Ép dầu thuê- Nghề kinh doanh mới nổi!

Thời gian gần đây, một nghề kinh doanh mới nổi lên là cho thuê máy ép dầu thực vật. Chỉ cần có một vài chiếc máy ép dầu trong tay và bạn chỉ cần ngồi chờ thu tiền về.

Bài toán kinh doanh “ép dầu thuê”

“Vốn” mà bạn cần có là một chiếc máy ép dầu thực vật công nghiệp. Tại Viễn Đông có cung cấp các dòng máy ép dầu thực vật với năng suất từ 4- 30 Kg/ giờ, tùy nhu cầu lớn hay nhỏ tại địa phương để bạn lựa chọn máy có năng suất phù hợp.

Dòng máy ép dầu lạc phổ biến nhất như LYF501, 365 (NEW) có giá khoảng 7- 8 triệu đồng, năng suất 8- 10 kg/ giờ. Với mức năng suất này, bạn thoải mái sử dụng cho dịch vụ ép dầu thuê tai nhà.

Giá nhận ép dầu thuê khoảng 7.000 đồng/kg. Máy ép dầu thực vật mỗi ngày ép được 40 lít các loại. Bình quân mỗi ngày trừ chi phí, bạn thu được 200.000 đồng. Sau khi ép xong, phần bã có thể tận dụng làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm rất hiệu quả.

Như vậy chỉ trong 1-2 tháng, số vốn bỏ ra mua máy ép dầu thực vật hoàn toàn có thể thu về rất nhanh. Sử dụng máy để trở thành hoạt động kinh doanh chính nhẹ nhàng.

Ngoài ép dầu thuê, bạn sử dụng máy ép các loại dầu từ thực vật để bán trực tiếp cũng là một nguồn thu lớn. Trung bình 2,3 – 2,5 kg lạc nhân ép được 1 lít dầu, với giá 30 nghìn đồng/kg lạc nhân và tính công, bạn bán ra với giá khoảng 120 nghìn đồng/lít.

Kết quả hình ảnh cho giá ép dầu thuê

Trung bình 2,3 – 2,5 kg lạc nhân ép được 1 lít dầu, với giá 30 nghìn đồng/kg lạc nhân và tính công, bạn bán ra với giá khoảng 120 nghìn đồng/lít

Với vừng đen thì 3 kg hạt được 1 lít dầu, với giá mua 35.000 đồng/kg vừng đen, sau khi ép xong bán 190.000 đồng/lit. Còn với đậu nành 7 kg thì ép được 1 lit dầu với giá mua 18.000 đồng/kg đậu, bán ra 200.000 đồng/lít dầu.

Kết hợp ép dầu bán và dịch vụ cho thuê máy ép dầu thực vật, bạn không tốn nhiều công sức mà chỉ trong vòng 1 tháng là đã có thể thu hồi vốn và bắt đầu kinh doanh lãi lớn.

Tại sao dầu thực vật được ưa chuộng rộng rãi?

Kết quả hình ảnh cho dầu thực vật

Đã có hàng nghìn nghiên cứu khoa học cho thấy, sử dụng dầu ép từ các loại thực vật tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho trẻ em, người già và người mắc các bệnh về tim mạch. 

  • Chế độ ăn uống bao gồm dầu lạc có hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại bệnh tim, so với hầu hết các loại dầu ăn khác. Dầu lạc chứa chất chống oxy hóa tự nhiên, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do và bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư khác nhau. Nó cũng giúp làm giảm mức độ cholesterol xấu trong cơ thể của chúng ta mà không làm giảm cholesterol tốt.
  • Dầu mè có chứa chất béo hòa tan trong chất chống oxy hóa ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do. Nó có tính chất giảm cholesterol và cũng có tác dụng với những người có rối loạn lo âu, thần kinh và xương. Nó cũng cải thiện tuần hoàn, cải thiện khả năng miễn dịch và giúp dễ dàng vấn đề tiêu hóa như đầy hơi, táo bón và hội chứng ruột kích thích. Nếu sử dụng thường xuyên, dầu mè giúp chống lại stress, căng thẳng, nuôi dưỡng hệ thần kinh, làm giảm mệt mỏi, chữa trị chứng mất ngủ và cải thiện sức sống.
    Dầu mè cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi ung thư, vì nó là một nguồn giàu canxi, giúp những người bị viêm khớp và đau khớp.
  • Dầu hướng dương, tinh chế hoặc chưa tinh chế rất thân thiện với trái tim. Nó làm giảm nồng độ cholesterol vì nó có chứa lượng axit béo không bão hòa đa và không bão hòa đơn.

Kết quả hình ảnh cho dầu thực vật

Tham khảo ngay các dòng máy ép dầu gia đìnhmáy ép dầu công nghiệp để có cách sử dụng loại dầu ăn tốt nhất cho gia đình bạn cũng như trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho