Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy đóng nắp chai nhựa

Giá máy đóng nắp chai nhựa là bao nhiêu? – Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đi tìm mua máy đóng siết nắp chai cho xưởng sản xuất của mình. Nắm được mức giá để khi đi mua không bị “hớ”, tuy nhiên giá của dòng máy này biến động trong khoảng khá rộng do có rất nhiều nhiều nhân tố cấu thành lên giá. Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy đóng nắp chai? Cùng mayviendong.vn đi tìm hiểu nhé!

Máy đóng nắp chai

1- Các dòng thiết bị máy đóng nắp chai nhựa

Mỗi dòng khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Hiện nay, trên thị trường đang được bày bán với 3 loại:

Máy đóng nắp chai cầm tay:

  • Đây là dòng có mức giá khá thấp, đâu đó chỉ khoảng 2-3 triệu cho một thiết bị. Thiết bị này thường được các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ sử dụng để đóng nắp các chai như: sữa ngô, sữa đậu nành,…

máy đóng nắp chai mini

Máy đóng nắp chai bán tự động:

  • Kết hợp sức người, sức máy để tối ưu hóa thời gian đóng nắp chai, đây đang là dòng thiết bị được các xưởng chuyên sản xuất đồ uống sử dụng. Mức giá hiện nay của thiết bị rơi vào khoảng từ 13-20 triệu đồng.

Máy đóng nắp chia bán tự động

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động:

  • Một cơ sở sản xuất quy mô lớn thì không thể thiếu đực thiết bị này. Đóng nhanh chóng, tiện lợi và tự động hoàn toàn. Vậy nên mức giá của nó cùng không hề nhỏ. Một chiếc máy chiết rót và đóng siết nắp chai tự động có mức giá từ 70-150 triệu đồng.

Máy chiết rót và đóng nắp chai

Mức giá chênh lệch của các dòng máy khác nhau khá lớn, nên trước khi chọn mua thiết bị, bạn cần nắm rõ được quy mô sử dụng của mình để chọn mua thiết bị phù hợp, từ đó có thể tiết kiệm chi phí hơn

2- Xuất xứ máy đóng siết nắp chai nhựa

Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan đang là 3 nước cung cấp máy đóng nắp chai phổ biến hiện nay. Mỗi nước có một công nghệ sản xuất, nguồn nhân lực,…khác nhau nên khi định giá sản phẩm cũng có sự chênh lệch.

Đóng nắp chai nhựa

Ví như máy đóng nắp chai Trung Quốc sẽ có mức giá rẻ nhất do áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất đồng loại, sử dụng toàn bộ máy móc nên tiết kiệm được nhiều khoản chi phí: như nhân công, nhiên liệu.

Đồng thời đất nước này cũng có một nền khoa học công nghệ tiên tiến, sẵn có các nhiên liệu sản xuất. Malaysia là nơi cung cấp máy đóng nắp chai giá cao nhất xong đến các thiết bị Đài Loan. Giá cao hơn, nên chất lượng thiết bị cũng tốt hơn thiết bị của Trung Quốc.

máy đóng nắp chai nhựa

3 – Địa chỉ cung cấp máy đóng nắp chai nhựa

Giá máy đóng nắp chai nhựa còn phụ thuộc vào địa chỉ cung cấp thiết bị. Các địa chỉ cung cấp với chính sách dịch vụ khác nhau. Với các công ty lớn, chính sách bán hàng tốt, chế độ bảo hành, bảo trì uy tín chất lượng sẽ có một mức giá khác so với các cửa hàng cung cấp nhỏ. Nhưng nhìn chung, mức giá chênh lệch không quá lớn, khoảng 2- 3 trăm ngàn đồng.

Với thiết bị máy móc như máy đóng nắp chai nhựa, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp uy tín để được đảm bảo nhất về chất lượng máy.

Máy đóng nắp chia bán tự động

Không chỉ máy đóng nắp chai mà nhiều loại máy móc khác như máy rửa bát, máy thái thịt đều có sự chệnh lệch về giá khá lớn với các nơi cũng cấp khác nhau. Có thể chênh do dịch vụ bảo hành, sửa chữa,… Khi đi mua, bạn nên tham khảo giá trước nhé!

Chúc bạn sở hữu được thiết bị tốt nhất!

>>> Giá bếp Á công nghiệp và các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho