Bàn bếp Inox giá rẻ

Bàn bếp inox công nghiệpbàn ăn inox, bàn sơ chế,…là những loại bàn inox được sử dụng nhiều nhất  tại các bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bàn bếp inox công nghiệp của Viễn Đông được khách hàng trên cả nước tin dùng bởi chất lượng vượt trội mà giá thành lại cực kỳ hợp lý.

Bàn bếp Công nghiệp Viễn Đông

Bàn bếp Inox của Viễn Đông có nhiều giá thành rẻ mà song song với độ chất lượng tốt ví dụ như Bàn 2 tầng inox, bàn sơ chế Inox công nghiệp,.. dùng trong các bếp nhà hàng, khách sạn, có thể được làm bàn sơ chế, bàn để gia vị, để thức ăn, giá rẻ mà vẫn rất đa năng và tiện lợi.

Bàn-bếp-inox-công-nghiệp

1. Bàn bếp Inox- giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ.

  • Toàn bộ chất liệu inox có độ cứng và độ bền cao, chống chịu tác động của thời tiết, đặc biệt những nơi ẩm ướt như nhà ăn, phòng bếp,
  • Tạo độ sáng cho không gian hiện đại,
  • Dễ lau chùi và luôn tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng.
  • Dễ dàng cho việc di chuyển, vận chuyển.
  • Có độ sáng và độ bền

bàn bếp công nghiệp Viễn Đông

3. Giá cả của bàn bếp Inox công nghiệp Viễn Đông

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn có sự lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn Viễn Đông là điều cần thiết để đem lại một cảm giác an toàn, giá thành hợp lý, lại chất lượng được đảm bảo đáng kể.

Ví dụ: Bàn bếp mặt phẳng 6 chân song có giá hiện nay là 5.000.000 VNĐ. Có đặc điểm nổi bật như:

  • Kích thước: D1500 x R800 x C850/950 mm.
  • Toàn bộ làm từ Inox 304 và mặt bàn được cho độ dày là 1mm.
  • Dưới có song và xương hộp inox chịu lực,…

Bàn sơ chế Inox

Hiện nay, trên thị trường thì có rất nhiều các mẫu mã kèm theo với những kích thước khác nhau để đáp ứng cho yêu cầu người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn một số loại bàn như: Bàn tròn, bàn vuông, bàn tam giác, Inox 1 tầng, bàn Inox 2 tầng, Inox 3 tầng,…

Tóm lại vấn đề là Viễn Đông chỉ luôn muốn khách hàng tùy chọn vào nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó thì Viễn Đông luôn nhận gia công bàn Inox với các kích thước của khách hàng đưa ra. 

Bàn Inox Viễn Đông

Mayviendong.vn chỉ muốn hướng tới những sản phẩm chất lượng để giúp các khách hàng có sự uy tín tuyệt đối về mọi sản phẩm. Qua đó giá thành các loại sản phẩm nói chung và bàn bếp Inox công nghiệp nói riêng luôn muốn tạo điều kiện giá rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi chỉ muốn chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Tham khảo: Bàn sơ chế thực phẩmbàn chế biến thực phẩm, bàn bếp công nghiệp.. bàn bếp công nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định mua một bàn bếp inox giá rẻ mà muốn sản phẩm được đảm bảo chất lượng thì Viễn Đông luôn là một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo về uy tín tuyệt đối, xin hãy liên hệ đến Hotline hoặc các chi nhánh của Viễn Đông gần nhất để được biết thêm thông tin chi tiết ạ.

>>>Bàn chế biến 2 tầng, song dưới – Mang lại sự tiện lợi cho gian bếp của bạn<<<

 

 

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho