Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Với nhà hàng quy mô lớn ngoài việc đầu tư vào không gian phục vụ khách, thì trang bị cho khu bếp những thiết bị công nghiệp hiện đại là vô cùng cần thiết. Vậy nên đầu tư thiết bị nào, giá bếp công nghiệp nhà hàng quy mô lớn tầm bao nhiêu thì? Viễn Đông sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp quan trọng với nhà hàng có quy mô lớn

Trước khi quan tâm tới giá bếp công nghiệp nhà hàng, bạn nên tham khảo các thiết bị cần thiết trong khu bếp. 

Kho bảo quản thực phẩm

Nhà hàng có quy mô lớn, khách ra vào mỗi lần và số món phục vụ trong menu khá nhiều nên cần một lượng lớn thực phẩm để đáp ứng. Để bảo quản được lượng thực phẩm lớn, bạn có thể lựa chọn hai cách đó là xây dựng một kho lạnh hoặc sử dụng thiết bị tủ mát, tủ đông công nghiệp 6 ngăn. 

Việc xây dựng một kho lạnh sẽ bảo quản được nhiều thực phẩm hơn nhưng hạn chế của nó sẽ phải cần nhiều diện tích khu bếp hơn. Còn với tủ mát, tủ đông công nghiệp 6 ngăn được sản xuất tại Việt Nam công suất hoạt động cao chứa được nhiều thực phẩm và đảm bảo được độ tươi an toàn cũng sẽ là lựa chọn hữu ích với nhà hàng có quy mô lớn.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Ngoài ra, nhà hàng cũng lên sử dụng những tủ inox để đựng những đồ khô, gia vị hay các loại khăn trải bàn,…

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Khu sơ chế thực phẩm 

Khu sơ chế cần sử dụng thiết bị hỗ trợ như loại máy thái, gọt rau củ quả hay máy thái thịt, xay thịt, chặt xương,… giúp tăng năng suất hoạt động nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng nguyên liệu.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Khu nấu nướng

Khu nấu nướng được coi là linh hồn của bếp nhà hàng quy mô lớn, quyết định đến 80% chất lượng món ăn và giữ chân các khách hàng cũ, mở rộng tập khách hàng mới.

Việc đầu tư vào khu nấu nướng rất được quan tâm. Nếu nhà hàng của bạn chuyên về những món Á, việc đầu tư cho bếp Á hai họng, bếp hầm, bếp xào là điều cần thiết.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Còn với những nhà hàng Âu lớn thì các món ăn có phần phức tạp hơn, cần sự tỉ mỉ và cẩn trọng vì thế các loại bếp Âu công suất lớn tích hợp nhiều tính năng giữa nấu và nướng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bếp Âu 12 họng có lò nướng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Khu phục vụ

Nhà hàng quy mô lớn tương ứng với số khách hàng đông nên cần nhiều món ăn và nhân viên phục vụ. Món ăn sau khi được nấu chín sẽ được bày ra đĩa và chuyển đến bàn inox gần cửa ra vào để thuận tiện nhân viên hoặc được sắp xếp trên các giá đựng inox có bánh xe giúp bạn giảm bớt công sức, dễ dàng di chuyển.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Khu vệ sinh 

Khách hàng đông đồng nghĩa với việc số lượng bát đĩa sử dụng nhiều, bạn không thể rửa bát, tráng bát thủ công vì nó rất tốn thời gian và không đảm bảo được độ sạch sẽ. Với nhà hàng quy mô lớn việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp và tủ sấy bát công nghiệp là rất cần thiết, vì đảm bảo được số lượng và chất lượng bát sạch sẽ không vướng mùi.

 

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Việc phân chia cụ thể các thiết bị dùng trong các khu của bếp nhà hàng sẽ giúp bạn biết được cơ chế hoạt động và khoảng diện tích đối với mỗi khối.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng quy mô lớn là bao nhiêu?

Với những thiết bị bếp công nghiệp cần thiết mà Viễn Đông giới thiệu tới bạn thì tổng giá bếp công nghiệp nhà hàng có quy mô lớn sẽ trong khoảng 500 triệu.

  • Khu bảo quản thực phẩm chiếm khoảng 60 triệu
  • Khu sơ chế thực phẩm trong khoảng từ 60-80 triệu
  • Khu nấu nướng chiếm khoảng 100-150 triệu
  • Khu phục vụ tương ứng với tầm 40 triệu
  • Khu vệ sinh với thiết bị hiện đại có thể lên tới 150 triệu 

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Đối với nhà hàng quy mô lớn, chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp là điều rất được quan tâm khi đầu tư. Chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp phụ thuộc vào cơ sở bán, chế độ bảo hành, bảo trì và giá cả. Viễn Đông tự hào với 8 năm hoạt động và phát triển, là cơ sở sản xuất và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giá bếp công nghiệp nhà hàng

Nếu bạn quan tâm tới các thiết bị công nghiệp mà Viễn Đông giới thiệu thì hãy liên hệ qua hotline của công ty để được giải đáp thắc mắc về những sản phẩm và cụ thể về giá bếp công nghiệp nhà hàng nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho