Có nên mua máy ép dầu lạc cho gia đình không?

Trung bình 1kg Lạc khi sử dụng máy ép dầu lạc thì được khoảng 0.4-0.5L mà 1kg Lạc có giá khoảng 45.000đ vậy vì điều gì mà 1L dầu ăn trên thị trường lại chỉ có giá bằng nửa kg Lạc? Từ minh chứng trên bạn cũng có thể hiểu các loại dầu ăn đó đã được pha thêm 1  thứ gì đó mà chỉ có nhà sản xuất mới có thể biết được.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, mà các bà nội trợ đã quyết định lựa chọn máy ép dầu thực vật để tự sản xuất dầu ăn ngay tại nhà cho gia đình mình.

Vì sao nên lựa chọn máy ép dầu thực vật gia đình?

  • Máy ép dầu lạc gia đình có năng suất ở mức vừa phải, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình hoặc các bà nội trợ muốn bán dầu sạch ở mức nhỏ lẻ. Trung bình mỗi giờ máy ép được 4.5-5kg nguyên liệu.
  • Ép kiệt gần như hoàn toàn dầu có trong các loại nguyên liệu, bởi vậy mà bạn không phải lo lắng về vấn đề ép không hết gây lãng phí nhé.
  • Phần trục ép sẽ nóng lên khi máy vận hành, sỡ dĩ có điều này là để dầu ăn chín giúp việc bảo quản được lâu hơn, phần này cũng được thiết kế làm từ inox 304 chống gỉ cực tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Phần ngoài được sơn tĩnh điện với màu sắc sang trọng, hiện đại.
  • Bạn có thể sử dụng máy để ép nhiều loại nguyên liệu phù hợp với các thành viên trong gia đình: lạc, hạt cải, đậu olive, quả óc chó, hướng dương…
  • Máy ép dầu thực vật được thiết kế với các nút vận hành khá đơn giản, dễ sử dụng.

Video sử dụng máy ép dầu lạc gia đình

 

Như vậy bạn có thể thấy máy ép dầu lạc là điều rất cần thiết cho mỗi gia đình, hiện nay dòng máy này được bán với giá 5.9 triệu. Đây không phải là một con số đắt đỏ để gia đình bạn được bảo vệ sức khỏe phải không nào. Khi có nhu cầu cao hơn bạn có thể tham khảo các dòng máy ép dầu công nghiệp, máy ép dầu lạc công nghiệp

Tham khảo thêm

Bài viết liên quan

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho