Bán máy lột trứng cút

Nếu như đang tìm mua 1 chiếc máy lột trứng cút thì việc đầu tiên chính phải tìm hiểu về sản phẩm cũng như liên hệ với nơi bán máy lột trứng cút để biết được các thông tin xung quanh sản phẩm để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Bán máy lột trứng cút

Nhận biết được điều này mayviendong.vn xin đưa ra những nơi mà bạn có thể tìm mua được sản phẩm máy lột trứng cút dựa trên nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Để biết rõ hơn mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Bán máy lột trứng cút

Nơi nào bán máy lột trứng cút gia đình

Đối với hộ gia đình là những khách hàng không thường xuyên phải chế biến đến các món ăn liên quan đến trứng cút lắm. Thế nhưng những lúc cần thiết thì lại phải sử dụng khá nhiều trứng để chế biến món ăn gia đình. Như là trong các mâm cỗ, mâm đám, mâm tiệc cuối năm…

Bán máy lột trứng cút

Với nhóm khách hàng này thì có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm máy lột trứng cút giá rẻ bằng inox kết hợp với máy bóc trứng cút bằng tay sẽ là hợp lý nhất.

Với bộ máy này bạn có thể tìm mua ở các siêu thị các cửa hàng bán thiết bị nấu nướng. Ngoài ra để tiết kiệm thì bạn cũng  có thể mua những sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử. Hầu hết những sản phẩm này xuất xứ tại Trung Quốc nhưng chất lượng không đến nỗi tệ các bạn có thể yên tâm.

Bán máy lột trứng cút

Mua máy lột trứng gà cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ thì tìm mua ở đâu?

Đối với hộ gia đình thường chỉ làm khoảng 100-200 quả trứng trong 1 ngày thôi thì việc mua máy để sử dụng là đơn giản. Thế nhưng đối với việc kinh doanh thì việc này phức tạp hơn tương đối.

Bán máy lột trứng cút

Hiện nay, dòng máy này chưa phổ biến nhiều lắm nên thường ít các cơ sở kinh doanh máy chế biến thực phẩm bán máy này. Tại Viễn Đông chúng tôi đã tự mình sản xuất được máy bóc trứng cút và máy lột trứng cút mini cũng như phân phối thêm dòng sản phẩm khác tương tự.

Bán máy lột trứng cút

Máy lột trứng cút mini có lồng quay vẫn bằng tay nhưng có kích thước lớn, sử dụng nhẹ nhàng và lồng inox chất lượng cao. Còn máy bóc trứng cút thì sử dụng motor để hoạt động tự động công suất mỗi giờ có thể bóc lên đến 500 quả trứng cút. Dòng sản phẩm này hiện đang được Viễn Đông phân phối trên khắp các chi nhánh của mình và sẵn sàng giao đến tận tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đối với cơ sở công ty sản xuất cần số lượng rất lớn thì phải tìm mua máy này ở đâu?

Bán máy lột trứng cút

Đối với những hộ kinh doanh cỡ nhỏ thì chỉ cần đến máy lột trứng cút mini thôi là cũng đã đủ đáp ứng rồi. Thế nhưng đối với những cơ sở chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu số lượng lớn trứng cút hay các chuỗi nhà hàng thì số lượng trứng cút cần làm ra gấp rất nhiều lần. 

Bán máy lột trứng cút

 

Ngoài cung cấp dòng máy lột trứng cút mini thì tại Viễn Đông cũng đang phân phối sản phẩm máy lột trứng cút công nghiệp công suất lớn KX-6. Máy này có công suất lớn hơn rất nhiều khi so với máy lột trứng cút mini. Trong 1 giờ máy này có thể bóc được lên đến 4000 trứng tương đương với số lượng khoảng 50kg trứng. 

Bán máy lột trứng cút

Toàn bộ máy lột trứng cút và máy bóc trứng cút đều hoạt động tự động bằng motor và thiết bị này có thể hoạt động liên tục nhiều giờ, rất bền bỉ. 

Để biết thêm về giá bán máy lột trứng cút mini cũng như máy lột trứng cút công nghiệp thì các bạn hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình hơn. Chúc bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp với mình. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho