Bánh kem bảo quản được bao lâu và cách bảo quản bánh kem?

Bánh kem được làm rất kì công và quá trình bảo quản lại không hề đơn giản chút nào. Bánh kem được bảo quản trong bao lâu và bảo quản như thế nào? Đây không phải là điều dễ dàng. Để bảo quản bánh kem được lâu hơn và đúng cách, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Máy Viễn Đông nhé.

bánh kem bảo quản được bao lâu?

Bánh kem bảo quản được bao lâu?

Đối với từng loại bánh sẽ để được trong những khoảng thời gian nhất định. Vậy bánh kem bảo quản được bao lâu?

Đối với bánh kem, sử dụng trong sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon nhất. Ở nhiệt độ thông thường, bánh kem bảo quản được từ 2-5 tiếng đồng hồ. Đối với những chiếc bánh để ngoài nhiệt độ phòng quá lâu bạn sẽ cảm thấy có vị chua ở đầu lưỡi và phần cốt bánh lấn cấn không tan chảy như đối với bánh vừa ra lò.

bánh kem bảo quản được bao lâu?

Nếu ở nhiệt độ mát của tủ lạnh, tuổi thọ của bánh kem cũng chỉ vào khoảng 2 ngày. Nếu qua khoảng thời gian ấy, nguy cơ bánh bị hỏng là rất cao. Với bánh kem, nếu chịu khó nhìn kỹ sẽ thấy lớp kem trên bề mặt không còn mịn nữa mà bị phù lên (hay còn gọi là sình lên), lớp bánh bên trong có thể bị chua trong trường hợp hỏng nặng. Như vậy, bánh kem bảo quản được bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp bảo quản của bạn.

Cách bảo quản bánh kem lâu hơn và an toàn hơn

Cách bảo quản bánh kem lâu hơn

Bảo quản lạnh là phương pháp tốt nhất để giữ bánh luôn tươi ngon. Tuy nhiên môi trường bảo quản lạnh bánh cũng vô cùng quan trọng, nếu như để chúng chung với các loại thực phẩm khác cũng không tránh khỏi việc bánh nhanh hỏng hoặc bị ám mùi khó chịu.

Chính vì thế cách tốt nhất để giữ bánh kem lúc nào cũng tươi ngon, cốt bánh mềm mịn và phần kem tươi không bị khô mặt chính là sử dụng những chiếc tủ mát trưng bày bánh kem Viễn Đông.

bánh kem bảo quản được bao lâu

Bánh kem được bảo quản bằng tủ trưng bày bánh kem có thể lên tới 15 ngày mà bánh vẫn giữ được độ mềm dẻo như ý. Bởi với tủ trưng bày bánh kem, luôn có chế độ phun ẩm giúp bánh được mềm. Bạn cũng không cần lo lắng mặt kính bị bám sương mờ bởi tủ có hệ thống sấy kính thông minh. Chính sự kết hợp ăn ý giữa chế độ phun ẩm giúp bánh bảo quản được lâu mà vẫn giữ được độ ngon như mới.

bánh kem bảo quản được bao lâu

Tủ trưng bày bánh kem – Bảo quản bánh an toàn hơn

Hệ thống làm lạnh hoạt động mạnh mẽ, liên tục tản khí giúp môi trường trong tủ lúc nào cũng có nhiệt độ lạnh 2 – 10 độ C như mong muốn. Bên cạnh hệ thống sấy kính thông minh giúp bề mặt tủ lúc nào cũng sáng bóng như mới thì chúng còn nổi bật với chức năng cấp ẩm, giúp cốt bánh gato lúc nào cũng mềm, không hề bị khô như bảo quản bằng tủ lạnh.

bánh kem bảo quản được bao lâu

Bánh kem được làm chủ yếu từ các nguyên liệu lòng đỏ trứng, sữa tươi, đường và bột mì vì thế sau khi nướng thành phẩm sẽ rất dễ bị ảnh hưởng xấu bởi vi khuẩn, nấm,… nếu không được bảo quản đúng cách. Nhưng giờ đây, với sự hỗ trợ của tủ trưng bày bánh kem, nấm mốc vi khuẩn khó có thể xâm nhập được.

Tủ-trưng-bày-bánh-kem

Tóm lại, tủ trưng bày bánh kem sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn để bảo quản bánh kem được lâu hơn và an toàn hơn.

Sử dụng tủ mát trưng bày bánh kem là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, không chỉ giúp bánh tươi ngon mà còn tiết kiệm điện và tăng hiệu quả trưng bày.

Để biết thêm thông tin về tủ trưng bày cũng như các thiết bị làm bánh khác, hãy liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn cụ thể nhé!

 

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho