Dây chuyền máy làm xúc xích đầy đủ thiết bị từ quy mô nhỏ đến lớn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp: 220V/ 50Hz
Năng suất: Tùy máy
Máy sơ chế thịt: Máy thái thịt DQ1
Máy xay thịt làm xúc xích: Máy xay thịt công nghiệp, máy xay giò chả
Máy định hình xúc xích: Máy nhồi xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích
Máy làm chín xúc xích: Tủ hấp xúc xích, tủ xông khói xúc xích
Máy đóng gói xúc xích: Máy hút chân không, máy in date
Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam
Phân phối: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Làm xúc xích nhanh chóng và đơn giản giản hơn với máy làm xúc xích hiện đại. Viễn Đông trân trọng giới thiệu đến bạn dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị đảm bảo chất lượng, giá tốt và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

 

Quy trình sản xuất xúc xích hiện đại

Khi xúc xích là món ăn ngày càng được nhiều người yêu thích thì không có gì khó hiểu khi đây cũng là mảng kinh doanh đầy tiềm năng. Bên cạnh những ông lớn trong ngành với những sản phẩm xúc xích công nghiệp đóng gói, bạn hoàn toàn có thể gia nhập ngành kinh doanh này với một mảng thị phần nhỏ ngay nơi mình sinh sống.

Quy trình sản xuất xúc xích hiện đại từ khâu sơ chế đến đóng gói trải qua các bước sau:

Sơ chế thịt – Xay thịt – Định hình xúc xích – Làm chín – Đóng gói

Mỗi công đoạn trong quy trình đều có các dòng máy làm xúc xích hỗ trợ thực hiện. Tùy từng năng suất cụ thể sẽ có những mẫu máy làm xúc xích phù hợp.

Máy làm xúc xích - Dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị

Tham khảo thêm: Tổng hợp các loại gia vị làm xúc xích phổ biến và dễ tìm

Gợi ý dây chuyền máy làm xúc xích đầy đủ thiết bị

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại do Viễn Đông cung cấp:

1. Máy sơ chế thịt

Thịt làm xúc xích là thịt lợn, gà, bò… mới được thịt, đang còn tươi ngon để cho ra những mẻ xúc xích chất lượng nhất. Rửa sạch thịt, lọc bỏ gân mỡ thừa, để xúc xích không bị khô thì bạn phải cho thêm cả mỡ vào xúc xích.

Do đó, công đoạn đầu tiên, bạn cần sử dụng máy làm xúc xích là máy thái thịt DQ1 để thái nhỏ thịt sống trước khi cho vào máy xay và thái mỡ hạt lựu. Sự hỗ trợ của thiết bị cắt thịt đáp ứng năng suất 100- 150Kg/h này, quy trình làm xúc xích của bạn trở nên nhanh chóng hơn, tốn ít công sức hơn.

Máy thái thịt DQ1

Xem thêm: Bật mí cách làm xúc xích không bị bở tại nhà đơn giản

2. Máy xay thịt làm xúc xích

Dòng máy xay nhuyễn thịt làm xúc xích chính là máy xay giò Viễn Đông. Máy xay giò sống đạt chuẩn một cách dễ dàng. Ngoài xay thịt làm xúc xích, giò chả, máy xay thịt làm giò còn xay thịt làm nem, làm chả cá, làm ruốc…

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng máy xay thịt làm xúc xích cho các hộ gia đình hoặc các cơ sở chế biến nhỏ (máy xay VD3, 3kg, 4kg, 5kg), các cơ sở chế biến tầm trung (7kg, 10kh, 15kg) cho đến các cơ sở sản xuất xúc xích số lượng lớn mỗi ngày (15kg, 20kg, 25kg, 30kg).

Máy xay thịt làm xúc xích

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mua máy xay giò, bạn cần lưu ý 1 số điều sau:

  • Nên chọn máy xay 2 lớp (có khoang làm lạnh) thay vì dòng máy 1 lớp
  • Mỗi dòng máy sẽ phù hợp với 1 loại dao xay khác nhau. Ví dụ: máy VD3, 3kg, 5kg, là dao lưỡi 2 cánh. Máy xay 7kg, 10kg dùng dao 3 cánh. Máy xay xúc xích từ 15kg đến 30kg dùng dao 4 cánh. Bạn không thể thay đổi loại dao: ví dụ máy xay 5kg nhưng muốn dùng dao 4 cánh.
  • Các dòng máy làm xúc xích từ 5kg trở lên đều cần có thêm biến tần để hỗ trợ. Hiện Viễn Đông đang cung cấp đầy đủ các loại biến tần phù hợp với từng máy. 

Máy xay giò chả công nghiệp

3. Máy định hình xúc xích – đùn xúc xích

Sau khi đã xay nhuyễn thịt là xúc xích và phối trộn gia vị theo công thức riêng, bạn cho thịt vào máy nhồi xúc xích bằng tay để định hình chiếc xúc xích của mình. Máy nhồi xúc xích sẽ định dạng về độ lớn của chiếc xúc xích và máy buộc chỉ xúc xích sẽ định dạng về độ dài. Hiện nay Viễn Đông cung cấp 2 loại máy chính là máy đùn xúc xích bằng tay và máy đùn xúc xích bằng điện cho bạn lựa chọn.

Dòng máy làm xúc xích bằng tay này sử dụng lực cơ học là sức người quay pitton ép thịt nhồi vào vỏ, không sử dụng động cơ. Ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao (do không có động cơ) nhưng vẫn tốn sức đùn và chỉ hợp cho nhu cầu gia đình, kinh doanh nhỏ.

Đi kèm máy có thêm 1 gioang cao su của pitton và bộ 4 phễu đùn xúc xích với kích thước là 15, 20, 30, 35 mm.

máy làm xúc xích bằng tay

Máy nhồi xúc xích bằng điện

Máy móc làm xúc xích bằng điện ETV có 2 dòng: ETV 10 và ETV 15. Máy có 2 chế độ là chế độ tự động và chế độ bán tự động. Với chế độ tự động, bạn chỉ cần bật công tắc trên hệ thống bảng điều khiển rồi để máy tự động đùn hoàn toàn. Còn ở chế độ bán tự động, bạn cần dùng bàn đạp đi kèm với máy. máy sẽ dùng hệ thống thủy lực để đùn thịt và dùng bàn đạp bằng chân để điều chỉnh tốc độ đùn thịt.

2 loại máy làm xúc xích này có công suất và năng suất đáp ứng như sau:

  • Máy đùn xúc xích ETV 10: Công suất 25W, đùn được 7kg/mẻ
  • Máy đùn xúc xích ETV 15: Công suất 25W, đùn được 11-12kg/mẻ

Mặc dù tiện lợi hơn (chất lượng đùn tốt hơn, đều hơn, đùn được liên tục), bớt công sức vận hành nên các dòng máy đùn xúc xích quay tay, chiếc máy này có thiết kế nhỉnh hơn, trọng lượng lớn hơn và tốn thêm chi phí về điện. Tuy nhiên, máy sẽ không tiêu hao quá nhiều điện năng bởi công suất của chúng nhỏ chỉ 25W.

Máy làm xúc xích công nghiệp

Phía trên là những thiết bị đùn xúc xích cho các cơ sở vừa và nhỏ. Viễn Đông còn cung cấp cho các cơ sở làm xúc xích quy mô lớn, chuyên nghiệp hơn máy làm xúc xích SF: đây là máy làm lạp xưởng, xúc xích tự động hoàn toàn với năng suất cao:

MODELĐIỆN ÁPCÔNG SUẤTNĂNG SUẤT
Máy làm xúc xích SF – 150220V/50Hz0,75 Kw300kg/h
Máy làm xúc xích SF – 150220V/50Hz1,1 Kw400kg/h
Máy làm xúc xích SF – 150220V/50Hz1,1 Kw600kg/h

4. Máy buộc chỉ xúc xích

Tưng tự máy đùn định hình xúc xích, dòng máy buộc chỉ xúc xích có 2 loại: máy buộc chỉ xúc xích bằng điện VN 32A và máy buộc chỉ xúc xích quay tay 32A, có khả năng buộc được các cỡ xúc xích có đường kính từ 10- 42mm. Tư vấn lựa chọn loại máy như sau:

  • Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện VN 32A: sử dụng nếu bạn dùng máy xay thịt từ 5kg trở lên, tương ứng 50kg thịt mỗi ngày
  • Máy buộc chỉ xúc xích quay tay 32A: cơ sở bạn cần làm xúc xích với năng suất dưới 20kg mỗi ngày.

Máy buộc chỉ xúc xích điện

5. Tủ hấp chín xúc xích

Tủ hấp xúc xích: chính là tủ hấp công nghiệp đa năng, có thể nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả… Sản phẩm đa dạng mẫu mã từ chất liệu inox 201, 304; số khay từ 4, 6, 8, 10, 12, 20, 24 khay cho bạn sử dụng.

Tủ hấp chín xúc xích

Mỗi khay có thế để được 2,5-3kg nguyên liệu, từ đó nhân lên với số khay, bạn sẽ tính được mức năng suất của mỗi loại tủ là bao nhiêu. Sau khi đã làm chín xúc xích, bạn cần đóng gói xúc xích để bảo quản chúng được lâu hơn. Phương pháp đóng gói được tin dùng là hút chân không.

6. Máy hút chân không công nghiệp

Hút chân không vừa giảm diện tích sản phẩm, vừa triệt tiêu mọi đường tiếp xúc của vi khuẩn với thực phẩm đóng gói. Tham khảo các dòng máy hút chân không do Viễn Đông cung cấp để có sự lựa chọn phù hợp. Với những cơ sở năng suất nhỏ, quy mô vừa phải có thể tham khảo các máy hút chân không 1 buồng. Còn với cơ sở lớn có thể tham khỏa máy hút chân không 2 buồng thường DZ600.

May-hut-chan-khong-DZ-260

7. Máy indate

Quy trình đóng gói thực phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ không thể thiếu công đoạn in date trên bao bì. Đóng date nhanh chóng, rõ ràng, không chảy, không bay mực là những ưu điểm chính mà chiếc máy indate của Viễn Đông sở hữu.

Với các dòng máy indate trong dây chuyền máy làm xúc xích, bạn có thể tham khảo các mã máy sau:

  • Máy in date tự động: vận hành với 2 chế độ tự động hoặc dùng bàn đạp chân.  
  • Máy in date dập tay: là dòng máy thủ công, sử dụng lực ấn bằng tay để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên các loại bao bì, tem nhãn sản phẩm.
  • Máy indate mâm xoay: chạy tự động hoàn toàn và liên tục. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ in sao cho phù hợp.

Kinh nghiệm chọn các loại máy làm xúc xích 

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các mã máy làm xúc xích khác nhau, chất lượng, giá thành khác nhau, do vậy rất khó để bạn tự lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc máy làm xúc xích phù hợp mà đảm bảo. Do vậy, đây sẽ là những bước cần thực hiện khi bạn bắt đầu tìm mua 1 chiếc máy làm xúc xích.

Bước 1: Hiểu rõ nhu cầu của bản thân

Đây sẽ là bước tiên quyết đầu tiên bạn cần phải làm trước khi mua: Hiểu được nhu cầu năng suất của cơ sở mình: cần chế biến bao nhiêu kg thịt mỗi ngày, mức giá có thể chi trả là bao nhiêu,…

Bước 1: Hiểu rõ nhu cầu của bản thân

Bước 2: Biết rõ thông số kĩ thuật của máy làm xúc xích bạn đang tham khảo

Thông thường, trên các trang website của các công ty lớn sẽ công bố các chỉ số kỹ thuật cho khách hàng tham khảo, có chỗ thì không. Do đó, bạn có thể chọn mua tại các cơ sở lớn, có uy tín sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, nếu nhà cung cấp chưa đưa cho bạn những thông tin khác mà bạn đang cần tìm kiếm, hãy gọi cho nhân viên tư vấn hoặc tham khảo ý kiến trên các trang blog, diễn đàn liên quan đến máy làm xúc xích nhé.

Model

Bước 3: Ưu tiên chọn máy làm xúc xích có nhiều tính năng

Thay vì bạn mua 1 chiếc máy xay thịt chỉ có thể xay thịt làm xúc xích lạp xưởng, thì bạn có thể tìm mua 1 chiếc máy xay giò chả công nghiệp như trên để xay xúc xích. Như vậy rất tiện trong việc sử dụng máy khi bạn có thế chế biến đa dạng các món như giò chả, chả cá, chả mực, lạp xưởng, nem chua, đánh chà bông, làm mọc,…

Ưu tiên chọn máy làm xúc xích có nhiều tính năng

Tương tự như các dòng máy làm xúc xích khác, hãy ưu tiên lựa chọn các loại máy có nhiều tính năng để linh động sử dụng trong các mục đích chế biến khác nữa nhé.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn bộ dây chuyền máy làm xúc xích với đầy đủ thiết bị. Tùy vào quy mô kinh doanh và số vốn hiện có mà bạn đầu tư những máy làm xúc xích phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chi nhánh gần nhất.

Công ty Viễn Đông

Viễn Đông đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công!

14
Bình luận

avatar
7 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
Linh DươngLê ThanhNguyen thi hangLê LanNguyễn Ngọc Cường Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Lê Thanh
Khách
Lê Thanh

Cần tư vấn

Số điện thoại
0926251358
Tỉnh thành
Nghệ An
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Viễn Đông sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp ạ

Nguyen thi hang
Khách
Nguyen thi hang

Cho minh hoi may đùn xúc xích buộc luôn cùng trên 1 máy giá bao nhieu vay

Số điện thoại
0333277456
Tỉnh thành
Phu tho
Linh Dương
Khách
Linh Dương

Viễn Đông sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp ạ

Nguyễn Ngọc Cường
Khách
Nguyễn Ngọc Cường

Mua 01 dây chuyền Tư động làm súc xinh là bao nhiêu tiền, đê nghị cho biết giá từng loại máy trong một dây chuyền

Số điện thoại
0943158017
Tỉnh thành
Băc Giang
Lê Lan
Khách
Lê Lan

Nhân viên Viễn Đông Hà Nội sẽ liên hệ và tư vấn cho anh Cường nhé!

Vô danh
Khách
Vô danh

Cho mình xin giá từng thiết bị. Mình thấy có 1 số máy chưa để giá. Cả dây chuyền khoảng bao nhiêu ?

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và báo giá cho bạn!

Trần minh Ngọc
Khách
Trần minh Ngọc

Xin báo giá cho mình hệ dây chuyền làm xúc xích công suất khoảng 500 kg/giờ

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông sẽ liên hệ và báo giá cho bạn nhé!

Đậu trọng tú
Khách
Đậu trọng tú

Cho mình hỏi 1 dây chuyền làm xúc xích đầy đủ bao nhiêu tiền ạ

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Bạn hãy để lại thông tin để Viễn Đông liên hệ báo giá ạ.

van son
Khách
van son

cai ny bn tien vay

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Viễn Đông thông tin đến bạn sản phẩm máy đùn xúc xích TV3 có giá 3.200.000 VNĐ tại Tp.HCM. Bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin: – Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội – Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa – Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường… Đọc thêm »