Chảo xào công nghiệp – Thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh

Trong chiếc bánh thì phần quan trọng nhất quyết định cái bánh có ngon hay không thường là nhân bánh. Vậy nên việc chế biến nhân bánh phải được rất chú trọng và chảo xào công nghiệp là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu. 

nhân bánh trung thu 5

Dây chuyền làm bánh trung thu

1. Máy trộn bột

Máy trộn bột là dụng cụ giúp việc nhào bột trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn, bột được nhào cũng đảm bảo độ mềm mịn và đều góp phần làm tăng vị ngon cho vỏ bánh. Trong vòng 6-10 phút máy có thể trộn 7-10Kg bột.

máy trộn bột 1

Tất cả dòng máy trộn bột mì tốt đều sở hữu khung máy bằng thép cứng cáp, chịu lực tốt, được bọc Inox sáng bóng bên ngoài. Cối đánh bột Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bột.

2. Chảo xào nhân

Nhân bánh ngon là yếu tố thu hút thực khách, tạo nên danh tiếng riêng của các thương hiệu. Do đó không thể chối cãi được máy xào nhân bánh trung thu là thiết bị rất quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. 

chảo xào công nghiệp

Chảo xào công nghiệp được thiết kế toàn bộ bằng Inox chuyên dụng sản xuất máy chế biến thực phẩm, sử dụng gas làm nhiên liệu. Cánh đảo thông minh luôn đảo đều đều nguyên liệu bên trong, mỗi lần xào có thể dùng cho cả trăm chiếc bánh trung thu.

3. Lò nướng bánh trung thu

Khâu cuối cùng để có được thành phẩm những chiếc bánh trung thu ngon tuyệt là khâu nướng bánh. Nếu khâu này có sai sót thì sẽ uổng công làm từ đầu đến giờ, tiêu hao rất nhiều chi phí và công sức.

Lò nướng bánh trung thu

Lò nướng bánh trung thu Southstar sử dụng nhiên liệu là điện hoặc gas để tạo nhiệt nướng bánh. Với công nghệ nhiệt tĩnh cùng nhiệt độ trong lò lên nhanh và có thể đạt đến 350 0C, đảm bảo cho bánh chín đều từ ngoài vào trong, chỉ trong 15-20 phút là bánh trung thu đều và đẹp với rủi ro là 0%.

Tầm quan trọng của chảo xào công nghiệp

Xào nhân là công đoạn đòi hỏi tính cẩn thận rất cao, bạn chỉ cần nấu quá lửa hay xào không đều thì rất dễ dẫn đến những lỗi của nhân, gây mất đồng đều gia vị giữa các chiếc bánh và làm giảm vị ngon của bánh.

chảo-xào-nhân-4

Bên cạnh đó, với một số lượng lớn nhân cần xào thì việc xào nhân thủ công sẽ rất mất thời gian vì phải chia ra thành nhiều mẻ khác nhau, nếu mẻ quá nhiều rất dễ gây bén và cháy, gây hao hụt nguyên liệu. 

Với máy sên nhân công nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhân, bạn có thể làm việc khác trong khi chảo xào vì chảo hoạt động hoàn toàn tự động, không chiếm thời gian và công sức nhân công của bạn. 

Tóm lại, trong một dây chuyền làm bánh, như dây chuyền làm bánh trung thu thì không thể thiếu chảo xào công nghiệp – yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng, thời gian và chi phí trong khâu làm bánh. 

nhân bánh trung thu 6

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

>>Tổng hợp các máy se bột làm bánh mì bán chạy nhất

Tham kho: máy sên nhân bánh trung thuni sên nhânni sên nhân bánh trung thumáy xào nhânmáy trộn thịtmáy trộn thực phẩmmáy trộn thịt công nghiệpmáy trộn bột khômáy trộn bột khô mini

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho