Viễn Đông- Chuyên gia thiết kế bếp nhà hàng

Nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng trên cả nước là rất lớn và để đáp ứng nhu cầu này, có không ít các đơn vị nhận thiết kế và thi công bếp công nghiệp đã được thành lập. Sự ra đời của hàng loạt các đơn vị này khiến cho các chủ nhà hàng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý.

Giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện trên thị trường hiện nay

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng cùng với cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp tối tân nhất, Viễn Đông cam kết sẽ làm bạn hài lòng với không gian bếp nhà hàng, khách sạn của mình.

Hãy lựa chọn sáng suốt giữa vô vàn các đơn vị thiết kế bếp nhà hàng!

Tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, có tới hàng ngàn đơn vị nhận thiết kế, xây dựng các gian bếp nhà hàng, khách sạn cho tới gian bếp gia đình. Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được những đơn vị uy tín và đảm bảo?

IMG_0288

Để lựa chọn được một đơn vị tư vấn và thiết kế gian bếp công nghiệp theo ý của mình mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mĩ cũng như quy chuẩn chung, bạn cần chú ý đến các điểm sau:

  • Đơn vị nổi tiếng chưa chắc đã là lựa chọn hợp lý

Trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng, đã có rất nhiều đơn vị nổi tiếng về thiết kế đẹp, sang trọng cho những nhà hàng nổi tiếng, những khách sạn to trên cả nước. Nhưng nhược điểm thấy rõ của các đơn vị này là chỉ chú trọng vào thiết kế, có thể mang lại sự hài hòa nhưng lại không thuận tiện cho quá trình chế biến món ăn của các đầu bếp.

thiết kế bếp nhà hàng (4)

Hơn thế nữa, giá thiết kế và thi công của những đơn vị đã nổi tiếng thường rất cao. Trong khi cùng số tiền đó, bạn hoàn toàn có thể thuê được những đơn vị chuyên nghiệp, thiết kế phù hợp với yêu cầu của mình.

  • Đừng chọn những nơi nhận thiết kế giá QUÁ RẺ

Nếu bạn tìm được một đơn vị nhận thiết kế và thi công với giá quá rẻ so với các đơn vị khác, đừng vội hợp tác. Chi phí thiết kế cùng với lắp đặt các thiết bị nhà bếp chính hãng không hề rẻ. Nếu rẻ, phải xem lại ngay họ sử dụng thiết bị loại gì!

thiết kế bếp nhà hàng (1)

“Tiền nào của nấy”, các đơn vị thiết kế bếp nhà hàng giá rẻ thường bị phát hiện là sử dụng các thiết bị nhái hàng nhập khẩu hoặc thi công kém chất lượng, chỉ sau một thời gian là bếp xuất hiện các vấn đề như rò rỉ nước, vỡ ống, hỏng hệ thống hút mùi, đèn chiếu sáng….

  • Hãy đến tận nơi để xem đơn vị thiết kế bạn chọn có chuyên nghiệp hay không

Khi bạn đã chọn được đơn vị thiết kế bếp nhà hàng, hãy đến tận nơi đơn vị này để khảo sát. Quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế và thi công, cùng với sự đảm bảo về chất lượng.

IMG_0282

Những đơn vị thực hiện dự án thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ có sự phân công rõ ràng trong công việc, như bộ phận thiết kế, bộ phận thi công xây sửa, bộ phận lắp đặt thiết bị, bộ phận bảo hành… Mỗi công đoạn sẽ có người chịu trách nhiệm riêng và chuyên môn cao, giúp bạn hoàn thiện gian bếp của mình tốt nhất.

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp nói chung và máy móc chế biến thực phẩm nói riêng, Viễn Đông đã thực hiện thiết kế bếp nhà hàng cho nhiều nhà hàng tại các thành phố lớn ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, nhận bảo hành dịch vụ cho hệ thống nhà hàng của Tập đoàn Golden Gate.

Viễn Đông- Chuyên gia thiết kế bếp nhà hàng

Với nền tảng là chuyên gia trong lĩnh vực máy móc chế biến thực phẩm, Viễn Đông đã mở rộng thêm lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị nhà bếp công nghiệp. Cho đến nay, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, thâm chí các chuỗi nhà hàng lớn cũng đã tìm đến Viễn Đông để được thiết kế một gian bếp sang trọng, đúng CHUẨN nhất.

Ngoài việc đem lại cho khách hàng thiết kế mới mẻ, đặc biệt, Viễn Đông còn cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lý. Khi bạn mua số lượng lớn các thiết bị đi kèm với dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng sẽ nhận được chiết khấu lớn.

Dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng mà Viễn Đông cung cấp không chỉ đáp ứng cao nhất những yêu cầu của chủ nhà hàng, nhân viên bếp về gian bếp như ý mà còn cố gắng tiết kiệm chi phí tối đa để bạn hoàn thiện không gian quan trọng này. Từng khu vực được sắp xếp hợp lý, đúng tiêu chuẩn của một bếp nhà hàng theo quy định hiện hành.

IMG_0304

Bên cạnh đó, Viễn Đông có tổ chức đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị nhà bếp hiện đại. Toàn bộ các thiết bị đều được Viễn Đông bảo hành 12 tháng và khi có sự cố sẽ được xử lý ngay trong ngày, cố gắng không làm gián đoạn quá lâu công việc kinh doanh của nhà hàng.

Chúng tôi có chi nhánh ở 3 miền trên cả nước, bạn hãy đến và cảm nhận sự chuyên nghiệp cùng uy tín của Viễn Đông- Chuyên gia thiết kế bếp nhà hàng!

  • Miền Bắc    : C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội. SĐT: 0246 2686 555 / 0962 740 456
  • Miền trung : 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng. SĐT: 0236 3769 333 / 0906 784 555
  • Miền Nam   : 299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh. SĐT: 0286 296 5213 / 0982 041 678
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho