Bí quyết kinh doanh phở Hà Nội thu lợi nhuận khủng

Phở Hà Nội là món ăn truyền thống mang đậm hương vị Việt. Kinh doanh phở là một trong những ngành hàng tiềm năng từ trước cho tới nay. Rất nhiều các quán phở mọc lên, vậy làm sao để quán phở của bạn có sự khác biệt, kinh doanh hiệu quả được khách hàng nhớ đến? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của mayviendong.vn

phở Hà Nội

 

Bí quyết kinh doanh phở Hà Nội mang lại hiệu quả cao

Cứ 10 doanh nghiệp startup thì có đến 9 doanh nghiệp phải dừng hoạt động sau đó vì việc lập kế hoạch kinh doanh chưa bài bản, chất lượng sản phẩm chưa tốt. Để giúp cơ sở kinh doanh phở Hà Nội của bạn đạt hiệu quả tốt, bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây.

Khảo sát thị trường tiềm năng

Bất kể kinh doanh một ngành nghề gì việc đầu tiên cũng là cần phải khảo sát thị trường. Việc này giúp bạn hiểu rõ ngành nghề mình chuẩn bị kinh doanh đang có sức hút như thế nào, kinh doanh ra sao. Ví dụ như kinh doanh phở Hà Nội hiện có bao nhiêu hộ kinh doanh trên địa bàn, số lượng khách hàng, bán các loại phở gì…

Xác định mô hình cho kinh doanh phở Hà Nội

Bạn cần xác định mô hình để giúp cơ sở kinh doanh của mình đi theo hướng nào. Có ba loại mô hình phổ biến hiện nay: lớn, vừa và nhỏ. Xác định mô hình kinh doanh giúp bạn có những hướng đi tiếp theo trong việc xây dựng các kế hoạch chi tiết.

quy mô quán phở Hà Nội

Lựa chọn mặt bằng

Mặt bằng kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Vị trí cần phù hợp với mô hình kinh doanh, thoáng mát, sạch sẽ gần khu dân cư giúp khách hàng có ngay được ấn tượng đầu tiên. Lựa chọn mặt bằng phù hợp cũng giúp bạn hoạch định chi phí thuê mặt bằng hợp lý.

Công thức nấu phở Hà Nội hấp dẫn

Điều quan trọng để thành công của một quán kinh doanh phở Hà Nội vẫn là chất lượng của sản phẩm. Công thức phải chuẩn vị với những loại nước dùng riêng biệt. Sử dụng các loại nguyên liệu tươi ngon giúp cho nước dùng đậm đà vị ngọt. Bên cạnh đó, để tạo được sự khác biệt, bạn có thể dùng thêm các giá vị khác và đa dạng gia vị ăn kèm. 

Sử dụng máy thái thịt tươi sống JZ

Bên cạnh chuẩn bị nước dùng, những thớ thịt trong bát phở cũng phải đảm bảo độ mềm, độ tươi để tạo nên một bát phở Hà Nội ngon. Máy thái thịt tươi sống là trợ thủ đắc lực khi thái trăm miếng như một với những lợi ích vượt bậc sau:

  • Thái thịt đều, ngon, đúng kích thước 
  • Tiết kiệm thời gian, nhân công
  • Đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng thịt
  • Thái với số lượng lớn đảm bảo lượng thịt đáp ứng với việc kinh doanh

Trước kia các chủ cửa hàng thường thái thủ công vừa tốn thời gian, thịt không đều mà chất lượng cũng không đảm bảo. Hiện tại các bạn khi mở quán kinh doanh phở Hà Nội có thể cân nhắc để đầu tư chiếc máy thái thịt với công dụng vượt trội này.

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh quán phở Hà Nội

Chất lượng đi đôi với dịch vụ

Bên cạnh có chất lượng phở ngon, người bán cũng cần chú ý với dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Nên có thái độ niềm nở, nhiệt tình với khách hàng bởi điều này cũng quyết định 50% sự thành công đến việc kinh doanh của bạn. Đồ ăn ngon nhưng thái độ kém thì cũng chẳng ai đến quán của bạn lần thứ hai, ngược lại khi bạn phục vụ tốt thì chất lượng chưa hoàn hảo lắm thì khách hàng vẫn có thiện cảm tốt. 

Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhu cầu ăn uống tăng cao, mọi người cũng để ý hơn về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ các nguyên liệu nhập vào cho đến khâu xử lý, chế biến. Điều này giúp sản phẩm của bạn có được chất lượng tốt nhất, mang lại lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh.

Với những thông tin bổ ích về việc kinh doanh quán phở Hà Nội, hy vọng bài viết của mayviendong.vn mang đến cho bạn những kiến thức quan trọng. Nếu quan tâm đến bất cứ sản phẩm nào hãy liên hệ qua hotline của chi nhánh gần nhất để được Viễn Đông tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất!

 

 

 

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho