Cần chuẩn bị những gì cho một tiệm bánh mì?

Bánh mỳ luôn là một món ăn yêu thích của nhiều người và việc kinh doanh mở tiệm bánh mì luôn mang lại những khoản lợi nhuận to cho các chủ tiệm. Nếu bạn đang có ý định mở 1 tiệm bánh như thế thì hãy đọc bài viết này để có thể biết mình nên chuẩn bị những gì.

Hình ảnh có liên quan

Cần chuẩn bị những gì cho một tiệm bánh mì?

Dây chuyền làm bánh

Một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ sẽ gồm những thiết bị sau đây

  • Máy trộn bột sẽ giúp bạn trộn bột, hương liệu trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo chúng hòa quyệt lại với nhau thật đều.
  • Máy chia bột: nếu bình thường bạn phải vất vả ngồi chia đống bột thành nhiều phần mà vẫn lo lắng rằng chúng không đều nhau, thì máy chia bột giúp bạn chia thành 36 phần chỉ trong 10s.
  • Máy se bột : giúp se bánh mềm và mịn hơn.
  • Tủ ủ bột : giúp kích thích bột nở một cách tối đa.
  • Lò nướng bánh mì : Đây là một thiết bị không thể thiếu được, bánh sẽ được nướng chín và thơm ngon trước khi đưa ra cho người tiêu dùng.

Khi bắt đầu đầu tư bạn không nhất thiết phải mua hết tất cả các sản phẩm trên, với vốn từ 40-60 triệu bạn nên mua các sản phẩm sau lò nướng bánh mì, máy trộn bột và tủ ủ bột.

Địa điểm mở tiệm

Địa điểm cực kì quan trọng, bánh của bạn dù ngon mà lại được đặt ở một nơi không có ai qua lại thì cũng rất dễ rơi vào tình trạng “phá sản”. Hãy chọn nơi đông đúc như chợ, khu dân cư đông, trường học…

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý xem khu vực đó đã có tiệm bánh nào chưa, tiệm bánh đó có đặc điểm gỉ nổi trội không , từ đó đưa ra hướng kinh doanh cho hợp lý.


Tham khảo thêm:

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho