Đi tìm giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê tối ưu nhất

Bóc vỏ hành tỏi thuê mặc dù đang là ngành nghề hái ra tiền nhưng người kinh doanh phải đánh đổi thời gian và sức khỏe của mình rất nhiều. Năng suất thấp và có nguy cơ mù mắt vì bóc hành thuê chính là hai trong số nhiều vấn đề đó. Hãy cùng mayviendong.vn đi tìm giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê trong bài viết này nhé.

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Đi tìm giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê tối ưu nhất

Bài toán cần giải quyết ở đây đó chính là bài toán về năng suất và đảm bảo sức khỏe cho người kinh doanh. Làm sao để vừa bóc được nhiều mà không làm ảnh hưởng đến mắt bởi mắt chính là bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất chính là phương án hợp lý nhất.

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

3 ưu điểm lớn nhất mà bạn có thể thấy đó là: nâng cao năng suất lao động, giảm lượng nhân công và bảo vệ sức khỏe. Không những giải được 2 yêu cầu của bài toán trên mà còn mang đến lợi ích kinh tế cho người kinh doanh khi có thể giảm được lượng nhân công phải thuê xuống.

Ngày nay, máy bóc vỏ hành tỏi đang được rất nhiều người dân tìm mua và sử dụng. Phổ biến trên thị trường chính là dòng máy công nghiệp FX 128 và máy bóc vỏ hành tỏi mini. Bạn chỉ cần tách tỏi ra thành từng tép nhỏ, cắt phần rễ đi để quá trình bóc vỏ được diễn ra nhanh hơn.

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Máy bóc vỏ hành tỏi công nghiệp FX 128 sử dụng hệ thống hơi (của máy nén khí) cấp khí vào vào dựa vào áp lực khí để thổi bay vỏ hành tỏi. Chình vì vậy, người dùng cần chuẩn bị thêm một máy nén khí công suất lớn để tạo ra áp lực đủ mạnh có thể tách được phần vỏ.

Với mỗi máy công nghiệp có thể cho năng suất bóc vỏ từ 40-50kg/h, nếu sử dụng trung bình 1 ngày 8 tiếng có thể bóc được 320- 400kg hành tỏi. Tuy nhiên, giá máy công nghiệp khá cao khiến cho nhiều khách hàng phân vân và đắn đo khi lựa chọn sản phẩm này.

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Chính vì vậy, máy bóc vỏ hành tỏi mini là giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê nếu không muốn tốn quá nhiều chi phí. Giá máy chỉ bằng 1/10 so với máy công nghiệp, kích thước lại nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển là những ưu điểm nổi bật của dòng máy này.

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Về năng suất, máy bóc hành tỏi mini cũng có thể bóc được 20kg/h, bằng 1 nửa năng suất của máy công nghiệp. Tuy nhiên, với năng suất này cũng đã cao hơn rất nhiều so với việc thuê nhân công bóc tay vì một người chỉ bóc được khoảng trên dưới 20kg/ NGÀY.

Chỉ cần cho hành tỏi vào miệng phễu phía trên rồi nhận thành phẩm ở phía dưới trong thời gian chưa đến 10 giây. Hệ thống quạt gió sẽ làm bay vỏ hành tỏi ra bên ngoài. Viễn Đông đã test thử và đạt tỷ lệ sạch lên 80-85%, hành tỏi không bị dập nát, trầy xước, đảm bảo thẩm mỹ. 

Như vậy, khách hàng đã có câu trả lời về giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê đó chính là sử dụng các máy bóc vỏ tự động. Tuy nhiên, nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp máy uy tín nhất?

Mua máy bóc vỏ hành tỏi chất lượng cao

Hiện nay, Viễn Đông đều đang cung cấp cả hai dòng máy bóc vỏ hành tỏi công nghiệp và mini. Đối với máy công nghiệp, khách cần đặt trước khoảng 20 ngày, máy mini từ 7-10 ngày sẽ có mặt tại các chi nhánh. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kì sự cố nào xảy ra, đội ngũ kĩ thuật của Viễn Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp.

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Hiện tại, Viễn Đông đang có chi nhánh tại 4 thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Ngoài ra còn có các đại lý trên toàn quốc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn,… rất tiện lợi để khách hàng dễ dàng liên hệ tư vấn và đến tham khảo máy trực tiếp.

Giải pháp cho cơ sở bóc vỏ hành tỏi thuê

Mọi ý kiến thắc mắc, khách hàng hãy gọi đến số hotline của chi nhánh gần nhất để được báo giá cụ thể. Các chính sách chiết khấu hấp dẫn luôn chờ đợi khách mua hàng ngay hôm nay. Viễn Đông luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho