Chỉ cần đá viên, bạn có thêm đá xay với máy bào đá siêu tốc

Đối với các quán nước, quán cafe thì đá viên là nguyên liệu không thể thiếu. Tuy nhiên với ưu điểm làm lạnh nhanh và hợp với nhiều đồ uống ‘’tủ’’ của quán thì đá xay được sử dụng nhiều không kém. Vì thế mà tủ lanh luôn phải chứa cùng lúc 2 loại đá chiếm khá nhiều diện tích khiến tủ lạnh như 1 chiếc tủ bỏ đá, gây ra khá nhiều bất tiện.

Giờ đây tủ lạnh của bạn không phải lo về diện tích và mọi sự bất tiện sẽ hoàn toàn biến mất với ‘’máy bào đá siêu tốc’’.

Kết quả hình ảnh cho bào đá siêu tốc viễn đông

Chỉ cần đá viên, bạn có thêm đá xay với máy bào đá siêu tốc

Không còn phải tay xách nách mang mỗi sáng 2 loại đá, với khả năng bào đá siêu tốc thì bạn chỉ cần mua đá viên và cho máy bào đá 3s bạn đã có ngay đá xay để làm đồ uống. Vừa nhanh chóng mà lại thuận tiện, không mất nhiều thời gian.

Kết quả hình ảnh cho bào đá siêu tốc viễn đông

Liệu máy xay đá bào có đủ nhanh để đáp ứng được hàng trăm cốc đồ uống trong 1 giờ ?

Bạn đang lo về năng suất của máy bào đá tuyết. Nhưng hãy yên tâm vì máy bào đá tự tin nhất đó chính là năng suất. Với khả năng xay lên đến  20 kg đá chỉ trong 1 giờ đồng hồ thì bạn có thể thoải mái pha chế đồ uống mà không phải lo đến đá có xay kịp hay không.

Ngoài khả năng bào đá siêu tốc cho năng suất cao thì máy còn có thiết kế khóa an toàn tự động. Bạn cho đá vào hộc chứa, bật điện và kéo cần gạt xuống thì máy mới bắt đầu hoạt động. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình xay.

Máy làm đá bào thật sự đã trở thành trợ thủ cho các quán nước, quán cafe không chỉ là năng suất cao mà còn nhờ giá thành rất ‘’bình dân’’ chỉ từ 0,85 – 1,9 triệu đồng. Hãy sở hữu ngay máy bào đá để thuận tiện trong quá trình chế biến đồ uống nhé.

Mỗi đơn vị phân phối 1 loai máy xay đá tuyết khác nhau khi đây là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc với sự trợ giúp của 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn.

———————————-

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho