Động cơ nào phù hợp với máy ép mía siêu sạch

Động cơ được xem như là trái tim của 1 chiếc máy ép mía siêu sạch nên lựa chọn 1 chiếc máy ép mía có trái tim khỏe mạnh thì cả cổ máy mới có thể hoạt động trơn tru. Chúng ta đôi khi chọn bất kỳ 1 loại động cơ cho máy ép mía của mình đó sẽ là sai lầm đấy nhé.

Động cơ phù hợp với máy ép mía siêu sạch

Động cơ nào phù hợp với máy ép mía siêu sạch

Đối với các dòng máy ép mía cũ bạn có thể lựa chọn các loại động cơ đã qua sử dụng cò đã qua sử dụng hay động cơ Nhật bãi đã không còn phù hợp và đòi hỏi cao hơn. Với dòng máy ép mía thế hệ mới đã có cải tiến đáng kinh ngạc khi cho khả năng ép kiệt 1 lần duy nhất lên đến 93% nên động cơ phải là dòng động cơ mạnh mẽ  hơn, bền bỉ hơn và đặc biệt phải chịu được nhiệt sinh ra trong quá trình ép mía tránh gây cháy motor.

Để đáp ứng được những yêu cầu này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại motor sau đây:

Động cơ phù hợp với máy ép mía siêu sạch

  • Motor Nhật Bãi: Đây là loại motor chính hãng của Nhật được đem về Việt Nam bán, với ưu điểm là giá thành rẻ, vẫn còn khả năng vận hành ổn định. Tuy nhiên, đây vẫn là loai động cơ cũ nên muốn sử dụng lâu dài thì không phải sử lựa chọn lý tưởng.
  • Motor Việt Nam mới: Nói đến độ bền bỉ, ổn định thì motor Việt Nam sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn khi chất lượng đã được khẳng định nhiều năm qua. Tuy nhiên, để sở hữu motor Việt Nam thì phải bỏ ra chi phí khá lớn dẫn đến đội chi phí mua máy ép mía lên khá cao.

Động cơ nào phù hợp với máy ép mía siêu sạch

  • Motor Đài Loan mới: Với loại motor này có lẽ sẽ phù hợp hơn cho máy ép mía của bạn khi giá thành rẻ motor Việt Nam nhưng vẫn cho độ bền bỉ khá tốt và hoạt động ổn đinh. Motor Đài Loan được cuốn toàn bộ bằng dây đồng, vỏ bảo vệ bằng nhôm cho khả năng tỏa nhiệt nhanh nên trong quá trình hoạt động motor không quá nóng.

Việc bạn lựa chọn 1 chiếc máy ép mía có động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ sẽ quyết định đến 70% năng suất cũng như tuổi đời của máy ép mía đấy nhé. Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì bạn hãy để lại nhận xét dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp đến Viễn Đông để đươc tư vấn nhé.


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, máy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho