Bánh mỳ luôn là một món ăn yêu thích của nhiều người và việc kinh doanh mở tiệm bánh mì luôn mang lại những khoản lợi nhuận to cho các chủ tiệm. Nếu bạn đang có ý định mở 1 tiệm bánh như thế thì hãy đọc bài viết này của mayviendong.vn để có thể biết mình nên chuẩn bị những gì.
Cần chuẩn bị những gì cho một tiệm bánh mì?
Dây chuyền làm bánh
Một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ sẽ gồm những thiết bị sau đây
Máy móc để mở tiệm bánh mì
Khi bắt đầu đầu tư bạn không nhất thiết phải mua hết tất cả các sản phẩm trên, với vốn từ 40-60 triệu bạn nên mua các sản phẩm sau lò nướng bánh mì, máy trộn bột và tủ ủ bột.
Địa điểm mở tiệm
Địa điểm cực kì quan trọng, bánh của bạn dù ngon mà lại được đặt ở một nơi không có ai qua lại thì cũng rất dễ rơi vào tình trạng “phá sản”. Hãy chọn nơi đông đúc như chợ, khu dân cư đông, trường học…
Ngoài ra bạn cũng cần chú ý xem khu vực đó đã có tiệm bánh nào chưa, tiệm bánh đó có đặc điểm gỉ nổi trội không , từ đó đưa ra hướng kinh doanh cho hợp lý.
Một bộ dây chuyền đầy đủ có giá bao nhiêu? Để được báo giá và tư vấn các máy có năng suất phù hợp, quý khách hãy liên hệ ngay tới số hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất ngay hôm nay. Viễn Đông đã và đang cung cấp dây chuyền bánh mì đến hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trên cả nước sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi bắt đầu mở tiệm kinh doanh bánh mì
Máy ép dầu lạc vừng Mini ZJY 356 giá là bao nhiêu
Máy có giá 8.900.000 đồng. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn hoặc có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin:
– Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
– Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Huy Diệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
– Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
– Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh