3 lưu ý quan trọng khi mua tủ giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thức ăn giờ đây đã quá đỗi quen thuộc và không thể thiếu đối với các quán cơm bình dân hay các quán cơm văn phòng. Cũng chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao như vậy nên đã có rất nhiều dòng sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn ra đời để các chủ quán có thể lựa chọn. Để không phải chịu cảnh “tiền mất tật mang” thì bài viết sau đây sẽ đưa ra 3 lưu ý quan trọng khi mua tủ giữ nóng thức ăn để bạn có cẩm nang mang theo bên mình khi muốn rinh 1 chiếc tủ này về nhé!

3 lưu ý quan trọng khi mua tủ giữ nóng thức ăn

tủ giữ nóng thức ăn

1. Thương hiệu uy tín

Chắc bạn đã không ít lần mua 1 sản phẩm, tìm hiểu kỹ càng về thông tin sản phẩm và đinh đặt niềm tin vào 1 doanh nghiệp đưa ra mức giá vô cùng phải chăng, chính sách ưu đãi. Nhưng khi bắt đầu tìm hiểu về doanh nghiệp đó thì bạn mới tả hỏa vì họ đã dính vài “phốt”.

Để tiết kiệm tối đa thời gian của bạn thì lựa chọn 1 doanh nghiệp hay 1 thương hiệu uy tín ngay từ đầu để đặt niềm tin thì bạn đã giảm đi 50% gánh nặng khi tìm mua 1 sản phẩm. Với 1 thương hiệu uy tín thì có những đặc điểm sau đây:

  • Địa chỉ công ty, chi nhánh rõ ràng có thể qua xem trực tiếp sản phẩm trước khi mua
  • Công ty đã thành lập ít nhất là 5 năm
  • Kinh doanh nhiều sản phẩm có liên quan đến sản phẩm định mua
  • Có những bằng chứng cho sự uy tín như: Bằng khen, giấy khen do cơ quan nhà nước trao tặng hay được các kênh truyền hình về phỏng vấn…

2. Chính sách bảo hành

3 lưu ý quan trọng khi mua tủ giữ nóng thức ăn

Một sản phẩm chất lượng sẽ luôn đi kèm với 1 chính sách bảo hành an toàn. Vì sao ư ? Đó đơn giản là sự khẳng định của nhà cung cấp rằng “tôi tự tin với sản phẩm của mình”. 1 chính sách bảo hành được gọi là tốt cho khách hàng thì

  • Thời gian bảo hành thường là 1 năm và hết thời gian bảo hành thì nhận sửa chữa trọn đời.
  • Từ khi nhận thông báo của khách thì tối đa 2-3 ngày là phải nhận máy sửa cho khách.
  • Cung cấp thông số sản phẩm đúng như tư vấn nếu sai sót thì được đổi trả miễn phí.

3. Tủ giữ nóng thức ăn phải làm từ inox 304

Tủ giữ nóng thực phẩm là thiết bị chuyên dụng để đựng đồ ăn và có thời gian sử dụng dài cũng như phải vệ sinh bằng nước và xà phòng thường xuyên nên chiếc tủ này phải được làm từ inox 304 để đảm bảo vệ sinh và theo thời gian sử dụng không bị rỉ sét, ố vàng. Khi mua tủ giữ nóng thức ăn hãy chú ý nhé!

tủ giữ nóng thức ăn

3 lưu ý trên là những lưu ý quan trọng nhất mà chúng tôi đưa ra cho các bạn vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu mà vẫn sở hữu 1 chiếc tủ chất lượng. Hãy lưu lại và ghi nhớ để không bị các gian thương có cơ hội móc được tiền từ túi bạn. Chúc bạn có 1 lựa chọn mua tủ giữ nóng thức ăn hợp lý nhất!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho