Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh nhà hàng, bạn nên lựa chọn những đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng để đáp ứng được hiệu suất hoạt động. Với những nhà hàng có quy mô khác nhau thì sử dụng thiết bị bếp nào? Nên mua đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng ở địa chỉ nào thì đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp?

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng cho nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ

Đối với những nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ thì không gian bếp hạn chế hơn. Đồ dùng bếp Đà Nẵng được sử dụng ở đây bao gồm:

Tủ đông, tủ mát công nghiệp 

Được sắp xếp trong kho lạnh, tủ đông công nghiệp giúp bảo quản các loại thực phẩm tươi sống còn tủ mát công nghiệp chứa các loại rau củ quả. Mẫu mã được ưa chuộng ở đây là tủ đông, tủ mát công nghiệp hai ngăn hoặc 4 ngăn.

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Bếp Âu, bếp Á

Đây là thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu đối với bất kì nhà hàng nào. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu mã sao cho tối đa hóa được hoạt động mà không bị lãng phí.

Bếp Âu 4 họng,6 họng 8 họng thường và tích hợp thêm lò nướng cùng với các loại bếp Á sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhà hàng của bạn.

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Tủ sấy bát đĩa

Tủ sấy bát đĩa với ưu điểm sấy nhanh bát đĩa trong khoảng thời gian ngắn và sử dụng khí ozon để diệt khuẩn. Đây sẽ là thiết bị cần thiết đối với mọi nhà hàng vì sự đảm bảo về an toàn thực phẩm.

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại máy rửa bát, sự đầu tư này sẽ giúp giảm nhân viên và tăng hiệu suất hoạt động hơn cho gian bếp.

Trên đây là những thiết bị rất cần thiết cho sự đầu tư đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng.

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng cho nhà hàng có quy mô lớn

Tương tự như kho lạnh của nhà hàng có quy mô nhỏ hơn, thiết bị được dùng bảo quản ở đây có kích thước và công suất cao hơn. Tủ mát, tủ đông công nghiệp 6 cánh sẽ được ưu tiên hơn vì sức chứa nhiều hơn, bên cạnh đó bàn mát hai cánh cũng là thiết bị bảo quản ban nên tham khảo.

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Bếp Âu 12  họng gas hoặc bếp Âu 12 họng có lò nướng sẽ là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho khu bếp nhà hàng cao cấp. Cùng với các loại bếp công nghiệp khác như bếp Á, bếp hầm, bếp xào, bếp chiên nhúng công nghiệp với tính năng riêng biệt sẽ giúp đầu bếp tăng thêm sự chuyên nghiệp trong các món ăn.

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Đối với nhà hàng có quy mô lớn, việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp được coi là rất cần thiết bên cạnh tủ sấy bát đĩa. Vì với số lượng khách hàng lớn, rửa bát thủ công sẽ khó đáp ứng được hoạt động của nhà hàng.

Bên cạnh những thiết bị bếp công nghiệp, các thiết bị inox khác cũng được coi là rất hữu ích như tủ inox ảo quản thực phẩm khô, giá để đựng bát đĩa sạch hay bàn đựng món ăn bằng, xe đẩy, …

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Đia chỉ cung cấp đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng uy tín

Viễn Đông tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp đồ dùng bếp Đà Nẵng chính hãng giá thành tốt. Tính đến nay, công ty đã hoạt động và phát triển được 8 năm, đây được coi là con số không hề nhỏ với những cơ sở kinh doanh máy móc. Trong thời gian hoạt động, Viễn Đông nhận nhiều giải thưởng cao về ngành công nghiệp như: ” Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng”

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Viễn Đông cung cấp tất cả các đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng đa dạng mẫu mã thuận tiện cho việc lựa chọn của khách hàng. Các sản phẩm được gia công tại xưởng sản xuất với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Tính đến nay Viễn Đông đã mở được tất cả 6 chi nhánh hoạt động trải dài ở các tỉnh thành phố lớn từ 3 miền Bắc, Trung, Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bình Định, Cần Thơ, Đà Nẵng và các đại lý lớn ở Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng. 

Đồ dùng nhà bếp Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ dùng bếp Đà Nẵng, hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ đường 108 Nguyễn Thái Bình Đà Nẵng để được kiểm tra về sản phẩm.

 
Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho