Máy đánh trứng, đánh kem, trộn bột mà Viễn Đông phân phối đáp ứng được gì?

  • Các dòng máy đánh trứng trộn bột mà Viễn Đông cung cấp đều đa năng, đánh được nhiều loại nguyên liệu làm bánh nên bạn không phải tốn kém đầu tư nhiều loại máy móc khác.. chỉ khác nhau ở công suất, dung tích, kích thước máy.
  • Với các dòng máy trộn bột đánh trứng, đánh kem để bàn mini công suất từ 250 – 270w như SL-B5, SL-7 dùng để đánh trứng, đánh bơ, kem tươi, trộn bột bánh quy.. phù hợp làm các loại bánh ngọt, bánh cookie..
  • Các dòng máy đánh trứng công suất lớn từ 600 – 1500w như máy đánh kem, đánh trứng công nghiệp 10 Lit B10G, 15 Lit B15G, 20 Lit B20, 25 Lit B25G, G30 Lit B30G có thể trộn bột làm bánh mì và làm được mọi loại bánh.
  • Ngoài công suất lớn thì tất cả dòng máy đánh trứng trộn bột đều sở hữu 3 càng đánh đa năng: càng móc câu, càng chân vịt và càng lồng. Mỗi càng hoạt động ở tốc độ tương ứng chuyên đánh các loại nguyên liệu khác nhau.
  • Sử dụng máy đánh trứng đơn giản, vận hành ổn định và êm ái. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng bấm nút khởi động, máy sẽ trộn đều nguyên liệu và cho ra thành phẩm một cách nhanh chóng để bạn thỏa thích đam mê làm bánh của mình.

Với các dòng máy đánh trứng, đánh kem công nghiệp thì bạn nên quan tâm đến công suất, chất lượng, độ bền của máy cũng như chính sách bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp. Tùy vào nhu cầu, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm dưới đây.

Xem Thêm

Máy trộn bột đánh trứng