuy giá rẻ nhưng không sinh công suất tối đa như motor mới, có nguy cơ hở mạch gây rò điện.

Motor mới công suất càng lớn thì ép càng khỏe, dùng càng bền

May ep nuoc mia sieu sach

Lưu ý 3: Chế độ bảo hành

Dịch vụ bảo hành về sau là điều mà nhiều đơn vị cung cấp máy ép mía trên thị trường CAM KẾT RẤT MẠNH khi bán hàng nhưng RẤT ÍT KHI LÀM ĐƯỢC. Vấn đề là không có đội ngũ kỹ thuật, cơ sở vật chất, không đủ chi phí khi bán 1 sản phẩm giá quá rẻ.

Một đơn vị cung cấp máy ép mía chất lượng làm tốt dịch vụ bảo hành về sau thì chắc chắn giá máy ép mía không thể rẻ hơn mặt bằng chung thị trường. GIÁ RẺ VÀ CHÊNH LỆCH NHIỀU như thế là một dấu chấm hỏi lớn (?) cho chất lượng thật của máy ép mía.

>> An tâm hơn khi chọn một đơn vị uy tín

Bạn chọn sản phẩm chất lượng tốt của 1 đơn vị uy tín, giá có phần cao mà sử dụng NHƯ Ý, bền bỉ và được hỗ trợ dịch vụ tốt. Hay một sản phẩm rẻ nhất có thể, nhưng khi sử dụng đến là “phát cáu lên” vì hay hỏng vặt.

Viễn Đông- đơn vị TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI máy ép mía siêu sạch ra thị trường

Giá tốt: Chất lượng sản phẩm như CAM KẾT, không QUẢNG CÁO nói quá hay đưa ra mức GIÁ RẺ BẤT CHẤP để cạnh tranh. Đến với Viễn Đông, chắc chắn giá không rẻ nhất nhưng bạn sẽ được giá tốt nhất vì không phải qua 1 trung gian thương mại nào.

xuong may ep mia sieu sach

Sản phẩm đa dạng: Mỗi dòng máy ép mía ra đời đáp ứng 1 nhu cầu cụ thể. Viễn Đông chuyên cung cấp máy ép mía siêu sạch với: nhiều mức công suất, kiểu dáng, giá tiền cho bạn lựa chọn.

xe ep nuoc mia sieu sach

  • Máy ép mía mini để bàn (F1, F2, F3, F4) có thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu Motor công suất lớn…

may ep nuoc mia de ban

Thích hợp cho các quán nước mía vừa và nhỏ, hay gửi đi nước ngoài cho các kiều bào – nhờ ưu điểm gọn nhẹ, tiết kiệm đáng kể cước phí vận chuyển.

may ep nuoc mia mini

  • Xe ép nước mía siêu sạch (X1, X2, X3, X2K, X4..) sở hữu động cơ, đầu máy gần như tương tự như máy ép mía mini.

xe ep nuoc mia sieu sach

Khác biệt là thiết kế dạng xe đẩy có thùng xe và tủ kính chuyên nghiệp hơn. gia xe ep nuoc mia

Có hay không các nhược điểm và lỗi lỹ thuật của máy ép mía Viễn Đông?

  • Cùng công suất, cùng thiết kế, chỉ khác nhau ở tình trạng motor cũ mới thì máy ép nước mía giá rẻ motor cũ cho năng suất thấp hơn, hay bị ì máy, thiếu ổn định. Và đặc biệt là không được bảo hành.
  • Nếu ép các gốc mía quá lớn mà không vát nhọn hay chẻ đôi có thể làm rơ ổ bi sau 1 thời gian ngắn sử dụng.
  • Motor giảm tốc công suất lớn, ép khỏe, ổn định nhưng nếu bạn ép máy ép quá tải, sử dụng liên tục quá 30 phút, máy quá nóng là không cho ngừng thì lâu dài sẽ làm giảm hiệu suất motor.

>> Độ bền của máy trên 5 năm nếu không ép máy vận hành quá tải

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cụ thể, chính sách bảo hành VÀNG cho máy ép nước mía Viễn Đông

  • Bảo hành motor mới – 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 12 tháng (motor không bị nước vào, sử dụng quá công suất thiết kế.).
  • MIỄN PHÍ bảo hành linh phụ kiện trong vòng 3 tháng đầu (kể cả bạc đạn/ vòng bi).
  • Đặc biệt, Viễn Đông nhận sửa chữa các dòng máy ép mía do Viễn Đông sản xuất và máy ép mía trên thị trường. Máy mía do Viễn Đông sản xuất và cung cấp sẽ được giảm chi phí sửa chữa.

chi nhanh vien dong

Để biết chi tiết về dòng máy ép mía mà bạn đang cần vui lòng tham khảo nhanh các sản phẩm dưới đây.

Xem Thêm

Máy ép nước mía