Dây chuyền máy làm xúc xích đầy đủ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

32,800,000 VNĐ 34,800,000 VNĐ

Điện áp: 220V/ 50Hz
Năng suất: Tùy máy
Máy sơ chế thịt: Máy thái thịt DQ1- sửa
Máy xay thịt làm xúc xích: Máy xay giò chả
Máy định hình xúc xích: Máy nhồi xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích
Máy làm chín xúc xích: Tủ hấp xúc xích
Máy đóng gói xúc xích: Máy hút chân không, máy in date
Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam
Phân phối: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Làm xúc xích nhanh chóng và đơn giản hơn với máy làm xúc xích hiện đại. Viễn Đông trân trọng giới thiệu đến bạn dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị đảm bảo chất lượng, giá tốt và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Cùng mayviendong tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền chế biến xúc xích trong bài viết dưới đây.

dây chuyền sản xuất xúc xích

Tìm hiểu về quy trình sản xuất xúc xích hiện đại ngày nay

Khi xúc xích là món ăn ngày càng được nhiều người yêu thích thì không có gì khó hiểu khi đây cũng là mảng kinh doanh đầy tiềm năng. Bên cạnh những ông lớn trong ngành với những sản phẩm xúc xích công nghiệp đóng gói, bạn hoàn toàn có thể gia nhập ngành kinh doanh này với một mảng thị phần nhỏ ngay nơi mình sinh sống.

Máy làm xúc xích

Quy trình sản xuất xúc xích hiện đại từ khâu sơ chế đến đóng gói trải qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Định hình xúc xích – Làm chín – Đóng gói

Mỗi công đoạn trong quy trình đều có các dòng máy làm xúc xích hỗ trợ thực hiện. Tùy từng năng suất cụ thể sẽ có những mẫu máy làm xúc xích phù hợp.

máy làm xúc xích

Máy làm xúc xích giá rẻ có tại Viễn Đông

4 lợi ích mang lại của dây chuyền làm xúc xích 

Tốn ít thời gian, công sức 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thời kì 4.0, dây chuyền làm xúc xích với máy làm xúc xích ngày càng được cải tiến. Đây là công cụ đắc lực giúp cho quá trình sản xuất xúc xích trở nên hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức cho giai đoạn chế biến vì đã có các máy móc làm hết. Nắm được những xu thế ấy mà dây chuyền máy làm xúc xích trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm nói chung và làm xúc xích nói riêng.

dây chuyền làm xúc xích

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Khi sở hữu dây chuyền máy làm xúc xích, bạn cần thuê số lượng nhân công để vận hành máy móc ít hơn nhiều so với trước kia khi vẫn dùng phương pháp làm thủ công. Do đó, dây chuyền làm xúc xích giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp chế biến tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công lao động. 

máy làm xúc xích

Máy nhồi xúc xích 10l

Năng suất lớn 

Làm theo dây chuyền là cách làm đem lại hiệu quả công nghiệp cao khi bạn có thể đẩy mạnh tăng năng suất chế biến xúc xích nhờ không tốn quá nhiều thời gian và công sức chế biến. Một cơ sở chế biến có thể sản xuất xúc xích hàng chục cho đến hàng trăm kg/ngày bằng dây chuyền thiết bị làm xúc xích là hoàn toàn đủ khả năng.

máy làm xúc xích

Thành phẩm xúc xích đều, đẹp, đảm bảo yêu cầu

Điểm đặc biệt khi sản xuất xúc xích bằng dây chuyền máy làm xúc xích là cho ra thành phẩm có độ đồng đều cực cao, không cần lo lắng xúc xích chưa đùn chặt hay bị quá căng. Do đó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và vừa độ an toàn vệ sinh thực phẩm tốt.

xúc xích thành phẩm

Dây chuyền làm xúc xích hiện đại cần những máy móc nào?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại do Viễn Đông cung cấp:

1. Máy thái mỡ hạt lựu

Nguyên liệu chính làm xúc xích là các loại thịt như thịt lợn, gà, bò…đang còn tươi ngon để cho ra những mẻ xúc xích chất lượng nhất. Rửa sạch thịt, lọc bỏ gân mỡ thừa, để xúc xích không bị khô thì bạn phải cho thêm cả mỡ vào xúc xích.

Tổng hợp các máy thái mỡ hạt lựu

Do đó, công đoạn đầu tiên, bạn cần sử dụng để làm được xúc xích là máy thái thịt tươi sống với những cái tên có thể kể đến như máy thái thịt tươi DQ-1, DQ-7, máy thái thịt thay dao QX-NEW, máy thái hạt lựu SM,… Sử dụng máy thái thịt tươi để thái nhỏ thịt sống trước khi cho vào máy xay.

máy thái mỡ hạt lựu

Máy thái mỡ hạt lựu DQ1

Người ta thường sử dụng bộ lưỡi dao nhiều lưỡi dao được xếp đều trên 2 trục song song với kích thước độ dày lát cắt từ 3.5-5mm. Khi thái thịt cần thái nhỏ bằng cách thái mỡ hạt lựu trước, thái hạt lựu bằng máy cắt thịt tươi phải thái 3 lần: thái lát mỏng, thái sợi và cuối cùng là thái hạt lựu. Sự hỗ trợ của thiết bị cắt thịt đáp ứng năng suất cao hàng trăm Kg/h, quy trình làm xúc xích của bạn trở nên nhanh chóng hơn, tốn ít công sức hơn.

máy thái mỡ hạt lựu

Sau đây là một số thông tin về các dòng máy thái thịt bạn nên biết:

Tên sản phẩmCông suất máy Năng suất máy
Máy thái thịt tươi sống DQ-1850W30Kg/h
Máy cắt thịt tươi sống DQ-71500W50Kg/h
Máy thái thịt bò QX- NEW550W15-20kg/h
Máy thái thịt sống SM750W10-15kg/h

Máy thái thịt bò SM

Máy thái thịt tươi sống

2. Máy xay giò chả 

Với làm xúc xích thì không nên sử dụng dòng máy xay đùn thịt mà cần dùng máy xay nhuyễn thịt. Dòng máy xay nhuyễn thịt làm xúc xích chính là máy xay giò Viễn Đông. Nhờ máy xay giò chả  mà nguyên liệu làm xúc xích nhuyễn mịn, đồng đều và chất lượng đạt chuẩn một cách dễ dàng. 

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng máy xay đùn thịt làm xúc xích cho các hộ gia đình hoặc các cơ sở chế biến nhỏ (máy xay giò chả VD 3kg, 5kg), các cơ sở chế biến tầm trung (7kg, 10kg, 15kg) cho đến các cơ sở sản xuất xúc xích số lượng lớn mỗi ngày (15kg, 20kg, 25kg, 30kg).

Máy xay giò chả

Máy xay chả lụa 

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mua máy xay giò, bạn cần lưu ý 1 số điều sau:

  • Mỗi dòng máy sẽ phù hợp với 1 loại dao xay khác nhau. Ví dụ: máy VD 3kg, 5kg, 7kg, 10kg dùng dao 3 cánh. Máy xay xúc xích từ 15kg đến 30kg dùng dao 4 cánh. Bạn không thể thay đổi loại dao: ví dụ không thể máy xay 5kg nhưng muốn dùng dao 4 cánh được
  • Các dòng máy làm xúc xích từ 5kg trở lên đều cần có thêm biến tần để hỗ trợ. Hiện Viễn Đông đang cung cấp đầy đủ các loại biến tần phù hợp với từng máy. 

Báo giá máy xay giò

Năng suất các máy xay giò chả cũng có sự khác nhau:

Tên sản phẩmCông suất máyNăng suất máy
Máy xay chả lụa 3kg3kw2-2,5Kg/mẻ
Máy xay thịt làm giò 5kg5HP4-5Kg/mẻ
Máy xay giò công nghiệp 7kg5HP7Kg/mẻ
Máy xay thịt làm giò 10kg7.5HP10Kg/mẻ
Máy xay thịt làm giò 15kg10HP15Kg/mẻ
Máy xay chả lụa 20kg15HP20Kg/mẻ
Máy làm giò chả 25kg20HP25Kg/mẻ
Máy xay giò chả 30kg25HP30Kg/mẻ

Máy xay giò chả

Máy xay giò chả

3. Máy đùn xúc xích

Sau khi đã xay nhuyễn thịt là quá trình đùn xúc xích, bạn cho thịt vào máy nhồi xúc xích để định hình xúc xích theo yêu cầu. Máy nhồi xúc xích Viễn Đông sẽ định dạng về độ lớn của chiếc xúc xích tùy theo từng loại ống đùn cụ thể. Hiện nay Viễn Đông cung cấp 3 loại máy chính là máy đùn xúc xích bằng tay, máy đùn xúc xích bằng điện và máy nhồi xúc xích tự động cho bạn lựa chọn.

Tổng hợp các máy đùn xúc xích

Máy đùn xúc xích bằng tay

Dòng máy làm xúc xích bằng tay TV sử dụng lực cơ học là sức người quay để pitton ép thịt nhồi vào vỏ, không sử dụng động cơ. Ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao và không lo tốn nhiên liệu vận hành (do không có động cơ). Nhược điểm là khi vận hành máy phải mất sức đùn và chỉ hợp cho nhu cầu gia đình, kinh doanh nhỏ.

Các máy làm xúc xích bằng tay hiện nay: TV3, TV5, TV7 có năng suất cụ thể:

Tên sản phẩmNăng suất
Máy làm xúc xích bằng tay TV31kg/mẻ
Máy đùn xúc xích quay tay TV53kg/mẻ
Máy đùn xúc xích TV75kg/mẻ

Đi kèm máy có thêm 1 gioăng cao su của pitton và bộ 4 phễu đùn xúc xích với đường kính có kích thước là 15, 20, 30, 35 mm.

máy nhồi xúc xích bằng tay

Máy làm xúc xích quay tay

Máy nhồi xúc xích bằng điện

Máy làm xúc xích bằng điện ETV có 2 cái tên nổi bật là: ETV 10 và ETV 15. Máy có 2 chế độ là chế độ tự động và chế độ bán tự động. Với chế độ tự động, bạn chỉ cần bật công tắc trên hệ thống bảng điều khiển rồi để máy tự động đùng hoàn toàn. Còn ở chế độ bán tự động, bạn cần dùng bàn đạp đi kèm với máy, kết hợp với hệ thống pitton nén từ trên xuống để đùn thịt  và điều chỉnh tốc độ đùn thịt.

2 loại máy làm xúc xích này có công suất và năng suất đáp ứng như sau:

Tên sản phẩm Công suấtNăng suất
Máy đùn xúc xích ETV 10 25W7kg/mẻ
Máy nhồi xúc xích ETV 1525W10kg/mẻ

Mặc dù tiện lợi hơn chất lượng đùn tốt hơn, đều hơn, đùn được liên tục, bớt công sức vận hành hơn khi sử dụng các dòng máy đùn xúc xích quay tay. Chiếc máy này có thiết kế nhỉnh hơn, trọng lượng lớn hơn và tốn thêm chi phí về điện. Tuy nhiên, máy sẽ không tiêu hao quá nhiều điện năng bởi công suất của máy nhỏ chỉ 25W.

máy làm xúc xích bằng điện

Máy làm xúc xích bằng điện

Máy nhồi xúc xích tự động

Phía trên là những thiết bị đùn xúc xích cho các cơ sở vừa và nhỏ. Viễn Đông còn cung cấp cho các cơ sở làm xúc xích quy mô lớn, chuyên nghiệp hơn với dòng máy làm xúc xích SF. Đây là máy làm lạp xưởng, xúc xích tự động hoàn toàn với năng suất cao. 

MODELCÔNG SUẤTNĂNG SUẤT
Máy đùn xúc xích công nghiệp SF – 1500,75 Kw10kg/mẻ
Máy đùn xúc xích công nghiệp SF – 2601,1 Kw15-17kg/mẻ
Máy làm xúc xích SF – 3501,1 Kw20-23kg/mẻ

 Như vây, tùy vào nhu cầu sử dụng của cơ sở chế biến, kinh doanh của mình mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp về loại máy cũng như năng suất máy làm xúc xích sao cho phù hợp nhất.

máy làm xúc xích bằng điện

Máy đùn xúc xích tự động

4. Máy buộc chỉ xúc xích

Dòng máy buộc chỉ xúc xích có 2 loại: máy buộc chỉ xúc xích bằng điện VN 32A và máy buộc chỉ xúc xích quay tay 32A, có khả năng buộc được các cỡ xúc xích có đường kính từ 10- 42mm.

2 mẫu máy buộc chỉ xúc xích

Tư vấn lựa chọn loại máy như sau:

  • Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện VN 32A: sử dụng nếu bạn dùng máy xay thịt từ 5kg trở lên, tương ứng 50kg thịt mỗi ngày
  • Máy buộc chỉ xúc xích quay tay 32A: cơ sở bạn cần làm xúc xích với năng suất dưới 20kg mỗi ngày.

Máy buộc chỉ xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích

5. Tủ hấp xúc xích

Tủ hấp xúc xích: chính là tủ hấp công nghiệp đa năng, có thể nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả…Sản phẩm đa dạng mẫu mã từ chất liệu inox 201, 304; số khay từ 4, 6, 8, 10, 12, 20, 24 khay đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn sử dụng.

Phân loạiCông suất Năng suất
Tủ hấp công nghiệp 4 khay6KW10Kg/mẻ
Tủ hấp công nghiệp 6 khay6KW15Kg/mẻ
Tủ hấp công nghiệp 8 khay8-12KW20Kg/mẻ
Tủ hấp công nghiệp 10 khay8-12KW25kg/mẻ
Tủ hấp công nghiệp 12 khay8-12KW30Kg/mẻ
Tủ hấp công nghiệp 24 khay24KW35Kg/mẻ

Mỗi khay có thế để được 2,5-3kg nguyên liệu, từ đó nhân lên với số khay, bạn sẽ tính được mức năng suất của mỗi loại tủ là bao nhiêu. Sau khi đã làm chín xúc xích, bạn cần đóng gói xúc xích để bảo quản chúng được lâu hơn. Phương pháp đóng gói được tin dùng là hút chân không.

Các loại tủ hấp xúc xích

6. Máy hút chân không công nghiệp 

Hút chân không vừa giảm diện tích sản phẩm, vừa triệt tiêu mọi đường tiếp xúc của vi khuẩn với thực phẩm đóng gói. Tham khảo các dòng máy hút chân không do Viễn Đông cung cấp để có sự lựa chọn phù hợp. Với những cơ sở năng suất nhỏ, quy mô vừa phải có thể tham khảo các máy hút chân không 1 buồng. Còn với cơ sở lớn có thể tham khỏa máy hút chân không 2 buồng.

máy hút chân không

Máy hút chân không điều khiển điện tử

Phân loại máy hút chân không công nghiệp dựa vào những đặc điểm sau:

– Theo cấu tạo bộ điều khiển:
+ Máy hút chân không điều khiển cơ DZC
+ Máy hút chân không điều khiển điện tử DZ
– Theo số lượng buồng máy:
+ Máy ép chân không buồng đơn
+ Máy ép chân không 2 buồng

Phân loại các máy hút chân không công nghiệp 

Năng suất máy hút chân không phụ thuộc vào 2 yếu tố là: chiều dài thanh hànchiều dài miệng túi khách chọn.

Khi sử dụng cần cài đặt thời gian hút cho máy từ 20-22s, nút cài đặt nhiệt để ở mức trung bình là tốt nhất.

7. Máy in date

Quy trình đóng gói thực phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ không thể thiếu công đoạn in date trên bao bì. Đóng date nhanh chóng, rõ ràng, không chảy, không bay mực là những ưu điểm chính mà chiếc máy indate của Viễn Đông sở hữu.

Với các dòng máy indate trong dây chuyền máy làm xúc xích, bạn có thể tham khảo các mã máy sau:

  • Máy in date tự động: vận hành với 2 chế độ tự động hoặc dùng bàn đạp chân.  
  • Máy in date dập tay: là dòng máy thủ công, sử dụng lực ấn bằng tay để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên các loại bao bì, tem nhãn sản phẩm.
  • Máy indate mâm xoay: chạy tự động hoàn toàn và liên tục. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ in sao cho phù hợp.

3 máy in date giá rẻ

Phân loạiCông suất Năng suất
Máy in date dập tay DY-08 60W40- 45 lần/ phút
Máy dập ngày sản xuất HP-241B200W30-100 lần/ phút
Máy in date mâm SYM 160-F 160 W20- 80 lần/ phút

Tham khảo dây chuyền máy làm xúc xích sau

Kinh nghiệm lựa chọn các loại máy làm xúc xích 

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các mã máy làm xúc xích khác nhau, chất lượng, giá thành khác nhau, do vậy rất khó để bạn tự lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc máy làm xúc xích phù hợp mà đảm bảo. Do vậy, đây sẽ là những bước cần thực hiện khi bạn bắt đầu tìm mua 1 chiếc máy làm xúc xích.

máy làm xúc xích

Hiểu rõ nhu cầu của bản thân

Đây sẽ là bước tiên quyết đầu tiên bạn cần phải làm trước khi mua, đó là hiểu rõ được nhu cầu năng suất của cơ sở mình:

  • Cần chế biến bao nhiêu kg xúc xích mỗi ngày, máy nào phù hợp với năng suất đề ra
  • Bạn cần chiếc máy làm xúc xích quay tay, dùng điện hay tự động
  • Mức giá có thể chi trả là bao nhiêu,…

Từ đó, bạn sẽ biết cách đầu tư thông minh, tiết kiệm và mang lại hiệu quả sản xuất tối ưu nhất cho cơ sở sản xuất của mình.

máy làm xúc xích

Các loại máy đùn thịt làm xúc xích 

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Thông thường, trên các trang website của các công ty lớn sẽ công bố các chỉ số kỹ thuật và cho biết máy làm xúc xích giá bao nhiêu để khách hàng tham khảo, nhưng cũng có chỗ thì không có. Do đó, bạn có thể chọn mua tại các cơ sở lớn, có uy tín sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, nếu nhà cung cấp chưa đưa cho bạn những thông tin khác mà bạn đang cần tìm kiếm, hãy gọi cho nhân viên tư vấn hoặc tham khảo ý kiến trên các trang blog, diễn đàn liên quan đến máy làm xúc xích nhé.

máy làm xúc xích

Tương tự như các dòng máy làm xúc xích khác, hãy ưu tiên lựa chọn các loại máy có nhiều tính năng để linh động sử dụng trong các mục đích chế biến khác nữa nhé. Thay vì bạn mua 1 chiếc máy xay thịt chỉ có thể xay thịt làm xúc xích lạp xưởng, thì bạn có thể tìm mua 1 chiếc máy xay giò chả công nghiệp như trên để xay xúc xích (câu này k ổn). Như vậy rất tiện trong việc sử dụng máy khi bạn có thế chế biến đa dạng các món như giò chả, chả cá, chả mực, lạp xưởng, nem chua, đánh chà bông, làm mọc,…

máy làm xúc xích

Chọn mua máy làm xúc xích công nghiệp tại cơ sở bán uy tín

Sau khi đã hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như tìm hiểu về sản phẩm, điều tiếp theo không thể thiếu đó chính là chọn mua máy tại cơ sở bán uy tín. Nhưng cơ sở như thế nào là uy tín chất lượng? Những cơ sở uy tín thường có chính sách tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán tốt.

Trước và trong khi mua hàng bạn được liên hệ và nhận sự tư vấn tốt từ nhân viên. Sau khi mua hàng, chính sách đổi trả, bảo hành, sửa chữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng rõ ràng, minh bạch,…

ống đùn xúc xích

Ống đùn xúc xích

Nếu như bạn chưa biết nên mua máy làm xúc xích ở đâu thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua Viễn Đông. Viễn Đông là đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối các loại máy móc, thiết bị bếp công nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đến với Viễn Đông, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy móc và chất lượng phục vụ đem đến chuyên nghiệp nhất.

Chính sách Viễn Đông

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn bộ dây chuyền máy làm xúc xích với đầy đủ thiết bị. Tùy vào quy mô kinh doanh và số vốn hiện có mà bạn đầu tư những máy làm xúc xích phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chi nhánh gần nhất.

Viễn Đông đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công!

>> Máy xay giò chả Viễn Đông – Thương hiệu uy tín bán chạy nhất! >>

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

14
Bình luận

avatar
7 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
Linh DươngLê ThanhNguyen thi hangLê LanNguyễn Ngọc Cường Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Lê Thanh
Khách
Lê Thanh

Cần tư vấn

Số điện thoại
0926251358
Tỉnh thành
Nghệ An
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Viễn Đông sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp ạ

Nguyen thi hang
Khách
Nguyen thi hang

Cho minh hoi may đùn xúc xích buộc luôn cùng trên 1 máy giá bao nhieu vay

Số điện thoại
0333277456
Tỉnh thành
Phu tho
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Viễn Đông sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp ạ

Nguyễn Ngọc Cường
Khách
Nguyễn Ngọc Cường

Mua 01 dây chuyền Tư động làm súc xinh là bao nhiêu tiền, đê nghị cho biết giá từng loại máy trong một dây chuyền

Số điện thoại
0943158017
Tỉnh thành
Băc Giang
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Nhân viên Viễn Đông Hà Nội sẽ liên hệ và tư vấn cho anh Cường nhé!

Vô danh
Khách
Vô danh

Cho mình xin giá từng thiết bị. Mình thấy có 1 số máy chưa để giá. Cả dây chuyền khoảng bao nhiêu ?

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và báo giá cho bạn!

Trần minh Ngọc
Khách
Trần minh Ngọc

Xin báo giá cho mình hệ dây chuyền làm xúc xích công suất khoảng 500 kg/giờ

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và báo giá cho bạn nhé!

Đậu trọng tú
Khách
Đậu trọng tú

Cho mình hỏi 1 dây chuyền làm xúc xích đầy đủ bao nhiêu tiền ạ

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Bạn hãy để lại thông tin để Viễn Đông liên hệ báo giá ạ.

van son
Khách
van son

cai ny bn tien vay

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông thông tin đến bạn sản phẩm máy đùn xúc xích TV3 có giá 3.200.000 VNĐ tại Tp.HCM. Bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin: – Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội – Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa – Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường… Đọc thêm »